Diễn viên Thu Trang

Thu Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #65556

Facebook: https://www.facebook.com/trang.chip.9699

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thu Trang

Diễn viên Thu Trang sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Thu Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 65556 trên thế giới và thứ 521 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Thu Trang

Thu Trang tên đầy đủ là Lương Thu Trang, là một nữ diễn viên trẻ đã có 10 năm kinh nghiệm trên sân khấu nhưng lại là một gương mặt mới trên truyền hình. Cô chạm ngõ truyền hình khi vào vai Cúc trong bộ phim "Những cô gái trong thành phố", một nhân vật hiền lành nhưng không hề nhạt.

Bộ phim "Những cô gái trong thành phố" hiện đang phát sóng là một trong những dự án phim thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả truyền hình. Phim được lấy bối cảnh từ xóm trọ nhỏ, xoay quanh cuộc đời của 4 cô gái nông thôn gồm Cúc, Trúc, Lan, Mai lên thành thị với "ước mơ" đổi đời. Phim đã đưa ra cái nhìn trực diện và những góc khuất đầy tủi nhục của những cô công nhân.

Thu Trang đảm nhận vai Cúc trong "Những cô gái trong thành phố". Trước khi tham gia bộ phim này, Trang đã từng công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội khoảng 10 năm. Kinh nghiệm diễn xuất của cô cũng đã được tôi luyện trong nhiều năm qua. Chính vì thế mà Thu Trang không gặp nhiều khó khăn khi hóa thân vào vai Cúc.

Cơ duyên để Thu Trang bén duyên với điện ảnh, đó là khi cô tình cờ được một người bạn giới thiệu đi casting cho phim "Quỳnh búp bê". Nhưng vì có việc bận đột xuất ở Nhà hát nên Trang đành phải từ chối. Nhờ có cơ duyên đó mà Trang đã được các nhà sản xuất phim biết đến. Với ngoại hình đẹp lại có 10 năm kinh nghiệm trong nghề diễn, Thu Trang đã được đạo diễn Vũ Trường Khoa thử sức với vai Cúc. Và tất nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1990 này đã chinh phục được cả ê kíp làm phim.

Khó khăn lớn nhất của Trang khi tham gia phim truyền hình chính là giọng nói. Giọng của Trang được đào tạo cho sân khấu kịch.Thời gian đầu khi phim mới bấm máy, Trang thường phải uốn giọng nói thì lại quên lời thoại. Sau đó, nhờ sự giúp đỡ của các thành viên trong đoàn làm phim, cô đã nói dần dần đúng chất phim truyền hình hơn. Thu Trang mong rằng hình ảnh của mình sẽ được khán giả truyền hình yêu mến và ủng hộ.

Trang mong muốn sẽ có nhiều cơ hội được thử sức với các vai diễn đa dạng, kịch bản nhân văn. Trước đây, cô từng được một đạo diễn người nước ngoài mời thủ vai cô gái có 3 đời chồng, phim có nhiều phân cảnh nhạy cảm. Nhưng vì thời điểm đó cô dang bận đóng phim "Những cô gái trong thành phố" nên cô đành từ chối. Sau vai Cúc, hy vọng khán giả sẽ ngày càng ủng hộ Thu Trang hơn nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thu Trang

Ảnh chân dung diễn viên Thu Trang
Ảnh chân dung diễn viên Thu Trang
Hình ảnh mới về diễn viên Thu Trang
Hình ảnh mới về diễn viên Thu Trang
Ngắm nhìn nhan sắc xinh như hot girl của diễn viên Thu Trang
Ngắm nhìn nhan sắc xinh như hot girl của diễn viên Thu Trang
Ảnh mới nhất về diễn viên Thu Trang
Ảnh mới nhất về diễn viên Thu Trang
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thu Trang

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Thu Trang trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Thu Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thu Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thu Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Thu Trang. Thu Trang sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thu Trang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Thu Trang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien thu trang. thu trang profile
Diễn viên Thu Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thu Trang sinh ra ở đâu?, Diễn viên Thu Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Thu Trang là ai? Diễn viên Thu Trang và bạn trai/ bạn gái, Thu Trang và chồng con/ vợ con, Thu Trang và người yêu