Diễn viên nữ Sadie Sandler

Sadie Sandler

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 6-5-2006 (14 tuổi)

Dân số Mỹ 2006: 300 triệu

XH chung: #7850

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sadie Sandler

Diễn viên nữ Sadie Sandler sinh ngày 6-5-2006 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Sadie Sandler xếp hạng nổi tiếng thứ 7850 trên thế giới và thứ 287 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2006 vào khoảng 300 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Sadie Sandler

Nữ diễn viên người Mỹ và là con gái của nam diễn viên Adam Sandler. Cô đóng vai chính trong Just Go với nó vào năm 2011 và ông con quý tử vào năm 2012.
Cô xuất hiện trong bộ phim năm 2010 Grown Ups.
 
 

Sadie Sandler thời trẻ

Cô đã có vai diễn đầu tiên của cô trong bộ phim 2008 Bedtime Stories.

Cuộc sống gia đình Sadie Sandler

Cô được sinh ra với Adam Sandler và Jacqueline Titone và cô có một em gái tên là Sunny.

Diễn viên nữ Sadie Sandler trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cha cô, Adam Sandler đã trở thành một diễn viên hài và hài kịch diễn viên nổi tiếng rộng rãi trong những năm 1990.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 6-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Sadie Sandler

 • Tổng thống Bush ký một đạo luật đổi mới Patriot Act, trong đó có một tuyên bố ký kết tuyên bố rằng ông không cho rằng mình bị ràng buộc bởi yêu cầu của mình để nói với Quốc hội như thế nào luật pháp đang được sử dụng (09 tháng 3).
 • Nhà phát hành một báo cáo về ứng phó với cơn bão Katrina, giao trách nhiệm cho tất cả các cấp chính quyền (ngày 15 tháng 2).
 • Jack Abramoff, một vận động hành lang có quan hệ với một số thành viên của Quốc hội, bị kết án sáu năm tù bởi một thẩm phán Florida về tội gian lận (ngày 29 tháng 3).
 • George Bush và Tony Blair bày tỏ hối tiếc cho sự ngược đãi tù nhân tại nhà tù Abu Ghraib, để loại bỏ tất cả các đảng Baath từ vị trí quyền lực ở Iraq, và cho những sai lầm khác (25 tháng 5).
 • Tòa án tối cao ra lệnh rằng tòa án quân sự không thể được thiết lập để cố gắng tù nhân trong sự vắng mặt uỷ quyền của Quốc hội và các tù nhân được quyền xét xử công bằng bởi các Công ước Geneva (tháng 29).
 • Tổng thống Bush sử dụng quyền phủ quyết của mình cho lần đầu tiên, bác bỏ dự luật đã mở rộng số lượng các dòng tế bào gốc có sẵn cho nghiên cứu phôi thai sử dụng nguồn tài chính của liên bang. (19 tháng 7).
 • Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát cả hai viện của Quốc hội trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (07 tháng 11).
 • John Bolton bước xuống là Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc khi nó trở nên rõ ràng rằng ông không có đủ số phiếu tại Thượng viện để giành chiến thắng xác nhận (04 tháng 12).

Ngày sinh Sadie Sandler (6-5) trong lịch sử

 • Ngày 6-5 năm 1882: Quốc hội thông qua Đạo luật loại trừ Trung Quốc về quyền phủ quyết của Tổng thống Chester A. Arthur.
 • Ngày 6-5 năm 1889: Universal triển lãm mở tại Paris, đánh dấu sự hoàn thành và sự cống hiến của tháp Eiffel.
 • Ngày 6-5 năm 1937: Các khí cầu Hindenburg của Đức nổ tung và bốc cháy tại Lakehurst, N.J.
 • Ngày 6-5 năm 1941: Nhà độc tài Joseph Stalin đã trở thành hàng đầu của Nga.
 • Ngày 6-5 năm 1954: vận động viên người Anh Roger Bannister đã trở thành người đầu tiên chạy một dặm dưới bốn phút (3: 59: 4).
 • Ngày 6-5 năm 1994: Các Chunnel giữa Anh và Pháp chính thức khai trương.
 • Ngày 6-5 năm 1999: Scotland bầu quốc hội riêng đầu tiên của mình trong ba thế kỷ.
Hiển thị toàn bộ

Sadie Sandler trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Diễn viên nữ Sadie Sandler

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sadie Sandler được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Sadie Sandler có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Sadie Sandler là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sadie Sandler sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Sadie Sandler bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Sadie Sandler là ai? Diễn viên nữ Sadie Sandler và bạn trai/ bạn gái, Sadie Sandler và chồng con/ vợ con, Sadie Sandler và người yêu