Diễn viên Lương Thanh

Lương Thanh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #85716

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Lương Thanh

Diễn viên Lương Thanh là ai?
Lương Thanh là một diễn viên trẻ triển vọng của làng điện ảnh Việt Nam. Cô được biết đến nhiều nhất khi tham gia bộ phim "Cả một đời ân oán".

Bộ phim truyền hình "Cả một đời ân oán" hiện đang là bộ phim được nhiều khán giả Việt yêu thích trên kênh VTV3. Ở phần hai, phim có sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Hạ Anh - vai Ngân, Huỳnh Anh - vai Nguyên, Anh Tuấn - vai Bình và Lương Thanh vai Thủy. Lương Thanh là một gương mặt mới của làng giải điện ảnh Việt. Trong phim cô vào vai một cô sinh viên trẻ tốt nghiệp trường báo có tính cách như mì, nhân hậu, nhẹ nhàng.

Đối với Lương Thanh, vai diễn trong "Cả một đời ân oán" không chỉ là cột mốc đầu tiên đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của cô mà còn là một cơ duyên để cô đến với nghề. Trước khi nhận được vai Thủy, Lương Thanh đã từng bị từ chối nhiều lần khi thử vai ở đài truyền hình. Cơ hội lần 2 đến với Lương Thanh là khi cô được một người bạn rủ đến đài truyền hình để thử vai Bình.

Trong ekip làm phim "Cả một đời ân oán" Lương Thanh gần như là trẻ tuổi nhất, cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất. Những ngày đầu khi mới tham gia cùng đoàn làm phim, Lương Thanh cảm thấy rất áp lực và tự ti về khả năng diễn xuất của mình. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn tận tình của các anh chị diễn viên và đạo diễn đã giúp Thanh hoàn thành tốt được vai diễn của mình.

Sau khi tham gia bộ phim này Lương Thanh cảm thấy bản thân đã trưởng thành hơn nhiều, học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ mà cô sẽ không bao giờ quên. Trước đây, mỗi khi nhận phim Thanh đều cảm thấy tự tin và lo lắng nhưng nay cô đã cảm thấy chủ động và tự tin hơn trong nghề diễn viên.

Là một diễn viên trẻ, khi có cơ hội được đóng phim với những người có kinh nghiệm đó là những may mắn đối với Thanh. Sau khi tốt nghiệp, Lương Thanh muốn được thử sức với các vai diễn điện ảnh và truyền hình. Cô nàng cũng hy vọng sẽ nhận được nhiều cơ hội thử sức với nhiều nhân vật có tính cách khác nhau. Hy vọng trong thời gian tới khán giả sẽ được thưởng thức nhiều vai diễn hấp dẫn của Lương Thanh.
 
 

Diễn viên Lương Thanh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Lương Thanh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Lương Thanh

Diễn viên Lương Thanh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lương Thanh sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Diễn viên Lương Thanh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lương Thanh sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lương Thanh xếp hạng nổi tiếng thứ 85716 trên thế giới và thứ 868 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lương Thanh

Ảnh chân dung diễn viên Lương Thanh
Ảnh chân dung diễn viên Lương Thanh
Lương Thanh để lại nhiều ấn tượng đẹp ở vai diễn đầu tay trong "Cả một đời ân oán"
Lương Thanh để lại nhiều ấn tượng đẹp ở vai diễn đầu tay trong "Cả một đời ân oán"
Một bức ảnh mới về diễn viên Lương Thanh
Một bức ảnh mới về diễn viên Lương Thanh
Hình ảnh diễn viên Lương Thanh trẻ trung xinh đẹp
Hình ảnh diễn viên Lương Thanh trẻ trung xinh đẹp
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Thanh

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Lương Thanh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1996

Ghi chú về Diễn viên Lương Thanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Thanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lương Thanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com