Diễn viên nam Nick Stahl

Nick Stahl

Nơi sống/ làm việc: Harlingen

Ngày tháng năm sinh: 5-12-1979 (41 tuổi)

Dân số Mỹ 1979: 225,055,487

XH chung: #26677

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nick Stahl

Diễn viên nam Nick Stahl sinh ngày 5-12-1979 tại Thành phố Harlingen, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Nick Stahl xếp hạng nổi tiếng thứ 26677 trên thế giới và thứ 1276 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1979 vào khoảng 225,055,487 người.

Tiểu sử Diễn viên nam Nick Stahl

Diễn viên người Mỹ trở nên nổi tiếng với vai diễn Sin City và Trong phòng ngủ. bộ phim khác của ông bao gồm Terminator 3:. Rise of the Machines, trong đó ông đóng John Connor, và gương 2.
Anh kiểm tra chính mình vào trại cai nghiện vào năm 2012 tình trạng lạm dụng rượu và xuất hiện trong The Man Nếu không có một khuôn mặt
 
 

Nick Stahl thời trẻ

Vào lúc bốn tuổi, ông đã quyết định rằng anh muốn trở thành một diễn viên. Ngay sau đó, anh xuất hiện trong các quảng cáo và các vở cộng đồng.

Cuộc sống gia đình Nick Stahl

Ông lớn lên cùng với hai chị em của mình, Bonny và Emily. Ông kết hôn với Rose Murphy trong năm 2009 và ông đã có một con trai tên là Marlo.

Diễn viên nam Nick Stahl trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã lớn lao của ông trong năm 1993, xuất hiện trong The Man Nếu không có một khuôn mặt cùng với Mel Gibson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Nick Stahl

Chân dung Diễn viên nam Nick Stahl
Chân dung Diễn viên nam Nick Stahl
Một bức ảnh mới về Nick Stahl- Diễn viên nam nổi tiếng Harlingen- Texas
Một bức ảnh mới về Nick Stahl- Diễn viên nam nổi tiếng Harlingen- Texas
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Nick Stahl
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Nick Stahl
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Nick Stahl
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Nick Stahl
Ảnh chân dung Nick Stahl
Ảnh chân dung Nick Stahl
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 5-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Nick Stahl

  • Ohio đồng ý trả $ 675,000 cho các gia đình người chết và bị thương trong vụ nổ súng Đại học Kent State (ngày 04 tháng 1).
  • Nhà máy điện hạt nhân ở Three Mile Island, Pa., phóng xạ (tháng 28). Bối cảnh: Nhà máy điện hạt nhân tai nạn

Ngày sinh Nick Stahl (5-12) trong lịch sử

  • Ngày 5-12 năm 1776: Các huynh đệ kinh viện đầu tiên ở Mỹ, Phi Beta Kappa, đã được tổ chức tại trường Đại học William và Mary ở Williamsburg, bang Virginia.
  • Ngày 5-12 năm 1791: Composer Wolfgang Amadeus Mozart qua đời tại Vienna, Áo, ở tuổi 35.
  • Ngày 5-12 năm 1848: Tổng thống Polk kích hoạt các cơn sốt vàng năm 1848 bằng cách xác nhận rằng vàng đã được phát hiện ở California.
  • Ngày 5-12 năm 1872: Sau khi rời New York vào ngày 05 tháng 11, các brigantine Mary Celeste đã được tìm thấy trôi dạt khỏi Bồ Đào Nha với tất cả mọi người trên tàu bí ẩn mất tích.
  • Ngày 5-12 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 21 của Hiến pháp, bãi bỏ cấm, đã được phê duyệt.
  • Ngày 5-12 năm 1955: Liên đoàn Lao động Mỹ và Quốc hội của các tổ chức công nghiệp sáp nhập để tạo thành AFL-CIO.
  • Ngày 5-12 năm 2002: Tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 Thượng nghị sĩ Strom Thurmond của, lãnh đạo Thượng viện Cộng hòa Trent Lott ca ngợi 1948 tranh cử tổng thống phân biệt chủng tộc Thurmond của. Lott đã rời bỏ vị trí lãnh đạo của mình.
Hiển thị toàn bộ

Nick Stahl trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Harlingen

Ghi chú về Diễn viên nam Nick Stahl

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nick Stahl được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Nick Stahl có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Nick Stahl. Nick Stahl sinh ngày 5 tháng 12 năm 1979 tại Thành phố Harlingen, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nick Stahl. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Nick Stahl. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam nick stahl. nick stahl profile
Diễn viên nam Nick Stahl là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nick Stahl sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Nick Stahl bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Nick Stahl là ai? Diễn viên nam Nick Stahl và bạn trai/ bạn gái, Nick Stahl và chồng con/ vợ con, Nick Stahl và người yêu

Website liên kết