Diễn viên nam Tiến Lộc

Tiến Lộc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #55555

Facebook: https://www.facebook.com/LuckyTomy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tiến Lộc

Diễn viên nam Tiến Lộc sinh ngày ?-?-1986 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Tiến Lộc xếp hạng nổi tiếng thứ 55555 trên thế giới và thứ 2519 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên nam Tiến Lộc

Tiến Lộc tên đầy đủ là Phạm Tiến Lộc là cái tên quen thuộc trong làng điện ảnh của Việt Nam, anh được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim như : Chạm tay vào nỗi nhớ, Câu hỏi số 5, Chuyện cổ tích ngày mưa, Miền quê thức tỉnh, Khát vọng xanh, Tên sát nhân có tài mở khóa, Nhà có nhiều cửa sổ,....Anh là nam diễn viên đã từng nhận được giải thưởng Nam diễn viên triển vọng tại Lễ trao giải cánh diều 2013, giải huy chương vàng tại Hội diễn sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015.
 
 

Tiến Lộc thời trẻ

Lớn lên tại Thái Nguyên, anh đam mê nghệ thuật từ nhỏ từ vẽ đến hát hay biểu diễn trên sân khấu. Sau khi tốt nghiệp trường trung học phổ thông chuyên Thái Nguyên mặc dù bố mẹ anh khuyến khích anh thi vào làm công an hay kỹ sư nhưng anh lại lựa chọn thi vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà nội. Sau khi ra trường anh đã được tham gia vào dự án phim lớn nhưng lại không thành công, anh đã ngưng việc đi diễn lại để tập trung vào đi làm truyền thông, chụp ảnh, đóng quảng cáo. Sau 1 năm anh quay trở lại và ghi dấu ấn trong vai diễn Hoàng Nam trong bộ phim Hoa Phù Dung; một thời gian sau anh được nhận vào Nhà hát kịch Việt Nam và tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật cho các bộ phim. Mới đây, anh đã quyết định Nam tiến để tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Cuộc sống gia đình Tiến Lộc

Tiến Lộc là một trong những nam diễn viên kết hôn khá sớm khi mới 24 tuổi sau 4 năm hẹn hò, Tiến lộc đã quyết định kết hôn với người vợ của mình là Lê Tuyết, bà xã của anh là giảng viên của trường múa và là thành viên của vũ đoàn Carmen. Hiện nay, hai vợ chồng anh đã có thêm một nhóc tì đáng yêu tên là Minh Khánh, bé cũng là một người đam mê diễn xuất giống bố của mình.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Tiến Lộc

Chân dung nam diễn viên Tiến Lộc
Chân dung nam diễn viên Tiến Lộc
Tổ ấm hạnh phúc của nam diễn viên Tiến Lộc
Tổ ấm hạnh phúc của nam diễn viên Tiến Lộc
Tiến lộc trong vai công an trong một bộ phim
Tiến lộc trong vai công an trong một bộ phim
Một hình ảnh khác về nam diễn viên Tiến Lộc
Một hình ảnh khác về nam diễn viên Tiến Lộc
Tiến Lộc hạnh phúc bên cô con gái của mình
Tiến Lộc hạnh phúc bên cô con gái của mình
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tiến Lộc

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Tiến Lộc trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Diễn viên nam Tiến Lộc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiến Lộc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Tiến Lộc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Tiến Lộc. Tiến Lộc sinh ngày ? tháng năm 1986 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tiến Lộc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Tiến Lộc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam tien loc. tien loc profile
Diễn viên nam Tiến Lộc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tiến Lộc sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Tiến Lộc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Tiến Lộc là ai? Diễn viên nam Tiến Lộc và bạn gái, Tiến Lộc và vợ con, Tiến Lộc và người yêu