Diễn viên nam Rowan Atkinson

Rowan Atkinson

Nơi sống/ làm việc: Nottinghamshire

Ngày tháng năm sinh: 6-1-1955 (65 tuổi)

Dân số thế giới 1955: 2.780 tỷ

XH chung: #3422

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Rowan Atkinson

Diễn viên nam Rowan Atkinson sinh ngày 6-1-1955 tại Thành phố Consett, nước Anh. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Nottinghamshire, nước Anh. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Rowan Atkinson xếp hạng nổi tiếng thứ 3422 trên thế giới và thứ 115 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1955 vào khoảng 2.780 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nam Rowan Atkinson

Rowan Atkinson tên thật là Rowan Sebastian Atkinson ông là một diễn viên hài, diễn viên điện ảnh nổi tiếng trong các bộ phim hài của Anh như Blackadder, The Thin Blue Line, Mr. Bean, James Bond Never Say Never Again....Ông từng là người được bình chọn là một trong 50 diễn viên hài kịch xuất sắc nhất tại Anh Quốc và là người từng lồng tiếng cho nhân vật Zazu trong bộ phim kinh điển The Lion King của hãng Disney vào năm 1994.
Một số giải thưởng ông đã giành được:
 • Giải thưởng Nhân vật của năm do BBC bình chọn vào năm 1980
 • Giải BAFTA Best Light Entertainment Performance vào năm 1989
 
 

Rowan Atkinson thời trẻ

Rowan Atkinson từ nhỏ từng học ở trường hợp xướng Durham sau đó là trường phổ thông St Bees ; khi lớn lên ông theo học tại Đại học Newcastle và tốt nghiệp kỹ sư điện tử. Một thời gian sau, ông học lên Thạc sĩ tại trường The Queen trực thuộc Đại học Oxford tại trường đại học Oxford, ông thường xuyên tham gia vào biểu diễn các vở kịch ngắn trong các cuộc thi của OUDS (Oxford University Dramatic Society) và trong các chương trình của Oxford Revue và Câu lạc bộ Sân khấu Thực nghiệm (ETC). Ông đã tạo sự chú ý trong lần biểu diễn tại Hội diễn Edinburg Fringe vào năm 1976. Sau đó, nhờ vào việc biểu diễn thành công trong một vở kịch sau này vở kịch đã được chuyển thể thành phim trong một chương trình truyền hình, ông trở thành một cố vấn chương trình trên ITV vào năm 1979. Ông cũng tiếp tục tham gia vào chương trình Not the Nine O'Clock News và đạt được thành công lớn. Sau thành công này đã giúp ông có một vai diễn trong bộ phim hài The Black Adder vào năm 1983 và trở thành một trong những phim hài kịch tình huống thành công nhất mọi thời đại của đài truyền hình BBC. Sau này, bộ phim đã được chia làm nhiều phần khác nhau như Blackadder the Third, Blackadder Goes Forth , Blackadder's Christmas Carol, Blackadder: The Calvalier Years.
Trogn thời gian này, ông cũng tham gia vào diễn xuất trong bộ phim điện ảnh Điệp viên 007 - Never Say Never Again; sau đó là các vai chính trong Dead on Time , The Tall Guy, The Witches, Hot Shots! Part Deux, Four Weddings and a Funeral, Rat Race,Scooby-Doo, Love Actually
Có thể nói nhân vật gây sự chú ý nhất của ông là nhân vật Mr. Bean trong bộ phim cùng tên, sau này bộ phim cũng được làm thêm một phần nữa đó là Mr. Bean's Holiday. Sau này, ông cũng là hình mẫu cho nhân vật chính trong bộ phim Johnny English . Vào tháng 5 năm 2008, ông xuất hiện trong một loạt bộ phim tài liệu Comedy Map of Britain của đài truyền hình BBC
Ben cạnh đó, Rowan Atkinson cũng tham gia vào quảng cáo cho các sản phẩm của Hitachi, Fujifilm và chương trình Hiến máu nhân đạo.

Cuộc sống gia đình Rowan Atkinson

Là một người công giáo Anh, Rowan Atkinson sinh ra trong một gia đình có cha là Eric Atkinson làm nghề nông và là một giám đốc công ty; mẹ ông là Ella May. Ông có 2 người anh trai đó là Rodney Atkinson - một nhà kinh tế học và Rupert Atkinson.
Rowan Atkinson gặp người vợ của mình - Sunetra Sastry khi hai người cùng tham gia vào bộ phim Blackadder. Năm 1990, hai người chính thức kết hôn tại một phòng trà Russian Tea ở New York, Hoa Kỳ. Hiện nay, ông có một con trai tên là Benjamin và một con gái tên là Lily.

Diễn viên nam Rowan Atkinson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng vai chính cùng với diễn viên Whoopi Goldberg trong bộ phim hài Rat Race năm 2001.
Nam diễn viên Stephen Fry là phụ rể trong đám cưới của ông với người vợ của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Rowan Atkinson

Chân dung nam diễn viên Rowan Atkinson
Chân dung nam diễn viên Rowan Atkinson
Rowan Atkinson cùng với người vợ của mình
Rowan Atkinson cùng với người vợ của mình
Rowan Atkinson - một trong những diễn viên hài kịch xuất sắc nhất Anh Quốc
Rowan Atkinson - một trong những diễn viên hài kịch xuất sắc nhất Anh Quốc
Nam diễn viên Rowan Atkinson trong một sự kiện gần đây
Nam diễn viên Rowan Atkinson trong một sự kiện gần đây
Hình ảnh mới nhất về Rowan Atkinson
Hình ảnh mới nhất về Rowan Atkinson
Biểu cảm khó đỡ của nam diễn viên Rowan Atkinson trong bộ phim Mr. Bean's Holiday
Biểu cảm khó đỡ của nam diễn viên Rowan Atkinson trong bộ phim Mr. Bean's Holiday
 
 

Các sự kiện năm 1955 và ngày 6-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Rowan Atkinson

 • Nikolai A. Bulganin trở thành thủ tướng Liên Xô, thay thế Malenkov (08 tháng hai). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Churchill từ chức (tháng 5); Anthony Eden kế vị ông ta (tháng 6).
 • Cộng hoà Liên bang Tây Đức trở thành một nước có chủ quyền (tháng 5).
 • Liên Xô và bảy quốc gia Đông Âu ký Hiệp ước Warsaw, một hiệp ước phòng thủ chung (tháng 14).
 • Argentina ousts độc tài Juan mỗi & oacute;. N (19 tháng 9)
 • Mỹ bắt đầu gửi 216 triệu $ trong viện trợ cho Việt Nam.
 • Mỹ, Anh, Liên Xô và Pháp gặp nhau tại một hội nghị thượng đỉnh tại Geneva.

Ngày sinh Rowan Atkinson (6-1) trong lịch sử

 • Ngày 6-1 năm 1540: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 4 của mình, Anne of Cleves.
 • Ngày 6-1 năm 1759: George Washington kết hôn Martha Custis.
 • Ngày 6-1 năm 1838: Samuel Morse đã cho trình diễn đầu tiên của điện báo.
 • Ngày 6-1 năm 1912: New Mexico trở thành tiểu bang thứ 47 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 6-1 năm 1919: Cựu tổng thống Theodore Roosevelt qua đời ở Oyster Bay, N.Y.
 • Ngày 6-1 năm 1987: Đại học thiên văn học California đầu tiên chứng kiến ​​sự ra đời của một thiên hà chứa 1 tỷ ngôi sao.
 • Ngày 6-1 năm 1994: Hình trượt băng nghệ thuật Nancy Kerrigan đập vào chân của người đàn ông trong đó có chồng của đối thủ trượt băng nghệ thuật Tonya Harding.
Hiển thị toàn bộ

Rowan Atkinson trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Consett

Ghi chú về Diễn viên nam Rowan Atkinson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rowan Atkinson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Rowan Atkinson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Rowan Atkinson. Rowan Atkinson sinh ngày 6 tháng 1 năm 1955 tại Thành phố Consett, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Giáp Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Rowan Atkinson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Rowan Atkinson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam rowan atkinson. rowan atkinson profile
Diễn viên nam Rowan Atkinson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Rowan Atkinson sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Rowan Atkinson bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Rowan Atkinson là ai? Diễn viên nam Rowan Atkinson và bạn gái, Rowan Atkinson và vợ con, Rowan Atkinson và người yêu

Website liên kết