Diễn viên hài Minh Dự

Minh Dự

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #20453

Facebook: https://www.facebook.com/du.tran.7773

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Dự

Diễn viên hài Minh Dự sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Minh Dự xếp hạng nổi tiếng thứ 20453 trên thế giới và thứ 257 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Minh Dự

Minh Dự là diễn viên hài tài năng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong làng hài Việt. Trước khi bén duyên với diễn xuất, Minh Dự được khán giả trẻ biết tới với những sáng tác thơ, tản văn nổi tiếng trên mạng xã hội.
Năm 2015, Minh Dự phụ diễn cho bạn tham gia chương trình "Thách thức danh hài". Vai diễn bà Năm của Minh Dự khiến giám khảo Việt Hương và Trấn Thành cảm thấy thích thú. Hai vị danh hài bị thu hút bởi vai diễn của Minh Dự chứ không phải người bạn của anh.
Sau "Thách thức danh hài", Minh Dự tham gia cuộc thi "Đấu trường tiếu lâm". Xuất hiện trong phần thi đầu tiên với tràng chửi đổng dài kinh điển vần điệu mà không hề bị vấp hay lặp từ, Minh Dự được dân mạng đặt biệt danh "Thánh chửi". Tuy không đạt giải cao nhưng nhờ tài ăn nói lưu loạt, diễn xuất duyên dáng, gương mặt hài hước, Minh Dự nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK và khán giả. Minh Dự đã khóc khi nghe những lời khen của BGK bởi trước đây anh từng tham gia nhiều cuộc thi nhưng thường bị trượt và bị chê rất nhiều.
Minh Dự tự tin nhất khi diễn những vai giả gái. Nhưng hiện tại, Minh Dự muốn thể hiện đa dạng các vai. Chàng diễn viên trẻ bắt đầu thử sức ở những vai ông già, con nít, osin... Minh Dự không muốn đóng khung ở một vai diễn sẽ gây nhàm chán cho khán giả. Minh Dự mới được nhận vào làm việc tại Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ.
Năm 2017, Minh Dự tham gia "Cười xuyên Việt" hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tác phẩm hay và ý nghĩa cho khán giả.
 
 

Minh Dự thời trẻ

Xuất hiện duyên dáng trên các chương trình truyền hình, diễn xuất tại các sân khấu kịch... nhiều người nghĩ rằng Minh Dự xuất thân từ một trường đào tạo diễn xuất nào đó. Nhưng sự thật Minh Dự tốt nghiệp ngành Văn học trường Đại học Văn Hiến TP HCM. Minh Dự có một số tác phẩm văn học được đăng trên báo, tạp chí. Vốn là người sống nội tâm, Minh Dự dành nhiều thời gian sáng tác thơ, tản văn.
Năm thứ nhất Đại học, Minh Dự tham gia diễn kịch cho cả lớp xem, cả lớp cười rần rần. Giáo viên của Minh Dự động viên anh nếu có cơ hội thì nên đi casting. Minh Dự từng thất bại nhiều lần, có giám khảo từng nhận xét anh không có năng khiếu làm diễn viên. Những nhận xét, góp ý của giám khảo không khiến Minh Dự nản chí mà càng quyết tâm hơn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Minh Dự

Chân dung diễn viên hài Minh Dự
Chân dung diễn viên hài Minh Dự
Diễn viên hài Minh Dự trong vai diễn nông dân
Diễn viên hài Minh Dự trong vai diễn nông dân
Diễn viên hài triển vọng Minh Dự
Diễn viên hài triển vọng Minh Dự
Diễn viên hài Minh Dự được kỳ vọng tỏa sáng làng hài Việt
Diễn viên hài Minh Dự được kỳ vọng tỏa sáng làng hài Việt
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Dự

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Minh Dự trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên hài Minh Dự

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Dự được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Minh Dự có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Minh Dự. Minh Dự sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Minh Dự. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Minh Dự. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai minh du. minh du profile
Diễn viên hài Minh Dự là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Dự sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Minh Dự bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Minh Dự là ai? Diễn viên hài Minh Dự và bạn gái, Minh Dự và vợ con, Minh Dự và người yêu