Diễn viên Huy Cường

Huy Cường

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-3-1977 (47 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #75807

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Huy Cường

Diễn viên Huy Cường là ai?
Huy Cường tên đầy đủ là Nguyễn Huy Cường là một diễn viên được nhiều khán giả biết đến với những vai phản diện trong các bộ phim truyền hình miền Nam. Anh từng vào vai phản diện trong các phim truyền hình như: Kiều nữ và đại gia, Hoa dã quỳ, Hoa xương rồng, Bão, Vườn đời.... Được mệnh danh là "trùm phản diện" diễn viên Huy Cường đã để lại trong lòng khán giả với những vai diễn ấn tượng.
Trái ngược với những vai diễn phản diện trên màn ảnh nhỏ, ngoài đời diễn viên Huy Cường là một người chồng, người bố rất chu đáo và ngọt ngào. Người vợ của anh là Hoàng Lan - một người bạn từng học chung trường Sân khấu vào những năm 90. Những năm 90, cuộc sống của anh rất khó khăn, thậm chí không có tiền để đóng tiền quỹ và chính Hoàng Lan đã âm thầm đóng thay cho anh. Sau khi kết hôn, cả hai từng rơi vào khoảng thời gian khó khăn. Cho đến năm 2004, nam diễn viên quyết định rời nhóm hài mình đang tham gia để tập trung cho việc kinh doanh. Anh đã phải tiết kiệm từng đồng để cùng bà xã mở một tiệm bán đĩa. Sau khi hùn được ít vốn, vợ chồng chị lại chuyển sang kinh doanh quán ốc. Vì là một diễn viên nên anh cũng được nhiều người biết đến, nhiều khách hàng qua ủng hộ anh vì muốn gặp được anh. Dần dần kinh tế của gia đình anh cũng trở nên ổn định hơn.
Vốn nổi tiếng với những vai ác, đểu cáng thế nhưng ngoài đời diễn viên Huy Cường lại một người đàn ông của gia đình. Anh là một người có trách nhiệm và hết mực yêu thương vợ con. Chia sẻ trong tập 127 "Tâm đầu ý hợp", diễn viên Huy Cường cho biết vợ anh rất tin tưởng chồng. Dù công việc của anh thường xuyên phải đi xa, phải tiếp xúc với nhiều người phụ nữ nhưng cách đối xử của anh đối với vợ khiến vợ hoàn toàn tin tưởng anh. Nhiều khi đi quay phim về muộn, bà xã còn kêu anh cứ đi ngủ ở khách sạn cho an toàn, sáng hôm sau làm tiếp. Cuộc hôn nhân gần 20 năm của diễn viên Huy Cường khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân của mình, anh thường xuyên đăng ảnh của con và những bức hình hai vợ chồng tình cảm bên nhau.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Huy Cường là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Huy Cường

Diễn viên Huy Cường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huy Cường

Diễn viên Huy Cường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huy Cường sinh ngày 6-3-1977 (47 tuổi).
Diễn viên Huy Cường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huy Cường sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Huy Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 75807 trên thế giới và thứ 812 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Huy Cường

Ảnh chân dung diễn viên Huy Cường
Ảnh chân dung diễn viên Huy Cường
Hình ảnh diễn viene Huy Cường trong một cảnh phim
Hình ảnh diễn viene Huy Cường trong một cảnh phim
Hình ảnh diễn viên Huy Cường và ekip làm phim
Hình ảnh diễn viên Huy Cường và ekip làm phim
Diễn viên Huy Cường được mệnh danh là ông trùm phản diện
Diễn viên Huy Cường được mệnh danh là ông trùm phản diện

Huy Cường trong bảng xếp hạng

Bình luận

Huy Cường 15/11/22 13:22
Vợ của diễn viên Huy Cường là Hoàng Lan


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 6-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huy Cường

  • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
  • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
  • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Huy Cường (6-3) trong lịch sử

  • Ngày 6-3 năm 1836: Alamo rơi vào tay quân Mexico.
  • Ngày 6-3 năm 1857: Tòa án Tối cao đã phán quyết trong vụ Dred Scott kiện Sandford rằng nô lệ không phải là công dân.
  • Ngày 6-3 năm 1930: Lần đầu tiên Clarence Birdseye bắt đầu bán thực phẩm đông lạnh đóng gói sẵn ở Springfield, Massachusetts.
  • Ngày 6-3 năm 1957: Các thuộc địa cũ của Anh như Togoland và Gold Coast thống nhất để tạo thành Ghana độc lập.
  • Ngày 6-3 năm 1981: Walter Cronkite, "người đàn ông đáng tin cậy nhất ở Mỹ," đã nghỉ hưu từ CBS Evening News và được thay thế bởi Dan Rather.
  • Ngày 6-3 năm 1997: Nữ hoàng Elizabeth II ra mắt trang web hoàng gia đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Huy Cường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huy Cường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Huy Cường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: