Diễn viên nữ Trịnh Thảo

Trịnh Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #2632

Facebook: https://www.facebook.com/cobala1705

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trịnh Thảo

Diễn viên nữ Trịnh Thảo sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Trịnh Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 2632 trên thế giới và thứ 77 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Trịnh Thảo

Khi nhắc tới diễn viên trẻ Trịnh Thảo hẳn các khán giả đặc biệt là với các khán giả trẻ đều nhớ tới cô diễn viên trẻ có ngoại hình xinh đẹp nhưng đầy nét cá tính xuất hiện trong những bộ phim của tuổi học trò như “Phim Cấp 3 - Phần 4 Học Đường Nổi Loạn, “Ngược Nắng”. “Hide”, “Trong Mắt Anh -Em Là Gì?”, phim truyền hình “Ác Thú Vô Hình”, sitcom “Ngũ long Công Chúa”... Với tính cách của mình cũng như sự hóa thân một cách chân thực vào các vai diễn học đường Trịnh Thảo đã nhanh chóng được nhiều khán giả ủng hộ cho tới bây giờ.
Với sự hồn nhiên ngây thơ của mình, Trịnh Thảo còn được biết đến với cái tên biệt danh khá quen thuộc "Cỏ". Tuy lớn lên ở Thanh Hóa thế nhưng cô nàng xinh đẹp Trịnh Thảo này lại sớm xác định con đường đi của mình đó là sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật. Chính vì vậy, ngay từ khi bước vào cấp ba Trịnh Thảo đã bắt đầu theo đuổi con đường diễn viên của mình. Sau khi tốt nghiệp trường trung học phổ thông Lê Minh Xuân Trịnh Thảo tiếp tục theo học lớp diễn xuất của trường Điện Ảnh Quốc Tế Sài Gòn. Rồi sau đó cô gái xinh đẹp này cũng có cơ hội thể hiện trong hàng loạt Series của các bộ phim ngắn nổi tiếng. Tuy rằng trong các bộ phim học đường nổi tiếng đó Trịnh Thảo lại gây ấn tượng với nhiều người qua những vai diễn phản diện "nhớ mặt, gọi tên". Mới đây, diễn viên xinh đẹp Trịnh Thảo lại khiến các khán giả phải bất ngờ khi không còn những hình ảnh đầy cá tính của mình nữa mà Trịnh Thảo lại hóa thân thành cô gái xinh đẹp, dịu dàng tựa như một nàng công chúa trong bộ ảnh mới của mình.
Trong bộ ảnh mang tên Suy Tư Tuổi Thanh Xuân, Trịnh Thảo muốn ghi lại khoảnh khắc của một chút suy tư về thời thanh xuân của mình bên cạnh đó khi thực hiện bộ ảnh này cũng là thời điểm Trịnh Thảo kỉ niệm tuổi 20 đầy nhiệt huyết, trẻ trung của mình. Có thể nói để có được thành công như ngày hôm nay ngoài sự cố gắng nỗ lực của bản thân ra thì có một phần không nhỏ đem đến cho Trịnh Thảo có được sự thành công này đó là sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình chính từ những người thân, bạn bè và các fans của Trịnh Thảo đã giúp Trịnh Thảo có nhiều động lực hơn để cố gắng.
Sắp tới để chuẩn bị cho tương lai của mình, trước mắt Trịnh Thảo sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê diễn xuất của mình và tìm kiếm những cơ hội mới cho bản thân. Trong thời gian tới, Trịnh Thảo sẽ tham gia một bộ phim điện ảnh và được bấm máy bắt đầu quay tại Đà Lạt vào tháng 7 này.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Trịnh Thảo

Chân dung diễn viên Trịnh Thảo
Chân dung diễn viên Trịnh Thảo
Hình ảnh mới nhất về diễn viên trẻ Trịnh Thảo
Hình ảnh mới nhất về diễn viên trẻ Trịnh Thảo
Vẻ ngoài xinh đẹp của diễn viên Trịnh Thảo
Vẻ ngoài xinh đẹp của diễn viên Trịnh Thảo
Nét cá tính của diễn viên Trịnh Thảo
Nét cá tính của diễn viên Trịnh Thảo
Không chỉ là diễn viên hiện nay Trịnh Thảo cũng được xem là một trong những hot girl nổi tiếng tại Sài Thành
Không chỉ là diễn viên hiện nay Trịnh Thảo cũng được xem là một trong những hot girl nổi tiếng tại Sài Thành
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trịnh Thảo

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Trịnh Thảo trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Diễn viên nữ Trịnh Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trịnh Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Trịnh Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Trịnh Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trịnh Thảo sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Trịnh Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Trịnh Thảo là ai? Diễn viên nữ Trịnh Thảo và bạn trai/ bạn gái, Trịnh Thảo và chồng con/ vợ con, Trịnh Thảo và người yêu