Diễn viên nam Scott Eastwood

Scott Eastwood

Nơi sống/ làm việc: Monterey

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1986 (33 tuổi)

Dân số Mỹ 1986: 240,132,887

XH chung: #4552

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Scott Eastwood

Diễn viên nam Scott Eastwood sinh ngày 21-3-1986 tại Thành phố Monterey, bang California- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Scott Eastwood xếp hạng nổi tiếng thứ 4552 trên thế giới và thứ 175 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1986 vào khoảng 240,132,887 người.

Tiểu sử Diễn viên nam Scott Eastwood

Nam diễn viên người đã xuất hiện ở Texas Chainsaw 3D, cũng như trong hai bộ phim với cha mình, Clint Eastwood: Rắc rối với Curve, và Gran Torino. Ông miêu tả Joel Stransky trong Invictus trong năm 2009 và đóng vai Luke Collins trong bộ phim năm 2015 The Longest Ride. Ngoài ra, ông đã được cast trong Suicide Squad 2016 bộ phim.
Ông sinh Scott Clinton Reeves và lấy tên họ của cha mình sau này.
 
 

Scott Eastwood thời trẻ

Ông sinh ra ở California và lớn lên ở Hawaii. Năm 2006, ông thực hiện bộ phim đầu tay của mình trong Flags of Our Fathers dưới sự chỉ đạo của cha mình.

Cuộc sống gia đình Scott Eastwood

Anh và em gái của mình, Kathryn, được sinh ra để tiếp viên hàng Jacelyn Reeves và diễn viên nổi tiếng, giám đốc Clint Eastwood.

Diễn viên nam Scott Eastwood trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng một vai phụ bên cạnh Brad Pitt trong bộ phim năm 2014 chiến tranh thế giới II Fury.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Scott Eastwood

Chân dung Diễn viên nam Scott Eastwood
Chân dung Diễn viên nam Scott Eastwood
Một bức ảnh mới về Scott Eastwood- Diễn viên nam nổi tiếng Monterey- California
Một bức ảnh mới về Scott Eastwood- Diễn viên nam nổi tiếng Monterey- California
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Scott Eastwood
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Scott Eastwood
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Scott Eastwood
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Scott Eastwood
Ảnh chân dung Scott Eastwood
Ảnh chân dung Scott Eastwood
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 21-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Scott Eastwood

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ thanh thiên vị chủng tộc trong lựa chọn bồi thẩm đoàn xét xử (14 tháng 1).
 • Đưa đón Space Challenger phát nổ sau khi ra mắt tại Cape Canaveral, bang Florida., Giết chết tất cả bảy trên tàu (ngày 28 tháng 1).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tái khẳng định quyền phá thai (11 tháng 6).
 • Ủy ban Tư pháp Thượng viện chấp thuận William H. Rehnquist là Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (14 tháng 8).
 • Nhà phiếu vũ khí bổ hóa đơn từ chối "Star Wars" chính sách quản lý của (15 tháng 8).
 • Động bí mật để gửi vũ khí cho Iran tiết lộ (ngày 06 tháng 11 et seq.); Reagan từ chối trao đổi vũ khí cho con tin và ngừng bán vũ khí (tháng 11 19); dòng tiền từ bán vũ khí cho Nicaragua Contras tiết lộ (25 tháng 11).

Ngày sinh Scott Eastwood (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Scott Eastwood trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Monterey

Ghi chú về Diễn viên nam Scott Eastwood

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Scott Eastwood được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Scott Eastwood có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Scott Eastwood. Scott Eastwood sinh ngày 21 tháng 3 năm 1986 tại Thành phố Monterey, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Scott Eastwood. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Scott Eastwood. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam scott eastwood. scott eastwood profile
Diễn viên nam Scott Eastwood là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Scott Eastwood sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Scott Eastwood bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Scott Eastwood là ai? Diễn viên nam Scott Eastwood và bạn trai/ bạn gái, Scott Eastwood và chồng con/ vợ con, Scott Eastwood và người yêu