Diễn viên Võ Thành Tâm

Võ Thành Tâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #78807

Facebook: https://www.facebook.com/V%C3%B5-Th%C3%A0nh-T%C3%A2m-445422392293917/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Võ Thành Tâm

Diễn viên Võ Thành Tâm là ai?
Võ Thành Tâm là một diễn viên được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình như: Một ngày không có em, Những đứa con thành phố, Câu chuyện pháp đình, Tuyết nhiệt đới...

Thành Tâm xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm công an, vậy nên ngày nhỏ anh cũng từng theo ngành như định hướng của gia đình. Cho đến năm thứ hai đại học, anh mới dành sự quan tâm đến điện ảnh. Năm 2001, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu TPHCM, anh chính thức về làm việc cho sân khấu kịch Idecaf. Sau 5 năm làm việc trên sân khấu Idecaf, Thành Tâm đã trưởng thành hơn rất nhiều cả về con người lẫn khả năng diễn xuất. Cũng tại nơi đây, anh đã được giap cho các vai diễn quan trọng trong các vở như: Người trong bóng tối, Anh Cu Chuông, Trùm lừa, Trái tim nhảy múa...

Là một diễn viên được đào tào bài bản qua trường lớp chuyên nghiệp, lại có đủ tài đủ sắc nên Thành Tâm cũng là một gương mặt diễn viên được khán giả truyền hình yêu mến. Một vai diễn khá đặc biệt của Thành Tâm là vai Hùng Tấn - anh chàng đội trưởng đội đặc nhiệm thuộc lực lượng cảnh sát hình sự - Công an TPHCM trong bộ phim "Người 3 mặt". Hùng Tấn là đại diện của hình mẫu người công an mạnh mẽ, cá tính, không sợ hiểm nguy, sẵn sàng xông pha bắt tội phạm. Thành Tâm đã lột tả một cách tinh tế tâm lý của nhân vật, diễn xuất của anh cũng đã được khán giả ủng hộ và ghi nhận.
 
 

Diễn viên Võ Thành Tâm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Võ Thành Tâm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Võ Thành Tâm

Diễn viên Võ Thành Tâm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Võ Thành Tâm sinh ngày ?-?-1978 (43 tuổi).
Diễn viên Võ Thành Tâm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Võ Thành Tâm sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Võ Thành Tâm xếp hạng nổi tiếng thứ 78807 trên thế giới và thứ 758 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Võ Thành Tâm

Ảnh chân dung diễn viên Võ Thành Tâm
Ảnh chân dung diễn viên Võ Thành Tâm
Hình ảnh diễn viên Võ Thành Tâm trong vai chiến sĩ cảnh sát
Hình ảnh diễn viên Võ Thành Tâm trong vai chiến sĩ cảnh sát
Một bức ảnh mới về diễn viên Võ Thành Tâm
Một bức ảnh mới về diễn viên Võ Thành Tâm
Bức ảnh diễn viên Võ Thành Tâm trong một chuyến du lịch
Bức ảnh diễn viên Võ Thành Tâm trong một chuyến du lịch
Ảnh mới nhất về diễn viên Võ Thành Tâm
Ảnh mới nhất về diễn viên Võ Thành Tâm
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Thành Tâm

  • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
  • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
  • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
  • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
  • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Võ Thành Tâm trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Võ Thành Tâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Thành Tâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Võ Thành Tâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com