Diễn viên Hán Quang Tú

Hán Quang Tú

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 5-6-1985 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #86745

Facebook: https://www.facebook.com/QuangTu.Han

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hán Quang Tú

Diễn viên Hán Quang Tú sinh ngày 5-6-1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Hán Quang Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 86745 trên thế giới và thứ 793 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hán Quang Tú

Hán Quang Tú là một diễn viên xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Bố mẹ của anh là từng nghệ sĩ có tên tuổi đã công tác tại Nhà hát Tuồng Việt Nam. Cũng chính vì thế mà chất nghệ sĩ đã thấm vào máu thịt của Quang Tú từ khi còn là một cậu bé. Với khán giả thuộc thế hệ 8x, 9x có lẽ sẽ không quên được hình ảnh cậu bé Quang sọt trong bộ phim "Đội đặc nhiệm nhà C21". Vai diễn Quang sọt đã được Quang Tú thể hiện vô cùng ấn tượng, đó là một cậu bé nhát gan nhưng lại vô cùng thông minh sắc sảo.

Năm 1998, bộ phim truyền hình "Đội đặc nhiệm nhà C21" đã tạo nên một cơn "địa chấn" trên màn ảnh nhỏ Việt Nam. Nội dung phim xoay quanh cậu chuyện về 5 cậu bé, cô bé học chung lớp có chung niềm đam mê là điều tra phá án, và đã cùng nhau lập nên nhóm phá án tại khu nhà mình ở. Những cáu tên như: Sáng béo, Sơn sọ, Minh tổ cú, Quang sọt, Tùng quắt, Tuyết mèo con đã quá quen thuộc với thế hệ khán giả 8X, 9X.

Trong số những cậu bé, cô bé thuộc "Đội đặc nhiệm nhà C21" năm nào thì Quang sọt có lẽ là người có duyên nhất với điện ảnh. Quang Tú từng theo học lớp diễn viên Sân khấu điện ảnh K24 tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Năm 2010, anh tiếp tục theo học ngành đạo diễn sân khấu, nhờ có thành tích học tập tốt, Quang Tú đã được giữ lại làm giảng viên khoa Sân khấu của trường.

Công việc tại Nhà hát kịch Việt Nam cũng mang đến cho Quang Tú những niềm vui và thành công. Anh từng giảnh giải Diễn viên xuất sắc nhờ vai diễn Edop trong vở kịch "Edop" hay "Con cáo và chùm nho" tại Liên hoan sân khấu các trường nghệ thuật Châu Á được tổ chức tại Bắc Kinh năm 2010.

Trở thành một giảng viên trong môi trường nghệ thuật, Quang Tú và các thầy cô trong ngôi trường Sân khấu Điện ảnh luôn tình nguyện lặng lẽ đứng sau thành công của những ngôi sao điện ảnh tương lai. Dù đã công tác tại trường nhưng khi có thời gian rảnh Quang Tú vẫn "trốn" đi làm phim vì nhớ nghề. Anh thường dàn dựng chương trình cho các doanh nghiệp, đơn vị, làm tiểu phẩm hay quay các tình huống cho các gameshow. Anh còn tham gia một số phim như: Lạc lối, Cao hơn bầu trời, Không có Eva, Cung đường trắng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hán Quang Tú

Ảnh chân dung diễn viên Hán Quang Tú
Ảnh chân dung diễn viên Hán Quang Tú
Một bức ảnh mới về diễn viên Hán Quang Tú
Một bức ảnh mới về diễn viên Hán Quang Tú
Hán Quang Tú được nhiều khán giả yêu mến với vai Quang sọt trong
Hán Quang Tú được nhiều khán giả yêu mến với vai Quang sọt trong "Đội đặc nhiệm nhà C21"
Diễn viên Hán Quang Tú trở thành giảng viên tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội
Diễn viên Hán Quang Tú trở thành giảng viên tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Hán Quang Tú
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Hán Quang Tú
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 5-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hán Quang Tú

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Hán Quang Tú (5-6) trong lịch sử

 • Ngày 5-6 năm 1783: Joseph và Jacques Montgolfier đã cho trình diễn bay khinh khí cầu đầu tiên thành công.
 • Ngày 5-6 năm 1884: anh hùng nội chiến Tướng William T. Sherman từ chối sự đề cử của đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống với dòng chữ: "Tôi sẽ không chấp nhận nếu được đề cử và sẽ không phục vụ nếu được bầu."
 • Ngày 5-6 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 5-6 năm 1947: Thượng nghị sĩ George Marshall đã đề xuất một kế hoạch (Marshall Plan) để giúp châu Âu phục hồi tài chính từ những ảnh hưởng của chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 5-6 năm 1967: Chiến tranh Ả Rập-Israel Sáu Ngày bắt đầu.
 • Ngày 5-6 năm 1968: Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy bị bắn bởi một sát thủ và qua đời vào ngày hôm sau.
 • Ngày 5-6 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã xuất bản báo cáo đầu tiên về căn bệnh mà sau này trở nên nổi tiếng như AIDS.
 • Ngày 5-6 năm 2002: Elizabeth Smart bị bắt cóc từ nhà Salt Lake City của mình.
 • Ngày 5-6 năm 2004: Cựu tổng thống Ronald Reagan qua đời.
 • Ngày 5-6 năm 2013: Các tờ báo Anh Guardian xuất bản đầu tiên của nhiều câu chuyện dựa trên rò rỉ bởi Edward Snowden về các hoạt động giám sát tối mật của Cơ quan An ninh Quốc gia.
Hiển thị toàn bộ

Hán Quang Tú trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Hán Quang Tú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hán Quang Tú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hán Quang Tú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Hán Quang Tú. Hán Quang Tú sinh ngày 5 tháng 6 năm 1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hán Quang Tú. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Hán Quang Tú. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien han quang tu. han quang tu profile
Diễn viên Hán Quang Tú là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hán Quang Tú sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hán Quang Tú bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hán Quang Tú là ai? Diễn viên Hán Quang Tú và bạn gái, Hán Quang Tú và vợ con, Hán Quang Tú và người yêu