Diễn viên Hảo Henry

Hảo Henry

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #2237

Facebook: https://www.facebook.com/haotrollsv

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hảo Henry

Diễn viên Hảo Henry sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hảo Henry xếp hạng nổi tiếng thứ 2237 trên thế giới và thứ 243 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hảo Henry

Hảo Henry (tên thật là Trần Thị Hảo) nữ sinh có nụ cười tỏa nắng của trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam từng gây bão SVM Mì tôm. Hảo Henry sở hữu gương mặt xinh xắn cùng nụ cười rạng rỡ. Trong series Mì tôm, Hảo Henry được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi tính cách ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng. Hảo Henry được xem là cô gái ngốc nghếch đáng yêu nhất hệ mặt trời. Những câu trả lời bá đạo của Hảo Henry khiến người xem không thể nhịn cười. Hảo Henry thường xuyên bị các anh trong nhóm hài SVM "troll". Hảo Henry đến với SVM một cách tình cờ, khi đạo diễn đang tuyển diễn viên. Trong những tập đầu tiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên Hảo Henry ít lời thoại, chủ yếu diễn cảnh cười. Hảo Henry rất thích câu lạc bộ bóng đá Asenal, thích đi chơi, du lịch cùng bạn bè.
Trong Series Mì tôm, Hảo Henry vào vai một bạn sinh viên từ quê lên thành phố trọ học. Đời sinh viên đẹp, màu hồng nhưng cũng lắm chông gai. Cuộc sống của nhóm bạn sinh viên xa nhà với những khó khăn của môi trường mới, tự lo toan cuộc sống nhưng vẫn luôn yêu đời, vui vẻ mang lại cho khán giả nhiều điều thú vị. Sau Series Mì Tôm, Hảo Henry trở lại với lớp học bá đạo, vẫn ngố ngố và đáng yêu như xưa.
 
 

Hảo Henry thời trẻ

Nguyện vọng 1 thi trường Đại học Thương Mại, trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam là nguyện vọng 2 của Hảo Henry.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hảo Henry

Diễn viên Hảo Henry nổi tiếng trong series Mì tôm
Diễn viên Hảo Henry nổi tiếng trong series Mì tôm
Diễn viên Hảo Henry hóa thân thành Em gái mưa
Diễn viên Hảo Henry hóa thân thành Em gái mưa
Diễn viên Hảo Henry rất thích thể thao
Diễn viên Hảo Henry rất thích thể thao
Vẻ đẹp ngọt ngào của diễn viên Hảo Henry
Vẻ đẹp ngọt ngào của diễn viên Hảo Henry
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hảo Henry

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Hảo Henry trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Diễn viên Hảo Henry

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hảo Henry được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hảo Henry có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Hảo Henry. Hảo Henry sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hảo Henry. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Hảo Henry. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hao henry. hao henry profile
Diễn viên Hảo Henry là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hảo Henry sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hảo Henry bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hảo Henry là ai? Diễn viên Hảo Henry và bạn gái, Hảo Henry và vợ con, Hảo Henry và người yêu