Diễn viên hài Tiến Luật

Tiến Luật

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (36 tuổi)

Dân số thế giới 1982: 4.610 tỷ

XH chung: #189

Facebook: https://www.facebook.com/tienluatchanhchu/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tiến Luật

Diễn viên hài Tiến Luật sinh ngày ?-?-1982 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Tiến Luật xếp hạng nổi tiếng thứ 189 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên hài Tiến Luật

Diễn viên hài Tiến Luật không còn là cái tên xa lạ với khán giả qua những bộ phim, tiểu phầm hài. Tiến Luật hiện đang công tác tại Sân khấu Thế giới trẻ TP HCM. Tiến Luật được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất chân thật, hóm hỉnh. Anh là diễn viên tài năng, đầy nhiệt huyết, luôn hết lòng với sự nghiệp diễn xuất.
Tiến Luật theo nghiệp diễn từ năm 2003. Trải qua hơn 10 năm phấn đấu, Tiến Luật đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Thời kỳ mới vào nghề, Tiến Luật gặp rất nhiều khó khăn. Có thời gian anh phải diễn quán bar, đi tỉnh diễn cho các trại cai nghiện. Tiến Luật vẫn còn nhớ cảm giác hóa trang mà có 500 học viên cai nghiện đang nhìn anh. Anh đã trải qua cảm giác đi diễn nhưng khán giả không cười, ném chai lọ và nhiều thứ khác lên sân khấu. Từ một diễn viên không tên tuổi, để có được ngày hôm nay Tiến Luật cũng phải trầy da tróc vẩy.
Tiến Luật là khách mời đặc biệt của chương trình "Ai là triệu phú", được mời chơi trực tiếp mà không phải trải qua câu hỏi lựa chọn như thường lệ. Tiến Luật đã vượt qua 10 câu hỏi, đưa ra đáp án sai ở câu thứ 11. Tiến Luật ra về với giải thưởng 22 triệu đồng của chương trình.
Sau khi thành công với hoạt động nghệ thuật, vợ chồng diễn viên hài Tiến Luật, Trang chuyển sang kinh doanh thêm nghề tay trái trong lĩnh vực ẩm thực.


 
 

Tiến Luật thời trẻ

Tiến Luật xuất thân từ phong trào văn nghệ quần chúng. Anh sinh hoạt tại nhà văn hóa quận Tân Bình.
Năm 18 tuổi, chàng trai trẻ Tiến Luật khá nhút nhát. Anh được bạn bè động viên đăng ký vào đội kịch của nhà văn hóa để dạn dĩ hơn. Khi đi thi, Tiến Luật vừa bước ra sân khấu đã thấy khán giả cười rần rần, lại được giải mang về nên anh rất hào hứng. Đúng lúc nhen nhóm đam mê thì Tiến Luật được gọi tham gia nghĩa vụ quân sự.
Hoan thành nghĩa vụ quân sự, lửa đam mê của Tiến Lật đã nguội, đôi văn nghệ của nhà văn hóa cũng chuyển thành đội múa rối. Đúng lúc gia đình phá sản không biết làm gì, Tiến Luật được thầy Hoàng Duẩn gọi về sân khấu kịch Sài Gòn. Anh phải đi phát tờ rơi, nhắc thoại và đóng vai quần chúng trong một thời gian dài.
Sau đó, Tiến Luật được thầy Hoàng Duẩn giới thiệu sang nhóm tấu hài của diễn viên Mai Sơn - Kiều Linh. Hợp tác cùng nhóm hài 4 năm, sau đó Tiến Luật chuyển sang nhóm hài Vũ Thanh.

Cuộc sống gia đình Tiến Luật

Tiến Luật cầm cưa diễn viên hài Thu Trang 5 năm mới đổ. Hai người quen nhau 2 năm thì kết hôn ngày 11/01/2011. Nhìn vào vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật lúc nào cũng có cảm giác vui vẻ, hạnh phúc. Tiến Luật thừa nhận anh chịu ảnh hưởng từ vợ trong sự nghiệp diễn xuất. Anh có xuất phát điểm thấp hơn hoa hậu hài Thu Trang rất nhiều. Khi Tiến Luật còn loay hoay phát tờ rơi của sân khấu Nụ Cười Mới, Thu Trang đã trở thành đào chính. Anh không được đào tạo qua trường lớp trong khi Thu Trang học hành bài bản, tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh.
Đến nay, Tiến Luật đã có cậu con trai Andy kháu khỉnh, có gương mặt và khuôn miệng hay cười giống bố.

Diễn viên hài Tiến Luật trong quan hệ với những người nổi tiếng khác


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Tiến Luật

Diễn viên hài Tiến Luật có lối diễn xuất tự nhiên
Diễn viên hài Tiến Luật có lối diễn xuất tự nhiên
Vợ chồng diễn viên hài Tiến Luật - Thu Trang
Vợ chồng diễn viên hài Tiến Luật - Thu Trang
Gia đình hạnh phúc của diễn viên hài Tiến Luật
Gia đình hạnh phúc của diễn viên hài Tiến Luật
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tiến Luật

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Tiến Luật trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1982

Ghi chú về Diễn viên hài Tiến Luật

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiến Luật được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Tiến Luật có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Tiến Luật. Tiến Luật sinh ngày ? tháng năm 1982 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tiến Luật. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Tiến Luật. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai tien luat. tien luat profile
Diễn viên hài Tiến Luật là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tiến Luật sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Tiến Luật bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Tiến Luật là ai? Diễn viên hài Tiến Luật và bạn gái, Tiến Luật và vợ con, Tiến Luật và người yêu