Diễn viên Tiến Minh

Tiến Minh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 17-7-1977 (47 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #64687

Facebook: facebook.com/tienminh.phung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Tiến Minh

Diễn viên Tiến Minh là ai?
Tiến Minh tên đầy đủ là Phùng Tiến Minh sinh năm 1977 - anh là một diễn viên, nhạc sĩ, ca sĩ được nhà nước trao tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2019 sau hàng loạt những đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà. Phùng Tiến Minh được đông đảo khán giả biết đến qua những bộ phim truyền hình như: Hướng dương ngược nắng, Con đường hạnh phúc, Đi qua bóng tối, Những nhân viên gương mẫu, Chôn nhời, Cụ tổ hiển linh, ... và hàng loạt những ca khúc nổi tiếng như: Đi qua bóng tối, Con đường hạnh phúc, Nơi tình yêu bắt đầu, Chỉ còn lại tình yêu…, vừa ra mắt MV mới do chính anh sáng tác và biểu diễn cùng sự xuất hiện của diễn viên trẻ Hoàng Jacob.
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nên ngay từ nhỏ Tiến Minh đã được tiếp xúc với âm nhạc nên tình yêu nghệ thuật ngày càng lớn dần trong anh. Anh bắt đầu thử sức ở nhiều lĩnh vực diễn viên kịch, diễn viên truyền hình, nhạc sĩ, ca sĩ,... nhưng nghề diễn viên là nghề mà anh đam mê nhất vẫn là diễn viên.
Với khă năng diễn xuất của mình Tiến Minh luôn hóa thân xuất sắc vào các nhân vật mà mình đảm nhiệm giúp khán giả luôn có ấn tượng sâu sắc với Tiên Minh qua những vai diễn của anh. Giúp anh ngày càng được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến hơn. Ngoài những vai diễn trong phim truyền hình, Tiến Minh còn tham gia diễn xuất những vở hài kịch tết giúp tên tuổi của anh ngày càng được biết đến nhiều hơn.
Không chỉ dừng lại ở nghề diễn viên mà Tiến Minh còn thử sức mình ở vai trò làm ca sĩ và nhạc sĩ. Với chất giọng truyền cảm, đầy ma mị anh cũng khá thành công và được chú ý ở lĩnh vực này. Rất nhiều những ca khúc được anh sáng tác trở nên nổi tiếng và yêu thích.
Mặc dù rất bận rộn với công việc vừa là diễn viên và nhạc sĩ nhưng với niềm đam mê nghệ thuật Phùng Tiến Minh vẫn luôn hoàn thành tốt mọi việc.
Xin chúc cho diễn viêc Tiến Minh thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục với đam mê cho ra nhiều những vai diễn ca khúc hay hơn nữa trong thời gian tới nhé!
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Tiến Minh học khoa Kịch nói của Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Ra trường anh trở thành diễn viên kịch của Nhà hát Kịch Hà Nội và bắt dầu từng bước tiến trong sự nghiệp của mình.

Cuộc sống gia đình

Tiến Minh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 2 anh em trai và có truyền thống nghệ thuật, bố anh là một diễn viên chèo, sau chuyển sang làm diễn viên kịch. Còn mẹ anh là một diễn viên chèo

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Tiến Minh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Tiến Minh

Diễn viên Tiến Minh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tiến Minh

Diễn viên Tiến Minh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tiến Minh sinh ngày 17-7-1977 (47 tuổi).
Diễn viên Tiến Minh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tiến Minh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Tiến Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 64687 trên thế giới và thứ 657 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tiến Minh

Hình ảnh diễn viên Phùng Tiến Minh
Hình ảnh diễn viên Phùng Tiến Minh
Hình ảnh diễn viên-nhạc sĩ Tiến Minh đa tài
Hình ảnh diễn viên-nhạc sĩ Tiến Minh đa tài
Hình ảnh hải hước của diễn viên PHùng Tiến Minh
Hình ảnh hải hước của diễn viên PHùng Tiến Minh
Hình ảnh diễn viên Phùng Tiến Minh thời trẻ
Hình ảnh diễn viên Phùng Tiến Minh thời trẻ
Hình ảnh diễn viên Phùng Tiến Minh trong chương trình táo quân cuối năm
Hình ảnh diễn viên Phùng Tiến Minh trong chương trình táo quân cuối năm

Tiến Minh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 17-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tiến Minh

 • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
 • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
 • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Tiến Minh (17-7) trong lịch sử

 • Ngày 17-7 năm 1821: Tây Ban Nha nhượng lại vùng đất Florida cho Hoa Kỳ.
 • Ngày 17-7 năm 1898: Tây Ban Nha đầu hàng Hoa Kỳ tại Santiago, Cuba, kết thúc Chiến tranh Tây Ban Nha-Mỹ.
 • Ngày 17-7 năm 1917: Hoàng gia Anh đổi tên từ House of Saxe-Coburg-Gotha thành Windsor trong bối cảnh quân đội chống Đức trong Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 17-7 năm 1938: "Wrong Way Corrigan" cất cánh từ New York, có mục đích đến California và hạ cánh ở Ireland.
 • Ngày 17-7 năm 1945: Tổng thống Harry Truman, nhà lãnh đạo Liên Xô Joseph Stalin và Thủ tướng Anh Winston Churchill gặp nhau khi khai mạc Hội nghị Potsdam.
 • Ngày 17-7 năm 1955: Disneyland đã mở ở Anaheim, Calif.
 • Ngày 17-7 năm 1975: Lần đầu tiên tàu vũ trụ Apollo của Mỹ và tàu vũ trụ Soyuz của Liên Xô kết nối với nhau.
 • Ngày 17-7 năm 1998: Vị Sa hoàng cuối cùng của Nga Nicholas II đã được chôn cất 80 năm sau khi ông và gia đình bị những người Bolshevik hành quyết.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Tiến Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiến Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Tiến Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: