Diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ

Lương Mỹ Kỳ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 23-11-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #13764

Facebook: https://www.facebook.com/luongmyky99

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lương Mỹ Kỳ

Diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ sinh ngày 23-11-1999 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Lương Mỹ Kỳ xếp hạng nổi tiếng thứ 13764 trên thế giới và thứ 143 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ

Lương Mỹ Kỳ tên thật là Lương Trung Kiên, là một gương mặt quen thuộc với các gameshow truyền hình như: Người bí ẩn, Giọng ải giọng ai, Thách thức danh hài... Sau nhiều lần giả gái, cuối cùng Trung Kiên đã quyết định sang Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới. Sau khi chuyển giới, Trung Kiên lấy nghệ danh là Lương Mỹ Kỳ.

Được biết, Mỹ Kỳ bắt đầu bén duyên với nghệ thuật từ năm lớp 5. Khi đó, Mỹ Kỳ được diễn xuất trong một vở kịch tại trường cấp 1. Từ đó, cô đã nhận ra sở trường của mình và bắt đầu tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của Đội, Đoàn. Đến năm lớp 12, vì gia đình khó khăn nên không có điều kiện để đi học. Mỹ Kỳ đi làm phục vụ quán ăn. Sau đó, cô được nhiều người biết đến với cái tên Lương Trung Kiên khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình.

Năm 2018, cô được khán giả quan tâm khi tham gia chương trình "Người bí ẩn". Nhờ có chất giọng cao vút, lại khá tự tin trước ống kinh máy quay, gương mặt ấn tượng nên cô đã được khán giả yêu mến hơn và đặt cho biệt danh "Thánh lô tô". Cho đến mùa 5 của "Thách thức danh hài", khán giả lại được chứng kiến màn diễn xuất duyên dáng của "Thánh lô tô". Tuy chỉ dừng chân với giải thưởng 10 triệu đồng, nhưng hình ảnh của Trung Kiên đã được khán giả biết đến nhiều hơn, đó có thể nói là một thành công đối với cô.

Được biết, Mỹ Kỳ đã sang Thái Lan để nâng cấp vòng 1 và phẫu thuật chuyển giới. Tất cả chi phí trong quá trình chuyển giới đều là tiên mà cô tích cóp. Được sống với ngoại hình mới của mình, Mỹ Kỳ cảm thấy rất hạnh phúc.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ

Ảnh chân dung diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ
Ảnh chân dung diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ
Ảnh mới nhất về diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ
Ảnh mới nhất về diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ
Lương Mỹ Kỳ thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan
Lương Mỹ Kỳ thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan
Một bức ảnh mới về diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ
Một bức ảnh mới về diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ
Một bức ảnh chân dung diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ
Một bức ảnh chân dung diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 23-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Mỹ Kỳ

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Lương Mỹ Kỳ (23-11) trong lịch sử

 • Ngày 23-11 năm 1889: Jukebox đầu tiên được lắp đặt tại Palais Royal Saloon ở San Francisco.
 • Ngày 23-11 năm 1936: vấn đề đầu tiên của tạp chí Life nhấn hoặc quầy thông tin. Các bức ảnh bìa, bởi Margaret Bourke-White, đặc trưng của Fort Peck Dam.
 • Ngày 23-11 năm 1945: Hoa Kỳ thực phẩm trong thời chiến phân phối, thịt, bơ, và các thực phẩm khác, đã kết thúc.
 • Ngày 23-11 năm 1971: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đang ngồi tại Hội đồng Bảo an LHQ.
 • Ngày 23-11 năm 2003: Eduard Shevardnadze từ chức tổng thống của Georgia.
Hiển thị toàn bộ

Lương Mỹ Kỳ trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Mỹ Kỳ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ. Lương Mỹ Kỳ sinh ngày 23 tháng 11 năm 1999 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Kỷ Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lương Mỹ Kỳ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai luong my ky. luong my ky profile
Diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lương Mỹ Kỳ sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ là ai? Diễn viên hài Lương Mỹ Kỳ và bạn trai/ bạn gái, Lương Mỹ Kỳ và chồng con/ vợ con, Lương Mỹ Kỳ và người yêu

Website liên kết