Diễn viên Mai Thảo Nguyên

Mai Thảo Nguyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 3-4-1996 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #27840

Facebook: facebook.com/maithaonguyen123

Email: Maithaonguyenofficial@gmail.com

Số điện thoại: 0935 111 657

Tiểu sử Diễn viên Mai Thảo Nguyên

Diễn viên Mai Thảo Nguyên là ai?
Mai Thảo Nguyên sinh năm 1996, quê Quảng Nam, cô hiện đang là diễn viên, người mẫu được nhiều người biết đến. Thảo Nguyên chính thức hoạt động nghệ thuật từ năm 2016. Với tài năng cùng ngoại hình xinh đẹp, Thảo Nguyên đã có rất nhiều sản phẩm quảng cáo như Downy, Mykolor, Highland, Viags - Vietnam Airlines.
Trong phim "Lan quê phường", Nguyên giữ vai khách mời nhưng đủ để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Cô cho biết, thời gian tới sẽ cho ra mắt một bộ phim sitcom truyền hình dài 50 tập mang tên "Bà già lắm chiêu". Trái ngược với "Gia Liễu" trong "Lan quế phường" sẽ là một cô gái hiền lành, nghèo khổ. Nguyên hi vọng sẽ được mọi người theo dõi và ủng hộ.
Ngoài công việc là một diễn viên, cô nàng còn là một youtuber với nhiều sản phẩm thú vị. Trên kênh youtube mang tên MAI THẢO NGUYÊN OFFICIAL của mình, cô nàng đã chia sẻ những trải nghiệm đã trải qua. Từng khoảnh khắc ấy, Nguyên như muốn chia sẻ niềm vui đến mọi người.
Để con đường tiến tới ước mơ được nhanh hơn, Thảo Nguyên không bị động chờ đợi cơ hội đến với mình. Cô nắm bắt những cơ hội phù hợp với bản thân. Đi làm để mài dũa, phát huy điểm mạnh của mình. Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo cùng khả năng diễn xuất tốt, Thảo Nguyên không ngừng rèn luyện bản thân. Cô nàng muốn ghi điểm trong mắt khán giả với hình ảnh một cô gái đa tài.
Phương châm sống của nữ diễn viên là: "Trong cuộc sống này không ai được phép làm bạn tổn thương, không ai được phép đè bẹp giấc mơ của mình khi mình không cho phép. Sống tử tế, không ngừng cố gắng - Thành công là tiếng nói của bạn". Phương châm ấy là ngọn đèn soi sáng bước đi của nàng diễn viên trẻ.
Mai Thảo Nguyên cũng nhắn nhủ đến khán giả thông điệp rằng: "Ai cũng có quá khứ, và đừng vì quá khứ đánh mất tương lai của bạn. Dù có làm gì đi chăng nữa bạn cũng không thể thay đổi nó, cho nên quá khứ - hãy để nó ngủ yên".
Chia sẻ về những dự địch sắp tới cô nàng cho biết mình sẽ cố gắng phát triển bản thân hơn nữa để trở thành một Diễn viên nổi tiếng, tập trung học tập, trau dồi thêm kinh nghiệm diễn xuất để tích lũy kiến thức cho công việc tương lai, cố gắng nắm bắt những cơ hội để phát huy khả năng hết mức có thể. Mong rằng Thảo Nguyên sẽ tiếp tục vững bước và phát triển hơn trên con đường sự nghiệp của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Mai Thảo Nguyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Mai Thảo Nguyên

Diễn viên Mai Thảo Nguyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m66
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: 86-66-91ccm

Tóm tắt lý lịch Mai Thảo Nguyên

Diễn viên Mai Thảo Nguyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mai Thảo Nguyên sinh ngày 3-4-1996 (27 tuổi).
Diễn viên Mai Thảo Nguyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mai Thảo Nguyên sinh ra tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Mai Thảo Nguyên xếp hạng nổi tiếng thứ 27840 trên thế giới và thứ 435 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 3-4-1996: Unabomber Theodore Kaczynski đã bị bắt.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mai Thảo Nguyên

Chân dung diễn viên Mai Thảo Nguyên
Chân dung diễn viên Mai Thảo Nguyên
Thảo Nguyên sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất tốt
Thảo Nguyên sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất tốt
Thảo Nguyên hoạt động nghệ thuật bằng tất cả sự tâm huyết
Thảo Nguyên hoạt động nghệ thuật bằng tất cả sự tâm huyết
Youtube sẽ là lĩnh vực mới mà cô nàng muốn chinh phục
Youtube sẽ là lĩnh vực mới mà cô nàng muốn chinh phục

Mai Thảo Nguyên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Diễn viên Mai Thảo Nguyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Thảo Nguyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Mai Thảo Nguyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: