Diễn viên Lê Quang Vinh

Lê Quang Vinh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-2-1997 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #91267

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100035115503152

Email: quangvinhactor@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Lê Quang Vinh

Diễn viên Lê Quang Vinh là ai?
Lê Quang Vinh sinh năm 1997, từng gây chú ý khi đóng phim "Vợ và người tình" cùng nữ diễn viên kỳ cựu Đinh Y Nhung và mới đây là phim điện ảnh "Rừng Thế Mạng". Anh là một diễn viên được đào tạo bài bản ở Đại học Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Với chiều cao 1m8, vóc dáng vạm vỡ, Lê Quang Vinh là một tên tuổi triển vọng của điện ảnh Việt, đặc biệt trong bối cảnh làng phim đang thiếu các diễn viên nam tính.
Sắm vai anh trưởng đoàn Hoàng trong Rừng Thế Mạng, Lê Quang Vinh lần đầu tiên có cơ hội thử sức trong một dự án phim điện ảnh lớn. Tuy còn nhiều bỡ ngỡ, không có quá nhiều đất diễn nhưng nhìn chung nam diễn viên gốc An Giang vẫn làm tròn vai và có tiềm năng để tỏa sáng.
Sở hữu chiều cao 1m80, một gương mặt nam tính và hình thể vạm vỡ, Quang Vinh hướng tới sự đa dạng tất cả các loại vai. Anh mong muốn dạng vai nào mình cũng sẽ hiểu và sống trong nó được, cả vai tâm lý lẫn hành động. Mỗi thể loại đều cho mình một trải nghiệm và bài học khác nhau rất thú vị. Trước mắt, anh đang hy vọng được nhận một vai kiểu lạnh lùng mà hơi có chút gì đó kịch tính và kinh dị.
Còn hình tượng tổng thể mà Quang Vinh theo đuổi là một người đàn ông nam tính, một người diễn viên nam tính và lịch lãm. Được biết trước đó, nam diễn viên từng thử theo đuổi hình tượng hài hước, nhưng không thành công vì theo anh bản thân thực sự không có chất hài bẩm sinh.
Khi được hỏi về quan niệm đối với tình yêu, nam diễn viễn chia sẻ: "Tôi sống thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí. Nếu có người yêu, tôi sẽ rất lãng mạn với bạn ấy, nhưng cũng đúng nơi đúng chỗ thôi. Nếu công việc yêu cầu nhiều thời gian thì tôi sẽ phân bổ lại để hợp lý. Tôi cũng muốn cân bằng nhiều thứ chứ không phải mẫu người xem người yêu là tất cả trong đời mình".
Diễn viên là một nghề khó, theo Quang Vinh diễn viên trẻ phải có một nghề tay trái nào đó khác, thì mình mới làm nghề lâu dài được, vì đôi khi mọi thứ không như ý mình. Mình có thể nhiệt huyết, làm hết sức của mình và cũng có tâm với nghề, nhưng đôi khi sẽ không may mắn bằng nhiều bạn khác. Bởi vậy nên có một nghề tay trái nào đó để không bận tâm về kinh tế, từ đó có thể theo nghề diễn trọn vẹn hơn.
Là một diễn viên trẻ, nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết mình để thể hiện vai diễn, Lê Quang Vinh hứa hẹn sẽ là cái tên đầy tiềm năng của làng điện ảnh Việt Nam trong thời gian tới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Lê Quang Vinh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Lê Quang Vinh

Diễn viên Lê Quang Vinh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Quang Vinh

Diễn viên Lê Quang Vinh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Quang Vinh sinh ngày 19-2-1997 (27 tuổi).
Diễn viên Lê Quang Vinh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Quang Vinh sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Lê Quang Vinh xếp hạng nổi tiếng thứ 91267 trên thế giới và thứ 1104 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-2-1997: Đặng Tiểu Bình, lãnh đạo Cộng sản Trung Quốc, đã chết.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Quang Vinh

Chân dung nam diễn viên Lê Quang Vinh
Chân dung nam diễn viên Lê Quang Vinh
Quang Vinh từng gây chú ý khi góp mặt trong phim điện ảnh "Rừng Thế Mạng"
Quang Vinh từng gây chú ý khi góp mặt trong phim điện ảnh "Rừng Thế Mạng"
Nam diễn viên sở hữu chiều cao 1m80 một gương mặt nam tính cùng hình thể vạm vỡ
Nam diễn viên sở hữu chiều cao 1m80 một gương mặt nam tính cùng hình thể vạm vỡ
Quang Vinh hướng tới sự đa dạng vai diễn và theo đuổi hình tượng người đàn ông nam tính
Quang Vinh hướng tới sự đa dạng vai diễn và theo đuổi hình tượng người đàn ông nam tính

Lê Quang Vinh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Diễn viên Lê Quang Vinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Quang Vinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lê Quang Vinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: