Diễn viên Trà Ngọc

Trà Ngọc

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 21-4-1994 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #49276

Facebook: https://www.facebook.com/people/Tr%C3%A0-Ng%E1%BB%8Dc/100009348353048

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trà Ngọc

Diễn viên Trà Ngọc sinh ngày 21-4-1994 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Trà Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 49276 trên thế giới và thứ 376 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Trà Ngọc

Trà Ngọc (tên thật Trà Thị Kim Ngọc) diễn viên trẻ triển vọng của TP HCM. Trà Ngọc tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như: Hotgirl loạn thị, Học viện khó đỡ... Cô nàng cũng từng lọt Top 6 chương trình "Cười xuyên Việt". Trà Ngọc rất thích được khen hát hay vì hát rất dở. Mới đây, Trà Ngoc đăng tải video nhép lại ca khúc "Người lạ ơi", biểu cảm diễn sâu của cô khiến fan hâm mộ cảm thấy thích thú.
Trà Ngọc là một trong những hot girl xinh đẹp của chương trình "Vì yêu mà đến". Trong tập 16, Trà Ngọc được anh chàng điển trai Tuấn Khương - Quán quân "Ca sĩ giấu mặt" quỳ gối bày tỏ tình cảm. Trải qua mối tình kéo dài 6 năm, Tuấn Khương hiện nay vẫn cô đơn và tham gia chương trình "Vì yêu mà đến" để bày tỏ tình cảm với cô gái khiến trái tim anh rung động. Tuấn Khương bật mí đã biết Trà Ngọc trong một buổi casting phim. Thời điểm đó, biết Trà Ngọc đã có bạn trai nên quyết định giữ kín tình cảm trong lòng. Khi biết Trà Ngọc chia tay nhưng không dám thổ lộ. Đến khi Trà Ngọc tham gia "Vì yêu mà đến", Tuấn Khương quyết định mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Được Tuấn Khương dắt tay lên sân khấu, Trà Ngọc không ngăn được nước mắt vì xúc động. Trước những món quà ý nghĩa của Tuấn Khương, Trà Ngọc cố nén cảm xúc tâm sự rằng: "Lúc em nghe anh hát, anh đã làm em điếng hai lỗ tai. Giờ anh dắt tay em lên đây là em điếng cả người luôn rồi". Tuấn Khương quỳ gối nhưng không phải để đưa nhẫn cầu hôn mà cho Trà Ngọc 3 điều ước. Thứ nhất: "Anh sẽ đi cùng em đến bất cứ nơi nào em muốn", thứ hai: "khi dùng điều ước này Tuấn Khương sẽ có mặt bên Trà Ngọc ngày lập tức", thứ ba: "24 giờ sắp tới của anh sẽ hoàn toàn dành cho em". Cảm động bật khóc nhưng Trà Ngọc vẫn từ chối tình cảm chân thành của Tuấn Khương. Trà Ngọc rất biết ơn và trân quý tình cảm chân thành Tuấn Khương dành cho cô nhưng sự rung động chỉ giống như sự ngưỡng mộ một thần tượng, không phải tình yêu. Tuấn Khương cho biết anh đã chuẩn bị sẵn tâm lý Trà Ngọc không ra về cùng mình. Anh không lấy đó làm buồn lòng, chỉ cần Trà Ngọc biết anh thích cô là đủ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trà Ngọc

Diễn viên trẻ triển vọng Trà Ngọc
Diễn viên trẻ triển vọng Trà Ngọc
Diễn viên Trà Ngọc nhí nhảnh và đáng yêu
Diễn viên Trà Ngọc nhí nhảnh và đáng yêu
Diễn viên Trà Ngọc tham gia Vì yêu mà đến
Diễn viên Trà Ngọc tham gia Vì yêu mà đến
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 21-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trà Ngọc

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Trà Ngọc (21-4) trong lịch sử

 • Ngày 21-4 năm 1836: quân đội Texas dưới Sam Houston đánh bại Mexico trong trận San Jacinto.
 • Ngày 21-4 năm 1910: Samuel Clemens (Mark Twain), tác giả của cuốn tiểu thuyết Huckleberry Finn, đã qua đời ở tuổi 74.
 • Ngày 21-4 năm 1918: Baron Manfred von Richthofen, khét tiếng nhất Thế chiến Đức bay ace gọi là "Red Baron," đã bị giết chết trong hành động ngày hôm nay.
 • Ngày 21-4 năm 1960: Brazil khánh thành thủ đô mới của nó, Brasilia.
 • Ngày 21-4 năm 1975: Tổng thống Nam Việt Nam Nguyễn Văn Thiệu từ chức.
 • Ngày 21-4 năm 1980: Rosie Ruiz là người phụ nữ đầu tiên vượt qua dòng kết thúc tại Boston Marathon. Sau đó, cô đã bị loại vì gian lận.
 • Ngày 21-4 năm 1995: Timothy McVeigh đã bị bắt liên quan đến vụ đánh bom thành phố Oklahoma.
 • Ngày 21-4 năm 1997: Đống tro tàn của Timothy Leary, Gene Roddenberry, và 22 người khác thổi vào không gian cho các đám tang không gian đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Trà Ngọc trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 21-4-1994

Ghi chú về Diễn viên Trà Ngọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trà Ngọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trà Ngọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Trà Ngọc. Trà Ngọc sinh ngày 21 tháng 4 năm 1994 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trà Ngọc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Trà Ngọc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien tra ngoc. tra ngoc profile
Diễn viên Trà Ngọc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trà Ngọc sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trà Ngọc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Trà Ngọc là ai? Diễn viên Trà Ngọc và bạn trai/ bạn gái, Trà Ngọc và chồng con/ vợ con, Trà Ngọc và người yêu