Diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân

Nguyễn Ngọc Bảo Trân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 21-10-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #85628

Facebook: https://www.facebook.com/baotran.nguyen3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Bảo Trân

Diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân sinh ngày 21-10-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nguyễn Ngọc Bảo Trân xếp hạng nổi tiếng thứ 85628 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Diễn viên TVC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân

Nguyễn Ngọc Bảo Trân là một gương mặt quen thuộc của các TVC quảng cáo, poster quảng cáo của các nhãn hàng. Bảo Trân từng tham gia quảng cáo cho các hãng đồ ăn, đồ dùng gia đình, điện thoại...

Chia sẻ về cái duyên với nghề đóng quảng cáo, Bảo Trân cho biết, cô được một người bạn giới thiệu với công ty casting quảng cáo, kể từ đó cô đã gắn bó với công việc này cho đến tận bây giờ. Những quảng cáo mà hot girl 9x này tham gia thường đến từ các nhãn hàng lớn, thường được phát trên kênh truyền hình vào các khung giờ vàng. Thỉnh thoảng, hình ảnh của cô nàng còn được mọi người nhận ra trên các poster quảng cáo. Đôi khi đi qua phố, Bảo Trân cũng được mọi người nhận ra là diễn viên khiến cô nàng cảm thấy rất vui.

Với Bảo Trân, khó khăn lớn nhất mà cô nàng gặp phải trong công việc quay quảng cáo đó là bị trùng lịch quay và lịch học ở trường. Nhiều khi Trân phải hy sinh buổi học để đi quay rồi tìm lớp học bù. Nhưng có những hôm kẹt lịch quá thì cô nàng đành phải hủy lịch quay. Mặc dù tiếc hùi hụi nhưng Trân vẫn ưu tiên việc học. Theo Bảo Trân tiết lộ thì chỉ vài phút xuất hiện trên tivi nhưng để quay một quảng cáo thì cả ekip cũng phải mất rất nhiều thời gian. Thường một quảng cáo Bảo Trâm và ekip phải mất từ 12-16h làm việc. Có quảng cáo phải quay mất 24 giờ mới xong. Có những lần đi quay TVC về, Bảo Trân bị bọ cắn sưng chân khiến cô nàng vừa đau vừa lo vì hôm sau còn có lịch chụp poster.

Từ bé, Bảo Trân đã rất thích xem quảng cáo và cô cũng từng ước rằng tương lai sẽ được đóng quảng cáo thì tốt biết bao. Và không ngờ cái duyên đã đưa cô đến với nghề này. Bản thân Bảo Trân là một người luôn thích học hỏi, thử sức với các công việc khác nhau, đặc biệt là công việc kinh doanh và giải trí. Cách đây vài năm, Bảo Trân đã có mức thu nhập từ 5-10 triệu đồng cho 12h quay nếu được nhận vai chính.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân

Ảnh chân dung diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân
Ảnh chân dung diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân
Hình ảnh mới về diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân
Hình ảnh mới về diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân
Nguyễn Ngọc Bảo Trân là một diễn viên đóng quảng cáo được nhiều người yêu thích
Nguyễn Ngọc Bảo Trân là một diễn viên đóng quảng cáo được nhiều người yêu thích
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của hot girl đóng TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của hot girl đóng TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân
Ảnh mới nhất về diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân
Ảnh mới nhất về diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 21-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Bảo Trân

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Ngọc Bảo Trân (21-10) trong lịch sử

 • Ngày 21-10 năm 1797: Hải quân tàu khu trục hiến pháp Hoa Kỳ, được gọi là "Old Ironsides," đã được đưa ra tại Boston Harbor.
 • Ngày 21-10 năm 1805: Đô đốc Horatio Nelson đã chết trong trận chiến Trafalgar.
 • Ngày 21-10 năm 1837: Seminole trưởng Osceola bị bắt khi mang theo cờ trắng ngưng chiến trong Seminole chiến thứ hai.
 • Ngày 21-10 năm 1879: Thomas Edison phát minh ra một đèn điện hoàn toàn khả thi.
 • Ngày 21-10 năm 1959: The Solomon R. Guggenheim bảo tàng nghệ thuật hiện đại và đương đại, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Frank Lloyd Wright, mở ra cho công chúng tại thành phố New York.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Ngọc Bảo Trân trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên TVC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Bảo Trân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân. Nguyễn Ngọc Bảo Trân sinh ngày 21 tháng 10 năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Ngọc Bảo Trân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien TVC nguyen ngoc bao tran. nguyen ngoc bao tran profile
Diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Ngọc Bảo Trân sinh ra ở đâu?, Diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân là ai? Diễn viên TVC Nguyễn Ngọc Bảo Trân và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Ngọc Bảo Trân và chồng con/ vợ con, Nguyễn Ngọc Bảo Trân và người yêu

Website liên kết