Diễn viên nữ Gia Linh

Gia Linh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1997 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #63603

Facebook: https://www.facebook.com/gialinhnguyen2511

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Gia Linh

Diễn viên nữ Gia Linh sinh ngày 25-11-1997 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Gia Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 63603 trên thế giới và thứ 2277 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Gia Linh

Gia Linh tên đầy đủ là Nguyễn Gia Linh, hiện nay chị được biết đến là nữ diễn viên thuộc nhóm 6ix và cũng là nhân tố mới đầy tiềm năng của đạo diễn trẻ Luk Vân. Không chỉ gây ấn tượng với khán giả bằng tài năng diễn suất mà cô nàng 9X này còn được khán giả yêu mến và hâm mộ bởi ngoại hình xinh đẹp cùng với làn da trắng hồng và nụ cười “tỏa nắng” của mình
Trước khi đến với nghề diễn Gia Linh là cô sinh sinh của Phú Yên đã từng mơ ước sau này sẽ trở thành một diễn viên; sau này đến với môn nghệ thuật này cũng như là một cơ duyên đến với chị. Vào thời điểm đó Gia Linh vừa mới học xong chương trình lớp 11 chuẩn bị lên lớp 12 vốn là một khán giả rất yêu thích những bộ phim của MoWo khi thấy thông tin MoWo có buổi casting các bạn cùng lớp đã “dụ” Linh đăng kí . Cuối cùng, chị đã được đạo diễn Luk Vân nhận thẳng mà không cần phải chờ kết quả.
Hiện tại Gia Linh đang là sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Cho tới nay Gia Linh đã tham gia vào khá nhiều bộ phim truyền hình bộ phim đầu tiên mà Linh tham gia đó là phim “Những điều khó nói" trong vai diễn phụ Bé Na, sau vai diễn này Gia Linh được chọn là diễn viên chính trong vai Hải My trong tập phim Full House của dự án “Mối tình đầu”. Với tính cách vui vẻ và hoạt bát của mình Gia Linh đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả sau khi bộ phim này được phát hành và trở thành một trong những bộ phim ăn khách giành cho giới trẻ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên này cũng tham gia đóng vai diễn khách mời trong bộ phim điện ảnh "Bốn năm 2 chàng 1 tình yêu ".
Trong năm 2017, nữ diễn viên trẻ này cũng đóng vai thứ chính trong bộ phim Gái xinh nổi loạn, nữ chính phim sitcom truyền hình "Hotgirl loạn thị" được chiếu trên kênh TvBlue- kênh mới của VTC5 vào ngày 3 tháng 7 năm 2017, bên cạnh đó Gia Linh cũng đóng vai chính trong tập phim "Cậu là người tôi thích" trong series "Khi ta 16" chiếu trên HTV2 được khởi chiếu từ ngày 24 tháng 6 năm 2017.
Tuy khá bận rộn với công việc học tập ở trường thế nhưng Gia Linh vẫn sắp xếp việc học hành của mình để tham gia vào công việc đóng phim. Bên cạnh đó, Gia Linh còn tham gia góp mặt trong MV cover "Let't not fall inlove" của ca sĩ Pudding Vũ X Factor, MV "Dành cả thanh xuân để yêu ai đó" của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên. Hiện tại, Gia Linh còn là MC của chuyên mục "Giền Xi-nê" trên Cà phê sáng VTV3.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Gia Linh

Chân dung nữ diễn viên Gia Linh
Chân dung nữ diễn viên Gia Linh
Hình ảnh mới nhất về nữ diễn viên Gia Linh
Hình ảnh mới nhất về nữ diễn viên Gia Linh
Nữ diễn viên Gia Linh trong một sự kiện gần đây
Nữ diễn viên Gia Linh trong một sự kiện gần đây
Gia Linh - cô gái có nụ cười mê hồn
Gia Linh - cô gái có nụ cười mê hồn
Một hình ảnh mới khác về nữ diễn viên Gia Linh
Một hình ảnh mới khác về nữ diễn viên Gia Linh
Vè đáng yêu của nữ diễn viên Gia Linh
Vè đáng yêu của nữ diễn viên Gia Linh
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 25-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Gia Linh

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Gia Linh (25-11) trong lịch sử

 • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh bắt Fort Duquesne (Pittsburgh) trong các cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ.
 • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh sơ tán thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau khi Chiến tranh Cách mạng.
 • Ngày 25-11 năm 1841: Các nô lệ chiếm giữ Amistad vào năm 1839 đã được giải phóng bởi Tòa án Tối cao. Họ đã được bảo vệ bởi cựu Tổng thống John Quincy Adams.
 • Ngày 25-11 năm 1947: giám đốc điều hành bộ phim trong danh sách đen "Hollywood Mười."
 • Ngày 25-11 năm 1986: Iran-Contra vụ bê bối đã phá vỡ.
 • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân đã trở thành người đứng đầu Trung Quốc đầu tiên của nhà nước đến thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
 • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
 • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật của Bộ An ninh Nội địa và đặt tên là Tom Ridge làm đầu.
Hiển thị toàn bộ

Gia Linh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-11-1997

Ghi chú về Diễn viên nữ Gia Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gia Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Gia Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Gia Linh. Gia Linh sinh ngày 25 tháng 11 năm 1997 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Gia Linh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Gia Linh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu gia linh. gia linh profile
Diễn viên nữ Gia Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Gia Linh sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Gia Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Gia Linh là ai? Diễn viên nữ Gia Linh và bạn trai/ bạn gái, Gia Linh và chồng con/ vợ con, Gia Linh và người yêu