Diễn viên Phạm Nguyễn Tường Vi

Phạm Nguyễn Tường Vi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85116

Facebook: https://www.facebook.com/vi.n.pham.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Nguyễn Tường Vi

Diễn viên Phạm Nguyễn Tường Vi sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Phạm Nguyễn Tường Vi xếp hạng nổi tiếng thứ 85116 trên thế giới và thứ 860 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Phạm Nguyễn Tường Vi

Phạm Nguyễn Tường Vi là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện tại, Tường Vi đang theo học Thanh nhạc tại trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật TP.HCM.
Tường Vi sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười vô cùng quyến rũ. Không những thế Tường Vi còn sở hữu một thân hình cân đối và phong cách thời trang độc đáo, ấn tượng nên Tường Vi luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt. Được mọi người quan tâm và yêu mến, Tường Vi cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Tường Vi luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Tường Vi là một cô gái rất năng động, ngoài thời gian học tập tại trường Tường Vi thường xuyên và rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như các chương trình văn hóa, văn nghệ tại trường. Ngoài ra, Tường Vi còn làm thêm công việc diễn xuất, đóng MV, quảng cáo, làm mẫu ảnh và giới thiệu sản phẩm cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi công việc mang lại cho Tường Vi những kinh nghiệm cũng như bài học quý báu và Tường Vi còn có thêm một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập cũng như mua sắm cho mình những thứ mà cô yêu thích.

Ngoài ra, Tường Vi cũng là một cô gái rất đam mê du lich, thích được đi đến nhiều nơi tươi đẹp, hấp dẫn trên đất nước nếu có cơ hội Tường Vi cũng rất thích được ra nước ngoài. Mỗi chuyến đi mang lại cho Tường Vi những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Tường Vi cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức trong việc học và rèn luyện thanh nhạc tại trường với mong muốn sẽ theo đuổi con đường âm nhạc, nghệ thuật chuyên nghiệp. Tường Vi hi vọng trong thời gian tới sẽ ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn và công nhận tài năng của cô.
Xin chúc cho Tường Vi sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà Tường Vi đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Phạm Nguyễn Tường Vi

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của diễn viên trẻ Tường Vi
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của diễn viên trẻ Tường Vi
Tường Vi xinh đẹp cá tính
Tường Vi xinh đẹp cá tính
Hình ảnh Tường Vi xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Tường Vi xinh đẹp dịu dàng
Tường Vi xinh đẹp trẻ trung trong nắng
Tường Vi xinh đẹp trẻ trung trong nắng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Nguyễn Tường Vi

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Phạm Nguyễn Tường Vi trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Phạm Nguyễn Tường Vi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Nguyễn Tường Vi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phạm Nguyễn Tường Vi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Phạm Nguyễn Tường Vi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Nguyễn Tường Vi sinh ra ở đâu?, Diễn viên Phạm Nguyễn Tường Vi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Phạm Nguyễn Tường Vi là ai? Diễn viên Phạm Nguyễn Tường Vi và bạn trai/ bạn gái, Phạm Nguyễn Tường Vi và chồng con/ vợ con, Phạm Nguyễn Tường Vi và người yêu