Diễn viên Trương Minh Thảo

Trương Minh Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #63381

Facebook: https://www.facebook.com/truongminhthaoCO

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Minh Thảo

Diễn viên Trương Minh Thảo sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Trương Minh Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 63381 trên thế giới và thứ 543 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Trương Minh Thảo

Trương Minh Thảo là một diễn viên trẻ đang được nhiều khán giả quan tâm sau khi xuất hiện trong nhiều bộ phim ngắn trên Youtube. Sở hữu gương mặt điển trai, cách diễn xuất khá tự nhiên, Minh Thảo đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Anh chàng này thậm chí còn được nhiều diễn đàn Thái Lan nhắc đến.

Trương Minh Thảo từng là sinh viên Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tp.Hồ Chí Minh. Khi còn là sinh viên, Thảo rất chăm chỉ luyện tập, trau dồi những kinh nghiệm diễn xuất. Cũng chính vì thế mà kết quả Thảo đạt được hôm nay đang giúp anh chàng 9X đang từng bước đi lên nấc thang mới trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh chàng này từng gây ấn tượng qua các bộ phim như: Cô 8 Sài Gòn, Chiếc nhẫn đi lạc, Crush của tôi là Idol.. hay các TVC quảng cáo. Nhưng có lẽ, anh chàng này được khán giả nhớ đến nhiều nhất qua hình tượng đam mỹ trong sản phẩm đầu tiên mà anh chàng này tham gia.

Cảm giác của Minh Thảo khi được công chúng đón nhận đó chính là sự hạnh phúc không tả hết bằng lời. Anh chàng cũng nhận được những lời khen từ thầy cô và các bạn. Lúc đó, Thảo đã rất hạnh phúc, một niềm vui không thể tả nổi. Đối với vai diễn trong "Chiếc nhẫn đi lạc", Minh Thảo được cư dân mạng đặc cho cái tên "soái ca sơ mi trắng", và được một fanpage lớn của Thái Lan là BalckWhiskey chia sẻ phim. Tuy nhiên, anh chàng cảm thấy còn nhiều điểm yếu chứ không được hoàn hảo như vậy.

Hiện tại, trang cá nhân của Minh Thảo đã thu hút hơn 30 nghìn lượt theo dõi. Việc được nhiều người quan tâm và ủng hộ đối với Thảo là một niềm vui, là động lực để anh chàng cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên, soái ca 9X này cũng cảm thấy rất áp lực, và luôn tự nhủ rằng cần phải cố gắng hơn nữa để không phụ lòng tình cảm mà khán giả dành cho mình. Minh Thảo cũng hy vọng sẽ ngày càng có nhiều vai diễn nặng ký hơn nữa để thể hiện khả năng của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trương Minh Thảo

Ảnh chân dung diễn viên Trương Minh Thảo
Ảnh chân dung diễn viên Trương Minh Thảo
Trương Minh Thảo được biết đến qua các phim ngắn trên Youtube
Trương Minh Thảo được biết đến qua các phim ngắn trên Youtube
Hình ảnh mới về diễn viên Trương Minh Thảo
Hình ảnh mới về diễn viên Trương Minh Thảo
Hình ảnh diễn viên trong dịp năm mới
Hình ảnh diễn viên trong dịp năm mới
Ảnh mới nhất về diễn viên Trương Minh Thảo
Ảnh mới nhất về diễn viên Trương Minh Thảo
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Minh Thảo

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Trương Minh Thảo trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Trương Minh Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Minh Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trương Minh Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Trương Minh Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Minh Thảo sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trương Minh Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trương Minh Thảo là ai? Diễn viên Trương Minh Thảo và bạn gái, Trương Minh Thảo và vợ con, Trương Minh Thảo và người yêu