Diễn viên nữ Zoe Saldana

Zoe Saldana

Nơi sống/ làm việc: Passaic

Ngày tháng năm sinh: 19-6-1978 (42 tuổi)

Dân số Mỹ 1978: 222,584,545

XH chung: #4357

Facebook: https://www.instagram.com/zoesaldana/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Zoe Saldana

Diễn viên nữ Zoe Saldana sinh ngày 19-6-1978 tại Thành phố Passaic, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Zoe Saldana xếp hạng nổi tiếng thứ 4357 trên thế giới và thứ 135 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1978 vào khoảng 222,584,545 người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Zoe Saldana

Zoe Saldana là một nữ diễn viên người Mỹ có cha là người Dominica và mẹ là người Puerto Rico. Cô được khán giả yêu mến từ vai diễn trong bộ phim bom tấn "Avatar", và vai diễn trong loạt phim của Marvel.

Saldana có một tuổi thơ không mấy hạnh phúc khi cha cô đột ngột qua đời do tai nạn giao thông khi cô mới 9 tuổi. Từ đó cô cũng phải sống xa mẹ vì bà phải gửi con về Dominica để đi diễn ở New York.

Từ vai nữ chính trong bộ phim 3D "Avatar", tên tuổi của Sahdana đã trở nên nổi tiếng hơn, trở thành đả nữ được nhiều khán giả yêu mến. Sau đó, cô nhận vai Gamora trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Với vai diễn siêu anh hùng Gamora trong phim "Guardian of the Galaxy" 1&2 và "Avengers: Infinity War", cô nàng lại tiếp tục khẳng định bản lĩnh và tên tuổi của mình trong dòng phim hành động và khoa học viễn tưởng này.

Một điều đặc biệt khiến Sahdana luôn thu hút được người đối diện và khán giả đó là thần thái ấn tượng, và vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh, toát lên khí chất của một siêu nữ anh hùng. Để có được vóc dáng săn chắc và quyến rũ như vậy, cô đã phải chăm chỉ tập yoga, điều chỉnh cơ thể dần dần.

 
 

Zoe Saldana thời trẻ

Từ nhỏ Zoe Saldana đã có đam mê với môn múa ballet, và từng quyết tâm trở thành một vũ công. Tuy nhiên, sau khi gắn bó với ballet được một thời gian thì cô đã phải bỏ ngang giấc mơ này vì cảm thấy bản thân không thể phát triển ở lĩnh vực này.

Cuộc sống gia đình Zoe Saldana

Zoe Saldana kết hôn với Marco Perego từ năm 2013. Họ đã có ba người con là Bowie Ezio Perego-Saldana, Cy Aridio Perego-Saldana và Zen Perego-Saldana.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Zoe Saldana

Chân dung Diễn viên nữ Zoe Saldana
Chân dung Diễn viên nữ Zoe Saldana
Một bức ảnh mới về Zoe Saldana- Diễn viên nữ nổi tiếng Passaic- New Jersey
Một bức ảnh mới về Zoe Saldana- Diễn viên nữ nổi tiếng Passaic- New Jersey
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Zoe Saldana
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Zoe Saldana
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nữ Zoe Saldana
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nữ Zoe Saldana
Ảnh chân dung Zoe Saldana
Ảnh chân dung Zoe Saldana
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 19-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Zoe Saldana

  • Tổng thống Carter chọn Federal phúc thẩm Tòa án Thẩm phán William H. Webster như F.B.I. Giám đốc (19 tháng 1).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ trong trường hợp Bakke, thanh hệ thống hạn ngạch trong tuyển sinh đại học, nhưng khẳng định tính hợp hiến của các chương trình cho lợi thế cho dân tộc thiểu số (tháng 28).

Ngày sinh Zoe Saldana (19-6) trong lịch sử

  • Ngày 19-6 năm 1862: Quốc hội bãi bỏ chế độ nô lệ tại các vùng lãnh thổ Hoa Kỳ.
  • Ngày 19-6 năm 1865: Tướng Gordon Granger thông báo các công dân của Galveston, Texas., Rằng các nô lệ được giải phóng. Việc cử hành ngày này được biết đến như Juneteenth.
  • Ngày 19-6 năm 1867: Các hoạt động đầu tiên của Stakes Belmont.
  • Ngày 19-6 năm 1934: Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã được tạo ra.
  • Ngày 19-6 năm 1964: Đạo luật về Quyền Dân sự năm 1964 đã được phê duyệt.
  • Ngày 19-6 năm 1977: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI tuyên bố John Neumann, các thánh nam đầu tiên của Hoa Kỳ.
  • Ngày 19-6 năm 1987: Tòa án tối cao đã bác bỏ một đạo luật Louisiana đòi hỏi bất kỳ trường nào dạy thuyết tiến hóa để dạy sáng tạo là tốt.
  • Ngày 19-6 năm 2002: Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức.
Hiển thị toàn bộ

Zoe Saldana trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Passaic

Ghi chú về Diễn viên nữ Zoe Saldana

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Zoe Saldana được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Zoe Saldana có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Zoe Saldana. Zoe Saldana sinh ngày 19 tháng 6 năm 1978 tại Thành phố Passaic, bang New Jersey- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Zoe Saldana. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Zoe Saldana. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu zoe saldana. zoe saldana profile
Diễn viên nữ Zoe Saldana là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Zoe Saldana sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Zoe Saldana bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Zoe Saldana là ai? Diễn viên nữ Zoe Saldana và bạn trai/ bạn gái, Zoe Saldana và chồng con/ vợ con, Zoe Saldana và người yêu

Website liên kết