Diễn viên Thu Nga

Thu Nga

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #79998

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thu Nga

Diễn viên Thu Nga sinh ngày ?-?-1980 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Thu Nga xếp hạng nổi tiếng thứ 79998 trên thế giới và thứ 570 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Thu Nga

Thu Nga là một diễn viên truyền hình. Chị là một trong những diễn viên chiếm được nhiều thiện cảm nhất trong phim truyền hình ăn khách "Phía trước là bầu trời". Thu Nga vào vai Thương, là một cô gái hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng, tình cảm, luôn được mọi người quý mến. Sau thành công của Thương trong "Phía trước là bầu trời", Thu Nga còn tham gia một số bộ phim khác như: Muôn nẻo đường đời, Ngày ấy và bây giờ"... tuy nhiên đều không để lại ấn tượng. Cũng từ đó, chị dần dần vắng bóng trên màn ảnh nhỏ và lui về làm công việc múa tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Thu Nga vốn là một diễn viên múa, nhưng lại trở nên nổi tiếng nhờ bén duyên với truyền hình. Chị ngay lập tức nổi tiếng từ bộ phim đầu tay. Sau khi rời màn ảnh nhỏ về làm việc tại nhà hát Tuổi Trẻ, chị được làm công việc của mình, là một diễn viên múa. Cũng từ đó chị chưa bao giờ có ý định bỏ nghề. Chị thường xuyên biểu diễn vì các tiết mục ở nhà hát đều cần có tiết mục múa.

Chị biết rằng nghề múa có tuổi nghề ngắn hơn nghề diễn, thế nhưng chị vẫn theo đuổi công việc đó vì quan niệm rằng được làm công việc mà mình đã được đào tào bài bản. Từ năm 15 tuổi, chị đã gắn bó với nghề múa và đã từng từ chối nhiều lời mời đóng phim.

Thu Nga kết hôn cách đây 10 năm, và hiện đã có 2 con trai và 1 con gái. Con gái lớn của chị đang học tiểu học. Vì ông xã thường xuyên bận rộn nên chị không cho phép mình lơ là trong công việc gia đình và chăm sóc con cái. Chị dành phần lớn thời gian để nuôi con, và tâm niệm rằng con cái là tài sản của bản thân.

Tự cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, thu Nga không muốn đánh đổi sự êm đềm này bằng sự cám dỗ và danh vọng. Thời trẻ, chị rất thích đóng phim, rất thích tham gia các hoạt động bề nổi và được đi đây đi đó. Nhưng từ khi có gia đình và có con, chị không thể để con để người giúp việc trông mà đi đóng phim. Cũng chính vì thế mà chị đã từ chối nhiều lời mời đóng phim. Nhưng, niềm đam mê nghệ thuật trong chị không bao giờ tắt. Chị hy vọng sẽ trở lại màn ảnh với những dự án thích hợp sau khi các con đã lớn hơn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thu Nga

Ảnh chân dung diễn viên Thu Nga
Ảnh chân dung diễn viên Thu Nga
Thu Nga được khán giả truyền hình yêu mến qua vai Thương trong
Thu Nga được khán giả truyền hình yêu mến qua vai Thương trong "Phía trước là bầu trời"
Bức ảnh diễn viên Thu Nga hạnh phúc bên con gái
Bức ảnh diễn viên Thu Nga hạnh phúc bên con gái
Một bức ảnh mới về diễn viên Thu Nga
Một bức ảnh mới về diễn viên Thu Nga
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thu Nga

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Thu Nga trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Thu Nga

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thu Nga được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thu Nga có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Thu Nga. Thu Nga sinh ngày ? tháng năm 1980 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thu Nga. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Thu Nga. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien thu nga. thu nga profile
Diễn viên Thu Nga là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thu Nga sinh ra ở đâu?, Diễn viên Thu Nga bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Thu Nga là ai? Diễn viên Thu Nga và bạn trai/ bạn gái, Thu Nga và chồng con/ vợ con, Thu Nga và người yêu