Diễn viên nam Heath Ledger

Heath Ledger

Nơi sống/ làm việc: Perth

Ngày tháng năm sinh: 4-4-1979 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #3674

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Heath Ledger

Diễn viên nam Heath Ledger sinh ngày 4-4-1979 tại Thành phố Perth, nước Úc. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Heath Ledger xếp hạng nổi tiếng thứ 3674 trên thế giới và thứ 137 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-4-1979: Thủ tướng Pakistan Zulfikar Ali Bhutto đã được thực hiện bởi quân đội.

Tiểu sử Diễn viên nam Heath Ledger

Được biết đến với vai trò of mình as Joker trong The Dark Knight, cái chết of ông been bình chọn là câu chuyện giải trí hàng đầu of năm 2008. Tiếng tăm of ông also làm diễn xuất of mình trong 10 Things I Hate About You, The Patriot, Tale A knight and Brokeback Mountain.
Ông has been mất ngủ after quay phim Hiệp sĩ bóng tối, and was chết vì dùng quá liều thuốc theo toa includes oxycodone, doxylamine, hydrocodone, diazepam, alprazolam, and temazepam.
 
 

Heath Ledger thời trẻ

Ông đã đam mê cờ vua và giành chức vô địch cờ vua học của Tây Úc vào 10 tuổi ông đã ra mắt trên ba tập của show truyền hình, tàu đến Shore, như một tay đua xe đạp.

Cuộc sống gia đình Heath Ledger

Ông đã quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Michelle Williams từ năm 2004 đến năm 2007. Hai vợ chồng đã có một con gái tên là Matilda Rose Ledger trong năm 2005.

Diễn viên nam Heath Ledger trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng cặp với Christian Bale trong The Dark Knight.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Heath Ledger

Chân dung Diễn viên nam Heath Ledger
Chân dung Diễn viên nam Heath Ledger
Một bức ảnh mới về Heath Ledger- Diễn viên nam nổi tiếng Perth- Úc
Một bức ảnh mới về Heath Ledger- Diễn viên nam nổi tiếng Perth- Úc
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Heath Ledger
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Heath Ledger
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Heath Ledger
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Heath Ledger
Ảnh chân dung Heath Ledger
Ảnh chân dung Heath Ledger

Heath Ledger trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Perth

Ghi chú về Diễn viên nam Heath Ledger

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Heath Ledger được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Heath Ledger có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Heath Ledger. Heath Ledger sinh ngày 4 tháng 4 năm 1979 tại Thành phố Perth, nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Heath Ledger. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Heath Ledger. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam heath ledger. heath ledger profile
Diễn viên nam Heath Ledger là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Heath Ledger sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Heath Ledger bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Heath Ledger là ai? Diễn viên nam Heath Ledger và bạn trai/ bạn gái, Heath Ledger và chồng con/ vợ con, Heath Ledger và người yêu