Diễn viên Trương Vũ Quỳnh Mai

Trương Vũ Quỳnh Mai

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #52859

Facebook: https://www.facebook.com/truongvuquynh.mai

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Vũ Quỳnh Mai

Diễn viên Trương Vũ Quỳnh Mai sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Trương Vũ Quỳnh Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 52859 trên thế giới và thứ 476 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Trương Vũ Quỳnh Mai

Trương Vũ Quỳnh Mai là một diễn viên nữ tài năng và xinh đẹp. Quỳnh Mai được khán giả biết đến nhiều hơn khi tham gia những vai diễn trong các phim học đường như “Trường học bá vương”, “Tình đầu đại ca”,...
Quỳnh Mai vốn là một cô gái học ngân hàng nhưng bỗng rẽ ngang sang lĩnh vực nghệ thuật khi vô tình lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất trong một buổi tìm kiếm VJ tiếng Anh cho một kênh Youtube năm 2017. Từ đó Quỳnh Mai là một gương mặt sáng giá trong làng mẫu ảnh, đóng quảng cáo. Sang đến năm 2018, Quỳnh Mai nhận một vai diễn phụ đầu tay trong bộ phim Trường học bá vương. Với lối diễn tự nhiên, hóa thân vào nhân vật, Quỳnh Mai đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Sau đó, Quỳnh Mai được vai thứ chính trong phim tình cảm học đường “Tình đầu đại ca” sau đó là một số bộ phim bùng nổ cuối năm 2018 như “Thánh nữ” và 1 phim hợp tác Việt Hàn.
Với niềm đam mê nghệ thuật, Quỳnh Mai luôn nỗ lực hết sức mình trong từng vai diễn để có thể ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả và cô sẽ tiếp tục đi theo còn đường nghệ thuật một cách chuyên nghiệp.
Quỳnh Mai chia sẻ thêm về hình mẫu lý tưởng mà Quỳnh Mai luôn muốn hướng đến đó chính là diễn viên, ca sĩ Ngô Thanh Vân, Bởi Mai thích chị Vân qua từng vai diễn mà chị góp mặt, các vai diễn đều để lại một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với Mai. Ngoài ra, Quỳnh Mai còn cảm nhận được sự nỗ lực trên con đường nghệ thuật mà chị Vân theo đuổi, không ngại khó khăn và bản lĩnh để vượt qua tất cả.
Quỳnh Mai hi vọng trong tương lai sắp tới, Quỳnh Mai cũng sẽ ngày càng trưởng thành hơn trong từng vai diễn, được các nhà đạo diễn, cũng như toàn bộ khán giả truyền hình đánh giá cao hơn để từ đó cô tự tin với khả năng của mình. Và sẽ cống hiến hết mình cho nghệ thuật.
Con đường phía trước còn rất dài và Quỳnh Mai đang từng giờ, từng ngày thực hiện đam mê.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trương Vũ Quỳnh Mai

Quỳnh Mai xinh đẹp mong manh
Quỳnh Mai xinh đẹp mong manh
Quỳnh Mai xinh đẹp với mái tóc sóng xoăn
Quỳnh Mai xinh đẹp với mái tóc sóng xoăn
Quỳnh Mai khoe dáng với áo crop-top
Quỳnh Mai khoe dáng với áo crop-top
Quỳnh Mai xinh đẹp tựa thiên thần
Quỳnh Mai xinh đẹp tựa thiên thần
Quỳnh Mai xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Quỳnh Mai xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Vũ Quỳnh Mai

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Trương Vũ Quỳnh Mai trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Trương Vũ Quỳnh Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Vũ Quỳnh Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trương Vũ Quỳnh Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Trương Vũ Quỳnh Mai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Vũ Quỳnh Mai sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trương Vũ Quỳnh Mai bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Trương Vũ Quỳnh Mai là ai? Diễn viên Trương Vũ Quỳnh Mai và bạn trai/ bạn gái, Trương Vũ Quỳnh Mai và chồng con/ vợ con, Trương Vũ Quỳnh Mai và người yêu