Diễn viên nữ Trần Kiều Ân

Trần Kiều Ân

Nơi sống/ làm việc: Đài Bắc

Ngày tháng năm sinh: 4-4-1979 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #41138

Facebook: https://www.facebook.com/TranKieuAnVNFC/

Email: trankieuanvnfc@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Kiều Ân

Diễn viên nữ Trần Kiều Ân sinh ngày 4-4-1979 tại Thành phố Tân Trúc, nước Đài Loan. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đài Bắc, nước Đài Loan. Bà sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Trần Kiều Ân xếp hạng nổi tiếng thứ 41138 trên thế giới và thứ 1597 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-4-1979: Thủ tướng Pakistan Zulfikar Ali Bhutto đã được thực hiện bởi quân đội.

Tiểu sử Diễn viên nữ Trần Kiều Ân

Trần Kiều Ân tên khác là Joe Chen, Tiểu Hồng Ân, A Bá, Giáo chủ, Cầu Ân là một trong những diễn viên nữ nổi tiếng xứ Đài. Cô từng là đồng trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ Đài Loan 7 Flowers và là thành viên nữ đầu tiên của công ty quản lý Jungiery. Trần Kiều Ân trở thành thần tượng của nhiều bạn trẻ khi dòng phim thần tượng Đài Loan chiếm lĩnh trái tim của giới trẻ Châu Á. Trần Kiều Ân nổi tiếng qua bộ phim “Hoàng tử ếch” ở Đài Loan, Trần Kiều Ân đã mất nhiều năm để chuyển mình sang hàng diễn viên thực lực. Khởi nghiệp ở Trung Quốc qua các phim “Nữ nhân của vua”, “Chuyện hẹn hò” nhưng tên tuổi của cô vẫn chưa được chú ý. Chỉ cho đến khi cô hóa thân thành Đông Phương Bất Bại trong phim “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013” thì cô mới vụt lên thành sao ở Trung Quốc. Sau bộ phim, cô liên tục được mời tham gia các phim như “Vẫn cứ thích em”, “Cẩm tú duyên” và nhận được thành công đáng kể. Hiện nay Trần Kiều Ân đang tham gia “Ma thổi kèn” với vai diễn được hứa hẹn sẽ đột phá khi phim trình chiếu. Ngoại hình của Trần Kiều Ân không quá nổi bật nhưng với tính cách thẳng thắn, cách làm việc nghiêm túc và sự cố gắng nổ lực của mình đã giúp cô gái này chiếm được cảm tình của khán giả từ vai diễn này đến vai diễn khác.
Giải thưởng
  • Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất"(Khu vực Đài Loan) năm 2007
  • Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất" (Khu vực Hồng Kông, Đài Loan) năm 2008
  • "Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất" (Khu vực Hồng Kông, Đài Loan) năm 2009
  • "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" (Hạng mục "Phim truyền hình") năm 2010
 
 

Trần Kiều Ân thời trẻ

Trần Kiều Ân có cơ hội phát triển ở Đại Lục bắt đầu từ vai diễn Vưu Giai Kỳ trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên “Giai Kỳ Như Mộng” của tác giả Phi Ngã Tư Tồn. Vai diễn này đã trải cho Trần Kiều Ân tấm thảm đỏ bước chân vào dàn diễn viên triển vọng đầy thực lực của màn ảnh Đại Lục khi nhiều đạo diễn và nhà sản xuất tại đây bắt đầu chú ý đến vẻ đẹp ngây thơ có phần bướng bỉnh của cô nàng diễn viên này. Vai diễn tiếp tục mang lại danh tiếng cho Trần Kiều Ân là khi cô nhận lời hóa thân thành nhân vật Đông Phương Bất Bại xinh đẹp, dịu dàng trong bản phim truyền hình “Tân Tiếu ngạo giang hồ” do Vu Chính làm đạo diễn.
Năm 2015 Trần Kiều Ân có một năm rực rỡ khi cô nàng liên tục tạo nên rating kỉ lục cho 2 bộ phim truyền hình vừa lên sóng là “Cẩm Tú Duyên-Hoa lệ mạo hiểm” đóng cặp cùng với Huỳnh Hiểu Minh. Kiều Ân đóng cặp cùng Giả Nãi Lượng trong phim “Vẫn cứ thích em” đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ. Danh tiếng của Trần Kiều Ân sau khi lấn sân sang thị trường Đại Lục ngày càng tăng lên mạnh mẽ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Trần Kiều Ân

Ảnh đẹp của diễn viên nổi tiếng của Đài Loan- Trần Kiều Ân
Ảnh đẹp của diễn viên nổi tiếng của Đài Loan- Trần Kiều Ân
Diễn Viên Trần Kiều Ân xinh mang vẻ xinh đẹp dịu dàng
Diễn Viên Trần Kiều Ân xinh mang vẻ xinh đẹp dịu dàng
Trần Kiều An với tạo hình Đông Phương Bất Bại
Trần Kiều An với tạo hình Đông Phương Bất Bại
Tạo hình xinh đẹp của diễn viên Trần Kiều Ân
Tạo hình xinh đẹp của diễn viên Trần Kiều Ân

Trần Kiều Ân trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tân Trúc

Ghi chú về Diễn viên nữ Trần Kiều Ân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Kiều Ân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Trần Kiều Ân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Trần Kiều Ân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Kiều Ân sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Trần Kiều Ân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Trần Kiều Ân là ai? Diễn viên nữ Trần Kiều Ân và bạn trai/ bạn gái, Trần Kiều Ân và chồng con/ vợ con, Trần Kiều Ân và người yêu