Diễn viên nữ Julia Montes

Julia Montes

Nơi sống/ làm việc: Philippines

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1995 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #7993

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Julia Montes

Diễn viên nữ Julia Montes sinh ngày 19-3-1995 tại Nước Philippines. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Julia Montes xếp hạng nổi tiếng thứ 7993 trên thế giới và thứ 313 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Julia Montes

Nữ diễn viên và người mẫu trở thành công nhận với vai Clara trong bộ phim truyền hình Mara Clara. Cô cũng đóng vai chính trong chương trình Muling Buksan Ang Puso và đóng vai trò trong bộ phim A Moment in Time và Halik sa Hangin.
Cô đã làm việc như một người mẫu, chụp hình với các thương hiệu như Coca Cola và Nha khoa Nghệ thuật.
 
 

Julia Montes thời trẻ

Cô bắt đầu sự của mình bằng cách làm việc trong truyền hình theo tên khai sinh của cô, Mara Schnittka.

Cuộc sống gia đình Julia Montes

Cô được sinh ra tại thành phố Quezon, Philippines có mẹ là người điếc, Gemma Hautea và một người cha, Martin Schnittka, những người còn lại chúng khi cô là một em bé.

Diễn viên nữ Julia Montes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng vai chính với Kathryn Bernardo trên series phim truyền hình Philippines Mara Clara 2010-2011.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 19-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Julia Montes

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Julia Montes (19-3) trong lịch sử

 • Ngày 19-3 năm 1853: Trong nổi loạn Taiping ở Trung Quốc, các phiến quân chiếm được Nam Kinh và đổi tên nó T'en-ching (Thiên Capital).
 • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu xuống ký Hiệp ước Versailles cho lần thứ hai.
 • Ngày 19-3 năm 1931: Nevada cơ quan lập pháp nhà nước hợp pháp hóa cờ bạc.
 • Ngày 19-3 năm 1953: Các lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
 • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo đã trở thành một thành phố thống nhất một lần nữa sau bốn năm khi chính quyền Hồi giáo Croat-mất kiểm soát của các huyện cuối cùng được tổ chức bởi người Serbia.
 • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành Thủ tướng Palestine. Sau đó ông sẽ thành công Yasir Arafat như đầu của PLO và chủ tịch của chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Julia Montes trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-3-1995

Ghi chú về Diễn viên nữ Julia Montes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Julia Montes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Julia Montes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Julia Montes. Julia Montes sinh ngày 19 tháng 3 năm 1995 tại Nước Philippines, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Julia Montes. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Julia Montes. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu julia montes. julia montes profile
Diễn viên nữ Julia Montes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Julia Montes sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Julia Montes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Julia Montes là ai? Diễn viên nữ Julia Montes và bạn trai/ bạn gái, Julia Montes và chồng con/ vợ con, Julia Montes và người yêu