Diễn viên Minh Tiệp

Minh Tiệp

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (43 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #65584

Facebook: https://www.facebook.com/minh.tiep.942

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Tiệp

Diễn viên Minh Tiệp sinh ngày ?-?-1977 tại Thành phố Praha, nước Slovakia. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Minh Tiệp xếp hạng nổi tiếng thứ 65584 trên thế giới và thứ 571 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Minh Tiệp

Diễn viên Minh Tiệp được xem là "Hoàng tử màn bạc" xuất hiện dày đặc trên các bộ phim truyền hình. Với ngoại hình nam tính, diễn xuất tốt, cách nói chuyện hài hước có duyên, Minh Tiệp đốn tim nhiều fan nữ.
Minh Tiệp tham gia làng giải trí khá sớm, tên tuổi anh gắn liền với nhiều bộ phim truyền hình được khán giả yêu mến như: Ban mai xanh, Cảnh sát hình sự, Cuộc gọi lúc 0 giờ, Lập trình cho trái tim, Tiếng dương cầm trên biển...
Năm 2004, Minh Tiệp nhận được giải "Diễn viên trẻ triển vọng" .
Năm 2005, Minh Tiệp được tạp chí Đẹp bình chọn là "Nam diễn viên mặc đẹp nhất". Ngoài ra, anh từng lọt top 15 diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa tại Trung Quốc năm 2004, giải "Bông sen vàng" và giải "Cánh diều vàng" cho bộ phim "Hà Nội, Hà Nội" năm 2005.
Ngoài diễn xuất, Minh Tiệp còn làm MC cho một số kênh truyền hình và chương trình gameshow của Đài truyền hình Việt Nam.
Những ngày gần đây, diễn viên Minh Tiệp rất bức xúc khi bị nhầm lẫn với BTV Minh Tiệp - người vướng vào lùm xùm bị tố bạo hành em vợ nhiều năm gây xôn xao dư luận. Chỉ vì trùng tên với BTV Minh Tiệp mà cuộc sống của diễn viên Minh Tiệp bị ảnh hưởng khá nhiều, phải chịu nhiều hệ lụy từ sự việc này. Diễn viên Minh Tiệp phải nhận nhiều lời thóa mạ và những lời chửi bới thậm tệ ảnh hướng đến tinh thần. Không những lên tiếng trên trang cá nhân, diễn viên Minh Tiệp còn xin phép trường quay nơi anh đang làm việc ghi hình và đăng clip đính chính thông tin cho nhiều người biết.
 
 

Minh Tiệp thời trẻ

Ít ai biết chàng diễn viên nổi tiếng đào hoa, dường như sinh ra để làm diễn viên vốn xuất thân từ báo chí. Minh Tiệp đến với nghiệp diễn xuất rất tình cờ, đặc biệt với vai chàng sinh viên tên Bằng trong bộ phim truyền hình dài tập đề tài sinh viên "Ban mai xanh". Đây là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên Minh Tiệp tham gia, cũng là vai chính đầu tiên trong đời diễn viên của anh. Bằng là vai diễn đầu tiên Minh Tiệp chạm ngõ điện ảnh nhưng cũng là vai diễn anh ưng ý nhất.
Sau đó, Minh Tiệp gây sốt với vai Lâm trong phim "Lập trình cho trái tim" nhờ ngoại hình điển trai và diễn xuất cực ngọt.
Trong bộ phim hợp tác với Trung Quốc sản xuất "Hà Nội, Hà Nội", Minh Tiệp được mời tham gia vai nam chính cùng diễn với nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc là Can Đình Đình.

Cuộc sống gia đình Minh Tiệp

Sau nhiều ồn ào với các bạn diễn nữ, chàng diễn viên đa tình Minh Tiệp cuối cùng đã tìm thấy người phụ nữ của đời mình. Ngày 12/6/2011, Minh Tiệp tổ chức hôn lễ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với cô dâu Phạm Thùy Dương. Vợ diễn viên Minh Tiệp từng lọt vào chung kết cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2010" nhờ nhan sắc nhẹ nhàng, thanh thoát và chiều cao nổi bật 1m69.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Minh Tiệp

Diễn viên điển trai Minh Tiệp
Diễn viên điển trai Minh Tiệp
Diễn viên Minh Tiệp được xem là Hoàng tử truyền hình
Diễn viên Minh Tiệp được xem là Hoàng tử truyền hình
Diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì bị nhầm lẫn với BTV Minh Tiệp
Diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì bị nhầm lẫn với BTV Minh Tiệp
Gia đình hạnh phúc của diễn viên Minh Tiệp
Gia đình hạnh phúc của diễn viên Minh Tiệp
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Tiệp

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Minh Tiệp trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Praha

Ghi chú về Diễn viên Minh Tiệp

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Tiệp được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Minh Tiệp có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Minh Tiệp là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Tiệp sinh ra ở đâu?, Diễn viên Minh Tiệp bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Minh Tiệp là ai? Diễn viên Minh Tiệp và bạn gái, Minh Tiệp và vợ con, Minh Tiệp và người yêu