Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh

Nguyễn Phương Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-12-1991 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #33917

Facebook: https://www.facebook.com/lenalienay?ref=br_rs

Email: phuongquynhnguyen92@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Phương Quỳnh

Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh sinh ngày 19-12-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Phương Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 33917 trên thế giới và thứ 313 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh

Nguyễn Phương Quỳnh là một diễn viên nữ có tên tuổi của Sài thành. cô nàng sinh năm 1991 này thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng bằng vẻ đẹp và sự nữ tính, với mái tóc dài. Tuy nhiên, mới đây cô nàng đã khiến cộng đồng mạng một phen "há hốc mồm" vì ngạc nhiên với gương mặt nam tính, điển trai chẳng kém gì các nam thần của Phương Quỳnh khi cô nàng cắt tóc ngắn.

Sau một thời gian dài gắn bó với mái tóc dài nữ tính, Phương Quỳnh đã quyết định xuống tóc với kiểu under cut hai bên cạo ngắn bằng tông đơ và mái hất cao ra sau. Với mái tóc này, trông cô nàng hot girl ngày trông giống như một tomboy chính hiệu.

Nhìn lại những bức ảnh thời Phương Quỳnh còn để tóc dài, và những bức ảnh khi cô để tóc ngắn, cư dân mạng sẽ thấy sự đối lập vô cùng lớn. Nhiều người còn phải thốt lên vì ngạc nhiên khi thấy diện mạo của một người khi để hai kiểu tóc. Khi để tóc dài Phương Quỳnh toát lên vẻ đẹp nữ tính của một hot girl chính hiệu, nhưng khi để mái tóc ngắn under cut thì trông cô lại chẳng thua kém những nam thần là mấy.

Được biết, Phương Quỳnh hiện đang làm một viral quảng cáo, người mẫu ảnh kiêm diễn viên tự do. Cô nàng từng tham gia diễn xuất trong phim "Từng có người yêu tôi như sinh mệnh". Trước khi thử sức với vai trò diễn viên, Phương Quỳnh là một sinh viên ngành Kinh doanh tại trường Đại học Tài chính - Marketting. Facebook cá nhân của Phương Quỳnh hiện đã có hơn 66 nghìn lượt theo dõi.

Phương Quỳnh hiện là người mẫu ảnh, viral quảng cáo và là diễn viên tự do. Cô bạn từng tham gia diễn xuất trong phim "Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh". Trước khi tham gia diễn xuất, 9X từng theo học ngành Kinh doanh trường Đại học Tài chính - Marketing. Phương Quỳnh đang sở hữu Facebook có hơn 24.000 người hâm mộ.

Chia sẻ về lý do quyết định xuống tóc, Phương Quỳnh cho biết, vì gia đình cô khá truyền thống nên bắt buộc con gái phải để tóc dài, và cũng do tính chất công việc của người mẫu ảnh nên cô nàng đã giữ mái tóc dài. Nhưng Phương Quỳnh là một người rất cá tính nên cô muốn có một chút gì đó phá cách, nên cô đã quyết định xuống tóc. Mặc dù có mái tóc mới nam tính nhưng Phương quỳnh vẫn toát lên vẻ đẹp sắc sảo bởi cô nàng sở hữu làn da trắng, khuôn mặt nhỏ nhắn, khuôn miệng trái tim và đôi mắt to tròn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh

Ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh
Ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh
Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh cá tính với mái tóc under cut
Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh cá tính với mái tóc under cut
Hình ảnh Nguyễn Phương Quỳnh đáng yêu như một thiên thần
Hình ảnh Nguyễn Phương Quỳnh đáng yêu như một thiên thần
Nguyễn Phương Quỳnh là một diễn viên tự do được nhiều cư dân mạng yêu mến
Nguyễn Phương Quỳnh là một diễn viên tự do được nhiều cư dân mạng yêu mến
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 19-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Phương Quỳnh

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Nguyễn Phương Quỳnh (19-12) trong lịch sử

 • Ngày 19-12 năm 1732: Benjamin Franklin bắt đầu xuất bản Almanac Poor Richard.
 • Ngày 19-12 năm 1776: Thomas Paine xuất bản tiểu luận khủng hoảng Mỹ đầu tiên của ông, trong đó ông đã viết: "Đây là lần thử linh hồn của đàn ông."
 • Ngày 19-12 năm 1843: Charles Dickens xuất bản "A Christmas Carol".
 • Ngày 19-12 năm 1946: Chiến tranh nổ ra ở Đông Dương khi Hồ Chí Minh tấn công người Pháp.
 • Ngày 19-12 năm 1972: Apollo 17 đáp xuống ở Thái Bình Dương, kết thúc chương trình Apollo của cuộc đổ bộ mặt trăng có người lái.
 • Ngày 19-12 năm 1984: Anh và Trung Quốc đã ký một thỏa thuận trở về Hồng Kông để chủ quyền của Trung Quốc trên 01 Tháng bảy 1997.
 • Ngày 19-12 năm 1998: Tổng thống Bill Clinton luận tội về hai tội của Hạ viện.
 • Ngày 19-12 năm 2003: Muammar al-Qaddafi của Libya tuyên bố rằng nước ông sẽ không tiếp tục phát triển các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Phương Quỳnh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Phương Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh. Nguyễn Phương Quỳnh sinh ngày 19 tháng 12 năm 1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Phương Quỳnh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nguyen phuong quynh. nguyen phuong quynh profile
Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Phương Quỳnh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh là ai? Diễn viên Nguyễn Phương Quỳnh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Phương Quỳnh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Phương Quỳnh và người yêu