Diễn viên nữ Khánh Huyền

Khánh Huyền

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1971 (49 tuổi)

Dân số Việt Nam 1971: 43,72 triệu

XH chung: #82699

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khánh Huyền

Diễn viên nữ Khánh Huyền sinh ngày ?-?-1971 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971). Khánh Huyền xếp hạng nổi tiếng thứ 82699 trên thế giới và thứ 2591 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1971 vào khoảng 43,72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Khánh Huyền

Nhắc đến nữ diễn viên Khánh Huyền hẳn khán giả sẽ nhớ ngay đến nữ diễn viên nổi tiếng một thời trong những năm 1990 qua nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình như Nụ tầm xuân, Ngọt ngào và man trá, Người vác tù và hàng tổng, Hát giữa chiều mưa, Người nổi tiếng, Vui buồn sau lũy tre,.... Đến nay, tuy không còn xuất hiện nhiều trong các bộ phim truyền hình ăn khách nữa Khánh Huyền lại tiếp tục gây dấu ấn bằng công việc MC truyền hình của mình. Hiện tại, Khánh Huyền là một người dẫn chương trình quen thuộc với rất nhiều bà nội trợ đặc biệt là trong chương trình Sức sống mới.
Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật ngay từ nhỏ nữ diễn viên Khánh Huyền cũng đã sớm bộc lộ năng khiếu ca hát của mình. Bên cạnh đó, chị còn là người tích cực tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ "Họa Mi" của Cung thiếu nhi Hà Nội bên cạnh các ca sĩ nổi tiếng hiện nay như Diva Thanh Lam, Diva Hồng Nhung,.... Đến năm 1990, Khánh Huyền tốt nghiệp lớp diễn viên khoá đầu tiên tại Nhà hát Tuổi trẻ và trở thành diễn viên chính thức của nhà hát. Với khuôn mặt phúc hậu, xinh xắn của mình Khánh Huyền được đánh giá là một trong những mỹ nhân không tuổi của thập niên 90, chị còn từng được so sánh với các diễn viên nổi tiếng như Trần Hảo, Ôn Bích Hà của C-biz.
Sau nhiều vai diễn truyền hình thành công Khánh Huyền trở thành gương mặt quen thuộc đối với các khán giả Việt Nam vào lúc bấy giờ không chỉ bởi kỹ năng diễn xuất mà còn bởi vẻ đẹp sắc sảo nhưng vẫn dịu dàng, nhã nhặn. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình, diễn viên Khánh Huyền gần như mất tích khỏi làng giải trí chỉ sau khi trải qua nhiều sóng gió của cuộc sống riêng Khánh Huyền đã tiếp tục trở lại với nghiệp diễn, chị vẫn là gương mặt nhận được nhiều yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ trong vai trò MC của chương trình Sức sống mới. Đến nay dù đã ngoại tứ tuần nhưng nữ diễn viên "Người vác tù và hàng tổng" ngày nào vẫn sở hữu nhan sắc khiến ai cũng phải ghen tị, không chỉ đẹp mà còn đằm thắm, mặn mà.
 
 

Cuộc sống gia đình Khánh Huyền

Nữ diễn viên - MC Khánh Huyền sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha của chị là giảng viên của trường Sân khấu điện ảnh .
Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Khánh Huyền rời Hà Nội và quyết định Nam tiến sau nhiều năm vào Sài Gòn lập nghiệp giờ đây nữ diễn viên xinh đẹp Khánh Huyền dã có một tổ ấm mới hạnh phúc bên người chồng mới với cô con gái nhỏ Trang Nghi và 2 người con riêng: con gái Khánh Vy và con trai Minh Quân; được biết chồng của Khánh Huyền hiện đang làm việc trong ngành Bưu chính viễn thông. Hiện nay, người con trai đầu lòng của chị đã lớn hiện Minh Quân đang theo học một trường quốc tế tại Singapore, cô con gái thứ hai Khánh Vy cũng sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật, cô con gái út được xem là giống mẹ nhất có vẻ đẹp như một thiên thần được hai anh chị lớn yêu thương hết mực.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Khánh Huyền

Chân dung nữ diễn viên - MC Khánh Huyền
Chân dung nữ diễn viên - MC Khánh Huyền
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Khánh Huyền
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Khánh Huyền
Khánh Huyền làm MC trong chương trình Sức sống mới
Khánh Huyền làm MC trong chương trình Sức sống mới
MC Khánh Huyền bên cậu con trai cả của mình
MC Khánh Huyền bên cậu con trai cả của mình
Một hình ảnh chân dung khác về nữ diễn viên - MC Khánh Huyền
Một hình ảnh chân dung khác về nữ diễn viên - MC Khánh Huyền
Vẻ đẹp mặn mà của người mẹ ba con MC Khánh Huyền
Vẻ đẹp mặn mà của người mẹ ba con MC Khánh Huyền
 
 

Các sự kiện năm 1971 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khánh Huyền

  • Một chính quyền quân sự do Thiếu tướng Idi Amin siezes điện ở Uganda (25 tháng 1).
  • Mao Trạch Đông mời đội tuyển Mỹ ping-pong đến thăm Bắc Kinh (ngày 06 tháng 4).
  • Nixon kết thúc lệnh cấm vận thương mại của Mỹ đối với Trung Quốc. (Ngày 14 tháng 4).
  • Erich Honecker giả định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Đông Đức sau khi từ chức Walter Ulbricht của (tháng).
  • Ấn Độ và Liên Xô ký hiệp ước một tình bạn 20 năm (09 tháng 8).
  • Tổng thống Mobutu đặt lại tên nước Cộng hòa Dân chủ Congo, lập Zaire (27 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Khánh Huyền trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên nữ Khánh Huyền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khánh Huyền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Khánh Huyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Khánh Huyền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khánh Huyền sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Khánh Huyền bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Khánh Huyền là ai? Diễn viên nữ Khánh Huyền và bạn trai/ bạn gái, Khánh Huyền và chồng con/ vợ con, Khánh Huyền và người yêu