Diễn viên Robeat Linh (cao Việt Linh)

Robeat Linh (cao Việt Linh)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #38590

Facebook: https://www.facebook.com/robeat.linh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Robeat Linh (cao Việt Linh)

Diễn viên Robeat Linh (cao Việt Linh) sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Robeat Linh (cao Việt Linh) xếp hạng nổi tiếng thứ 38590 trên thế giới và thứ 408 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Robeat Linh (cao Việt Linh)

Robeat Linh có tên thật là Cao Việt Linh. Việt Linh là gương mặt quen thuộc trên kênh IdolTV hay các clip quảng cáo, series hài trên Youtube mà điển hình là loạt series Không Ngờ Tới của Soha Productions.
Dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m62 nhưng Việt Linh vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả với gương mặt điển trai và cách nói chuyện hài hước luôn mang đến tiếng cười cho mọi người.
Việt Linh từng là sinh viên khoa Tạo dáng công nghiệp, ngành Thiết kế Nội thất tại Viện Đại học Mở Hà Nội. Nhưng với niềm đam mê diễn xuất, Việt Linh đã chuyển hướng và quyết tâm theo đuổi con đường diễn xuất một cách chuyên nghiệp. Và cũng từ đó anh nuôi dưỡng đam mê và ghi tên mình vào chương trình “thử làm hot teen ”. Lúc đầu Việt Linh được giao cho các vai diễn phụ và chỉ đảm nhận một vài phân cảnh nhỏ nhưng bằng sự nỗ lực và nghiêm túc với nghề Việt Linh đã tạo được dấu ấn riêng rồi dần dần được đảm nhiệm vai chính.
Bên cạnh khả năng diễn xuất, Việt Linh còn cùng bạn bè của mình sản xuất các clip hài mang phong cách riêng và chiếu trên Youtube cũng như các mạng xã hội và anh còn thử sức với vai trò là một vlogger với những chủ đề được quay đơn giản ngoài đời thường để có thể trò chuyện, tương tác với nhiều người hơn. Đó vừa là cái mới lạ mà cũng rèn luyện cho Việt Linh cách giao tiếp hài hước, xử lý tình huống chuyên nghiệp hơn.
Việt Linh chia sẻ để có được thành công đáng kể như ngày hôm nay một phần cũng là sự nỗ lực của bản thân và một phần anh cũng nhận được sự cổ vũ động viên từ gia đình đặc biệt là người bố thân yêu của Việt Linh.
Việt Linh muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng hãy cứ sống với đam mê và phải thật tự tin vào chính khả năng của bản thân mình có như vậy thành công mới đến với các bạn được.
Cũng như những bạn trẻ khác, Việt Linh cũng rất thích đi du lịch để khám phá những địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. Mỗi chuyến đi đều mang đến cho Việt Linh những trải nghiệm thực tế thú vị để phục vụ cho công việc của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Robeat Linh (cao Việt Linh)

Khuôn mặt vô cùng điển trai của Việt Linh
Khuôn mặt vô cùng điển trai của Việt Linh
Việt Linh nổi bật với nụ cười tỏa nắng
Việt Linh nổi bật với nụ cười tỏa nắng
Việt Linh với phong cách thời trang cá tính
Việt Linh với phong cách thời trang cá tính
Việt Linh cùng một số người bạn trên phố đi bộ
Việt Linh cùng một số người bạn trên phố đi bộ
Việt Linh trên cánh đồng chong chóng
Việt Linh trên cánh đồng chong chóng
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Robeat Linh (cao Việt Linh)

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Robeat Linh (cao Việt Linh) trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Diễn viên Robeat Linh (cao Việt Linh)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Robeat Linh (cao Việt Linh) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Robeat Linh (cao Việt Linh) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Robeat Linh (cao Việt Linh) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Robeat Linh (cao Việt Linh) sinh ra ở đâu?, Diễn viên Robeat Linh (cao Việt Linh) bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Robeat Linh (cao Việt Linh) là ai? Diễn viên Robeat Linh (cao Việt Linh) và bạn gái, Robeat Linh (cao Việt Linh) và vợ con, Robeat Linh (cao Việt Linh) và người yêu