Diễn viên Mỹ Dung

Mỹ Dung

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #82404

Facebook: https://www.facebook.com/duongmydung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Mỹ Dung

Diễn viên Mỹ Dung là ai?
Mỹ Dung là một nữ diễn viên, một gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Cô được công chúng biết đến rộng rãi sau thành công của vai diễn Bảo Ngọc đầy cá tính trong bộ phim "Trở về 1" của nữ đạo diễn Việt Trinh. Đầu năm 2018, Mỹ Dung tiếp tục gây ấn tượng với hình ảnh thần chết xinh đẹp trong sitcom "Thiên thần 1001".

Diễn viên Mỹ Dung đã tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh Tp.Hồ CHí Minh vào năm 1991. Sau đó, cô về làm việc tại Đoàn kịch Tp. Hồ Chí Minh trong 4 năm rồi chuyển sang Đoàn kịch trẻ. Sau khi hai đoàn kịch này sáp nhập vào để lên Nhà hát kịch Tp.HCM, cô đã trở về nhà hát , cho đế năm 2001 thì hoạt động tự do.

Được nhiều người nhận xét là có nhiều nét hao hao đạo diễn Việt Trinh, Mỹ Dung đang dần dần khẳng định khả năng diễn xuất của mình khi cô liên tiếp lột xác qua những nhân vật có cá tính đa dạng. Sau thành công của "Trở về 1", Mỹ Dung tham gia nhiều phim khác như: Hồ sơ lửa - Mật danh Đ9, Một nửa nanh cọp... đều là những phim được phát sóng trong khung giờ vàng của kênh TodayTV.

Mỹ Dung sở hữu nét đẹp dịu dàng, thanh lịch của người con gái xứ Huế, thế nhưng, cô lại rất có duyên với những vai diễn tinh nghịch, thậm chí là "quậy phá". Vai diễn nữ thần chết sinh đẹp trong sitcom "Thiên thần 1001" là một vai diễn rất đáng yêu.

Những ai từng gặp Mỹ Dung ngoài đời đều phải ngạc nhiên bởi ngoại hình trẻ đẹp hơn hẳn so với tuổi 41 của cô. Không khoác lên mình cái hình thức nghệ sĩ, Mỹ Dung giống một người phụ nữ bình thường khác trong cuộc sống đời thường, dịu dàng mà giản dị. Nhìn Mỹ Dung là có thể thấy ngay một mẫu người vợ đảm đang và yêu chồng thương con.
 
 

Diễn viên Mỹ Dung trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Mỹ Dung là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Mỹ Dung

Diễn viên Mỹ Dung sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mỹ Dung sinh ngày ?-?-1977 (44 tuổi).
Diễn viên Mỹ Dung sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mỹ Dung sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Mỹ Dung xếp hạng nổi tiếng thứ 82404 trên thế giới và thứ 811 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Mỹ Dung

Ảnh chân dung diễn viên Mỹ Dung
Ảnh chân dung diễn viên Mỹ Dung
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của diễn viên Mỹ Dung
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của diễn viên Mỹ Dung
Hình ảnh mới về diễn viên Mỹ Dung
Hình ảnh mới về diễn viên Mỹ Dung
Diễn viên Mỹ Dung vẫn giữ được sự trẻ trung xinh đẹp dù đã ở tuổi 41
Diễn viên Mỹ Dung vẫn giữ được sự trẻ trung xinh đẹp dù đã ở tuổi 41
Hình ảnh diễn viên Mỹ Dung dịu dàng như một nàng thơ xứ Huế
Hình ảnh diễn viên Mỹ Dung dịu dàng như một nàng thơ xứ Huế
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mỹ Dung

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Mỹ Dung trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Mỹ Dung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mỹ Dung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Mỹ Dung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com