Diễn viên nữ Lily Laight

Lily Laight

Nơi sống/ làm việc: Torquay

Ngày tháng năm sinh: 22-12-2001 (19 tuổi)

Dân số thế giới 2001: 6.16 tỷ

XH chung: #37494

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lily Laight

Diễn viên nữ Lily Laight sinh ngày 22-12-2001 tại Thành phố Torquay, nước Anh. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Lily Laight xếp hạng nổi tiếng thứ 37494 trên thế giới và thứ 1466 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2001 vào khoảng 6.16 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 22-12-2001: Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức tổng thống của Afghanistan.

Tiểu sử Diễn viên nữ Lily Laight

Nữ diễn viên được biết đến với nhiều cô xuất hiện bộ phim và sân khấu ở Anh. Cô đã thường xuyên xuất hiện trong các chương trình tạp kỹ tại Nhà hát Babbacombe Torquay của quê hương cô.
Năm 2012, cô xuất hiện trong một vai trò uncredited như một cô gái quay trong bộ phim Les Miserables. Trong năm 2014, cô xuất hiện trong bộ phim hài-lãng mạn Love, Rosie.
 
 

Lily Laight thời trẻ

Cô làm giai đoạn đầu tiên của cô ở tuổi 2. Lúc 7 tuổi, cô xuất hiện lần đầu tại Babbacombe như một thành viên của Kidz Aloud hát đoàn.

Cuộc sống gia đình Lily Laight

Cô sinh ra và lớn lên ở Torquay, Anh. Gia đình cô có một nền sân khấu.

Diễn viên nữ Lily Laight trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô xuất hiện cùng với Lily Collins và Sam Clafin in Love, Rosie.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Lily Laight trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Torquay

Ghi chú về Diễn viên nữ Lily Laight

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lily Laight được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Lily Laight có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Lily Laight là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lily Laight sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Lily Laight bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Lily Laight là ai? Diễn viên nữ Lily Laight và bạn trai/ bạn gái, Lily Laight và chồng con/ vợ con, Lily Laight và người yêu