Diễn viên lồng tiếng Christopher Daniel Barnes

Christopher Daniel Barnes

Nơi sống/ làm việc: Portland

Ngày tháng năm sinh: 7-11-1972 (48 tuổi)

Dân số Mỹ 1972: 209,896,021

XH chung: #36249

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Christopher Daniel Barnes

Diễn viên lồng tiếng Christopher Daniel Barnes sinh ngày 7-11-1972 tại Thành phố Portland, bang Maine- Hoa Kỳ. Là Diễn viên lồng tiếng sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Christopher Daniel Barnes xếp hạng nổi tiếng thứ 36249 trên thế giới và thứ 241 trong danh sách Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1972 vào khoảng 209,896,021 người.

Tiểu sử Diễn viên lồng tiếng Christopher Daniel Barnes

Diễn viên người Mỹ cung cấp giọng nói của mình cho loạt phim hoạt hình Spider-Man 1994-1998 và cũng có nhiều Spider-Man spin-offs bao gồm một vài trò chơi video. Ông cũng nổi tiếng với vai diễn Greg Brady trong phim The Brady Bunch và A Very Brady Sequel.
Ông lên tiếng hoàng tử Eric trong The Little Mermaid và đã cung cấp cho giọng nói của mình cho lần xuất hiện khác của nhân vật trong các phương tiện khác nhau.
 
 

Christopher Daniel Barnes thời trẻ

Ông đã ra mắt vào năm 1984 với vai diễn trong American Dreamer như Kevin Palmer, Jr Ông tiếp này với một vài vai diễn trong năm 1985 trong đó bao gồm Đón Up the Pieces, ABC cuối tuần đặc biệt, và As the World Turns.

Cuộc sống gia đình Christopher Daniel Barnes

Ông kết hôn với Rebecca Guyadeen.

Diễn viên lồng tiếng Christopher Daniel Barnes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã có một số vai trò live-action cũng bao gồm một xuất hiện trong series The Golden Girls mà đóng vai Beatrice Arthur.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 7-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Christopher Daniel Barnes

 • Gov. George C. Wallace Alabama bị bắn bởi Arthur H. Bremer tại Laurel, Md., Rally chính trị (15 tháng 5).
 • Năm người đàn ông đang bị bắt giữ bởi cảnh sát trong nỗ lực để lỗi trụ sở Ủy ban Quốc gia Dân chủ tại Washington, DC & rsquo; s Watergate phức tạp & mdash; khởi đầu của vụ bê bối Watergate (17 tháng 6)
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ra lệnh rằng án tử hình là vi hiến (tháng 29).

Ngày sinh Christopher Daniel Barnes (7-11) trong lịch sử

 • Ngày 7-11 năm 1874: Đảng Cộng hòa lần đầu tiên được ký hiệu là một con voi trong một phim hoạt hình được vẽ bởi Thomas Nast trong tạp chí Weekly Harper.
 • Ngày 7-11 năm 1916: Jeannette Rankin Montana đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội.
 • Ngày 7-11 năm 1917: lực lượng Vladimir Lenin lật đổ chính phủ Aleksandr Fyodorovich Kerenskii trong Bolshevik Cách mạng Nga.
 • Ngày 7-11 năm 1944: Tổng thống Franklin D. Roosevelt giành được một nhiệm kỳ thứ tư trong văn phòng, đánh bại Thomas E. Dewey.
 • Ngày 7-11 năm 1962: Cựu đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt qua đời tại thành phố New York vào lúc 78 tuổi.
 • Ngày 7-11 năm 1967: Carl Stokes Cleveland đã trở thành thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của một thành phố lớn của Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-11 năm 1989: L. Douglas Wilder được bầu làm thống đốc Virginia. Ông trở thành thống đốc da đen đầu tiên được bầu của quốc gia.
 • Ngày 7-11 năm 2000: Mỹ đi bỏ phiếu để lựa chọn giữa George W. Bush và Al Gore. Kết quả sẽ không được biết đến với nhiều hơn một tháng vì những phiếu bầu tranh chấp ở Florida.
Hiển thị toàn bộ

Christopher Daniel Barnes trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Portland

Ghi chú về Diễn viên lồng tiếng Christopher Daniel Barnes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Christopher Daniel Barnes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên lồng tiếng Christopher Daniel Barnes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên lồng tiếng Christopher Daniel Barnes. Christopher Daniel Barnes sinh ngày 7 tháng 11 năm 1972 tại Thành phố Portland, bang Maine- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Christopher Daniel Barnes. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên lồng tiếng Christopher Daniel Barnes. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien long tieng christopher daniel barnes. christopher daniel barnes profile
Diễn viên lồng tiếng Christopher Daniel Barnes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Christopher Daniel Barnes sinh ra ở đâu?, Diễn viên lồng tiếng Christopher Daniel Barnes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên lồng tiếng Christopher Daniel Barnes là ai? Diễn viên lồng tiếng Christopher Daniel Barnes và bạn trai/ bạn gái, Christopher Daniel Barnes và chồng con/ vợ con, Christopher Daniel Barnes và người yêu

Website liên kết