Diễn viên Ánh Chi

Ánh Chi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 14-4-2002 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2002: 79,54 triệu

XH chung: #91999

Facebook: facebook.com/anh.puns

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0328 378 752

Tiểu sử Diễn viên Ánh Chi

Diễn viên Ánh Chi là ai?
Ánh Chi tên thật là Lê Ngọc Ánh, là một diễn viên trẻ sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Cô vừa mới tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Cô rất thích chụp ảnh, biểu diễn và mơ ước trở thành một diễn viên nổi tiếng, được trải nghiệm nhiều nét đẹp văn hóa khác nhau và lan tỏa sự tự tế đến mọi người.
Xuất phát từ một chương trình truyền hình mà bản thân ưa thích, Ánh Chi đã dần dần niềm đam mê với nghệ thuật. Nhờ những sự gặp gỡ may mắn đã cho cô có cơ hội được bước chân lên sân khấu từ khi còn rất trẻ. Từ đó, cô đã không ngừng nỗ lực giữ vững đam mê diễn xuất cho đến tận bây giờ. Khi có cơ hội được theo học tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh, nơi đã nuôi dưỡng và cho phép cô thỏa sức học hỏi và theo đuổi đam mê, vì vậy cô đã không chần chừ. Ngay từ năm đầu đại học, Ánh Chi đã tham gia vào nhiều dự án quảng cáo, phim ca nhạc, phim ngắn, … đồng thời cân nhắc đến việc học để nâng cao kỹ năng, kiến thức và trải nghiệm diễn xuất.
Với quan niệm sống: "Tin tưởng vào những gì bản thân làm, nỗ lực và không bao giờ từ bỏ, " Ánh Chi cảm thấy rằng làm việc và sống đúng với niềm đam mê của chính mình đã giúp cô cảm thấy mạnh mẽ hơn, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và sức lực trong công việc và học tập. Cô sẵn sàng thử thách bản thân, vượt qua mọi khó khăn và trở ngại để theo đuổi ước mơ của mình. Đồng thời, nhờ đam mê mà cô cảm nhận được cuộc sống có rất nhiều điều thú vị và mang ý nghĩa hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cô cũng nhận ra rằng bản thân vẫn còn rất nhiều thiếu sót và cần phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân, học hỏi và rèn luyện các kỹ năng. Cô đã tham gia vào các dự án lớn nhỏ để nâng cao kinh nghiệm diễn xuất và rèn luyện kỹ năng của mình, với hy vọng có may mắn để thực hiện ước mơ của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Ánh Chi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Ánh Chi

Diễn viên Ánh Chi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ánh Chi

Diễn viên Ánh Chi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ánh Chi sinh ngày 14-4-2002 (22 tuổi).
Diễn viên Ánh Chi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ánh Chi sinh ra tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Ánh Chi xếp hạng nổi tiếng thứ 91999 trên thế giới và thứ 1124 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 14-4-2002: Hugo Chávez trở lại làm tổng thống Venezuela sau khi bị buộc thôi việc hai ngày trước đó.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ánh Chi

Ảnh chân dung diễn viên Ánh Chi
Ảnh chân dung diễn viên Ánh Chi
Hình ảnh diễn viên Ánh Chi trên sân khấu
Hình ảnh diễn viên Ánh Chi trên sân khấu
Ảnh mới của diễn viên Ánh Chi
Ảnh mới của diễn viên Ánh Chi
Ánh Chi mong muốn lan tỏa điều tích cực đến nhiều người
Ánh Chi mong muốn lan tỏa điều tích cực đến nhiều người

Ánh Chi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Diễn viên Ánh Chi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ánh Chi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ánh Chi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: