Diễn viên nam Anh Dũng

Anh Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #1886

Facebook: https://www.facebook.com/anh.dung.526

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Anh Dũng

Diễn viên nam Anh Dũng sinh ngày ?-?-1990 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Anh Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 1886 trên thế giới và thứ 67 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên nam Anh Dũng

Anh Dũng là diễn viên trẻ được đào tạo bài bản tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Nam diễn viên điển trai từng tham gia một số dự án truyền hình và sitcom nhưng chỉ thực sự được khán giả chú ý khi xuất hiện trong "Sống chung với mẹ chồng". Vai Thanh - người chồng nhu nhược, thiếu quyết đoán, vũ phu mắc kẹt trong mâu thuẫn giữa mẹ và vợ đã làm nên tên tuổi của Anh Dũng, giúp anh vụt sáng thành sao. Tính cách và lối ứng xử của Thanh trên phim khiến Anh Dũng bị ghét lây ngoài đời. Tuy nhiên, xét về diễn xuất Anh Dũng được khen ngợi làm tròn vai. Anh Dũng thừa nhận "Sống chung với mẹ chồng" là bộ phim thành công nhất của anh. Anh có thêm nhiều khán giả yêu mến và có nhiều lời mời tham gia các dự án mới. Sức nóng của "Sống chung với mẹ chồng" giúp anh nhận được nhiều lời mời tham dự sự kiện, quay hình quảng cáo... từ đó mà thu nhập được cải thiện đáng kể.
Anh Dũng có lợi thế ngoại hình điển trai như sao Hàn nhanh chóng chiếm trọn trái tim các bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ. Sau khi tốt nghiệp trường Sân Khấu Điện Ảnh, Anh Dũng tham gia bộ phim "Khi người đàn ông góa vợ bật khóc". Sau đó, Anh Dũng nhận lời tham gia các bộ phim sitcom phát sóng trên truyền hình như: Sắc màu phái đẹp, botay.com vì muốn làm mới bản thân, khám phá cách diễn mới lạ. Năm 2016, Anh Dũng tham gia vai phụ trong "Tuổi thanh xuân 2", vai Nam bạn thân của giám đốc Phong (diễn viên Mạnh Trường đóng). Đến thời điểm hiện tại, Anh Dũng đã có khoảng 20 vai diễn trong vòng 4 năm. Sắp tới, Anh Dũng sẽ gặp lại khán giả truyền hình trong bộ phim "Ngược chiều nước mắt". 
 

Anh Dũng thời trẻ

Ngay từ nhỏ, Anh Dũng đã đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề diễn. Anh tốt ngheiẹp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Diễn viên nam Anh Dũng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh Dũng và Bảo Thanh có sự kết hợp ăn ý trong "Sống chung với mẹ chồng" bởi đã có kinh nghiệm đóng cùng nhau trong sitcom "Sắc màu phái đẹp". Cặp đôi được khán giả khen ngợi là có ngoại hình tương xứng, hợp với vai vợ chồng. Mặc dù "Sống chung với mẹ chồng" kết thúc khá lâu nhưng ngoài đời thường, Bảo Thanh và Anh Dũng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Anh Dũng

Diễn viên điển trai Anh Dũng
Diễn viên điển trai Anh Dũng
Diễn viên Anh Dung vụt sáng thành sao nhờ Sống chung với mẹ chồng
Diễn viên Anh Dung vụt sáng thành sao nhờ Sống chung với mẹ chồng
Diễn viên Anh Dũng có ngoại hình giống sao Hàn
Diễn viên Anh Dũng có ngoại hình giống sao Hàn
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anh Dũng

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Anh Dũng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Diễn viên nam Anh Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Anh Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Anh Dũng. Anh Dũng sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Anh Dũng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Anh Dũng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam anh dung. anh dung profile
Diễn viên nam Anh Dũng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Anh Dũng sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Anh Dũng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Anh Dũng là ai? Diễn viên nam Anh Dũng và bạn gái, Anh Dũng và vợ con, Anh Dũng và người yêu

Website liên kết