Diễn viên Henry Golding

Henry Golding

Nơi sống/ làm việc: Sarawak

Ngày tháng năm sinh: 5-2-1987 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #1408

Facebook: https://www.instagram.com/henrygolding/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Henry Golding

Diễn viên Henry Golding sinh ngày 5-2-1987 tại Thành phố Sarawak, nước Malaysia. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Henry Golding xếp hạng nổi tiếng thứ 1408 trên thế giới và thứ 184 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Henry Golding

Henry Golding tên đầy đủ là Henry Ewan Golding, là một diễn viên, người mẫu host truyền hình người Malaysia. Anh được biết đến nhiều hơn từ khi tham gia BBC The Travel Show từ năm 2014. Anh còn được yêu mến qua vai diễn Nicholas Young trong "Crazy Rich Asians".

Henry là con trai của Clive Golding - là một người đàn ông người Anh, và mẹ anh là Margaret Likan Golding- là một người Malaysia gốc Iban. Anh đã trải qua 5 năm thời thơ ấu ở Terengganu, Bờ biển phía Đông của Malaysia trước khi đến Surrey, Anh năm ông 8 tuổi. Anh đã chuyển đến Kuala Lumpur năm anh 21 tuổi để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Tháng 3 năm 2017, sau một cuộc casting toàn cầu để tìm diễn viên chính cho bộ phim "Crazy Rich Asians", Henry đã được thông báo rằng đã được giao vai diễn này. Chính sự quyến rũ và cá tính của anh đã giúp anh chiến thắng ở vòng casting này. Bộ phim "Crazy Rich Asians" đã được phát hành tại Mỹ và Canada vào ngày 15 tháng 8 năm 2018 bởi hãng phim Warner Bros. Pictures. Phim đã nhận được sự khen ngợi từ giới phê bình và được khán giả đón nhận nồng nhiệt, trở thành bộ phim số 1 tại các rạp chiếu ở Mỹ và Canada trong tuần lễ khai mạc.
Cũng trong năm 2018, Henry xuất hiện trong bộ phim kinh dị " A Simple Favor" của đạo diễn Paul Feig cùng với sự tham gia của Anna Kendrick và Blake Lively. Anh đóng vai Sean - chồng của nhân vật Lively.

Anh đã kết hôn với người dẫn chương trình truyền hình Ý- Đài Loan tên là Liv Lo vào tháng 8 năm 2016. Trước khi kết hôn, anh đã hoàn thành Bejalai của mình - Nghi lễ Iban đi vào nhân loại- trong vùng hoang dã của Borneo, quay phim trải nghiệm hơn hai tháng (và mang theo thiết bị máy ảnh) cho chương trình truyền hình Surviving Borneo trên Discovery Channel Asia.

Truyền hình:
 • The 8TV Quickie
 • Goda
 • Football Crazy
 • Welcome to the Railworld Malaysia
 • The Travel Show
 • Welcome to the Railworld Japan
 • Surviving Borne
Phim:
 • Crazy Rich Asians
 • A Simple Favor
 • Monsoon
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Henry Golding

Ảnh chân dung diễn viên Henry Golding
Ảnh chân dung diễn viên Henry Golding
Henry Golding là một diễn viên người Malaysia gốc Anh
Henry Golding là một diễn viên người Malaysia gốc Anh
Hình ảnh mới về diễn viên Henry Golding
Hình ảnh mới về diễn viên Henry Golding
Henry Golding là diễn viên chính trong
Henry Golding là diễn viên chính trong "Crazy Rich Asians" - bộ phim đang gây sốt tại Mỹ và Canada
Một bức ảnh chân dung diễn viên nổi tiếng người Malaysia - Henry Golding
Một bức ảnh chân dung diễn viên nổi tiếng người Malaysia - Henry Golding
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 5-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Henry Golding

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Henry Golding (5-2) trong lịch sử

 • Ngày 5-2 năm 1811: Sau khi George III đã tuyên bố điên, Hoàng tử xứ Wales trở thành Hoàng tử Regent của Anh, và sau này là George IV.
 • Ngày 5-2 năm 1917: Quốc hội thông qua Luật Nhập cư, trong đó hạn chế nhập cư châu Á, qua quyền phủ quyết của Tổng thống Wilson.
 • Ngày 5-2 năm 1937: FDR đề xuất tăng số lượng thẩm phán Tòa án Tối cao —. "Đóng gói" các tòa án
 • Ngày 5-2 năm 1994: Byron De La Beckwith đã bị kết án tù chung thân vì tội giết Medgar Evers, 30 năm sau khi tội phạm ở Jackson, Mississippi.
 • Ngày 5-2 năm 1997: Dưới áp lực của quốc tế, ba ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ đã tạo ra một quỹ trị giá 100 triệu franc Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust và gia đình của họ.
Hiển thị toàn bộ

Henry Golding trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sarawak

Ghi chú về Diễn viên Henry Golding

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Henry Golding được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Henry Golding có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Henry Golding. Henry Golding sinh ngày 5 tháng 2 năm 1987 tại Thành phố Sarawak, nước Malaysia, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Henry Golding. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Henry Golding. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien henry golding. henry golding profile
Diễn viên Henry Golding là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Henry Golding sinh ra ở đâu?, Diễn viên Henry Golding bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Henry Golding là ai? Diễn viên Henry Golding và bạn gái, Henry Golding và vợ con, Henry Golding và người yêu