Diễn viên Anh Đào

Anh Đào

Nơi sống/ làm việc: Sydney

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #70074

Facebook: https://www.facebook.com/voleanhdao

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Anh Đào

Diễn viên Anh Đào sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Sydney, nước Úc. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Anh Đào xếp hạng nổi tiếng thứ 70074 trên thế giới và thứ 617 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Anh Đào

Anh Đào có tên đầy đủ là Võ Lê Anh Đào, cô là một diễn viên trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Tuy nhiên, hiện tại Anh Đào đang sinh sống và làm việc tại Úc. Cô dạy học và làm quản lý tại trường nên khá bận rộn và không có thời gian để theo đuổi nghệ thuật như trước. Nhưng Anh Đào vẫn thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hàng ngày lên trang cá nhân và vẫn thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Anh Đào từng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi vai Hạnh cận trong bộ phim Kính vạn hoa. Với gương mặt xinh, miệng cười tươi rói cùng lối diễn xuất tự nhiên, Anh Đào nhận được lời khen khi hóa thân thành Hạnh (nữ chính trong phim) - một cô gái thông minh, học giỏi và điềm tĩnh trong bộ ba. Thời điểm đó, nhiều người đánh giá Anh Đào là một gương mặt triển vọng của nền điện ảnh nước nhà trong tương lai.
Tuy nhiên, sau khi hoàn thành phần 1 của bộ phim, Anh Đào đã bất ngờ sang Singapore du học vào năm 2009. Với thời gian học tập ở xứ người 3 năm, Anh Đào trở về Việt Nam và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất với nhiều vai diễn ấn tượng trong bộ phim Tường Vi cánh mỏng, Phận đàn bà
Dù rất đam mê nghệ thuật nhưng Anh Đào lại quyết định sang Úc định cư và lập nghiệp. Cô làm công việc giảng dạy và chăm sóc gia đình. Dù công việc khá bận rộn nhưng với niềm đam mê nghệ thuật, Anh Đào vẫn thỉnh thoảng tham gia đóng phim ngắn, quảng cáo tại xứ người.
Hiện tại, Anh Đào thường dạy sớm, chuẩn bị bữa sáng tại nhà và ăn sáng sau đó đến trường đi dạy. Hoàn thành xong công việc, Anh Đào trở về nhà ăn uống và nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách chơi đàn, đọc sách. Cuối tuần, Anh Đào thường xuyên đi dạo, dành thời gian cà phê hẹn hò với bạn bè.
Anh Đào cũng thường xuyên sắp xếp thời gian để về Việt Nam thăm gia đình và bạn bè trong những kỳ nghỉ dài. Và mỗi lần về cô cũng thường xuyên hẹn cafe với các diễn viên trong phim Kính vạn hoa để ôn lại kỷ niệm cũ.
Hi vọng, trong thời gian tới Anh Đào sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa. Xin chúc cho Anh Đào luôn xinh đẹp và hạnh phúc!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Anh Đào

Anh Đào xinh đẹp dịu dàng
Anh Đào xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Anh Đào xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh Anh Đào xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Anh Đào xinh đẹp mơ màng
Anh Đào xinh đẹp mơ màng
Diễn viên Anh Đào xinh đẹp cá tính
Diễn viên Anh Đào xinh đẹp cá tính
Hình ảnh Anh Đào vào vai Hạnh trong phim Kính vạn hoa
Hình ảnh Anh Đào vào vai Hạnh trong phim Kính vạn hoa
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anh Đào

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Anh Đào trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Anh Đào

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh Đào được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Anh Đào có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Anh Đào là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Anh Đào sinh ra ở đâu?, Diễn viên Anh Đào bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Anh Đào là ai? Diễn viên Anh Đào và bạn trai/ bạn gái, Anh Đào và chồng con/ vợ con, Anh Đào và người yêu