Diễn viên Vương Âu

Vương Âu

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 28-10-1982 (38 tuổi)

Dân số thế giới 1982: 4.610 tỷ

XH chung: #613

Facebook: https://www.weibo.com/wangou

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vương Âu

Diễn viên Vương Âu sinh ngày 28-10-1982 tại Thành phố Quảng Tây, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Vương Âu xếp hạng nổi tiếng thứ 613 trên thế giới và thứ 71 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Vương Âu

Vương Âu nữ diễn viên xinh đẹp của Cbiz. Cô từng vướng scandal "Đọc kịch bản" lúc đêm khuya với nam diễn viên Lưu Khải Uy. Vương Âu bị cộng đồng mạng gắn mác "hồ ly giật chồng Dương Mịch". Tuy nhiên, scandal này không khiến Vương Âu "chìm nghỉm" trong showbiz mà còn khiến cô nổi tiếng hơn bao giờ hết.
Vương Âu gia nhập làng giải trí năm 2005 bằng việc tham gia các vai phụ trong phim truyền hình. Tuy nhiên, đến 10 năm sau Vương Âu mới chỉ là diễn viên hạng B được chú ý qua vai nữ phụ trong bộ phim "Lang nha bảng" và "Kẻ ngụy trang". Mặc dù sự nghiệp có nhiều tiến triển nhưng vẫn chưa đủ giúp Vương Âu vươn lên đỉnh cao của thành công và sự nổi tiếng. Nhờ scandal kia, con đường sự nghiệp trong showbiz của Vương Âu ngày càng rộng mở hơn.
Năm 2017, "hồ ly tinh bị ghét nhất Cbiz" tham gia hàng chục dự án truyền hình với những vai lớn nhỏ như: Hoàng quyền, Mãng hoang ký, Đại Đường thi thánh, Hoàng Phủ Mật truyền kỳ, Kỳ tích tiếp theo...
Bên cạnh việc đóng phim Vương Âu còn rất đắt show truyền hình thực tế (Vương bài đối vương bài, Minh tinh đại trinh thám...), chụp ảnh quảng cáo và tham gia sự kiện. Chương trình ấn tượng nhất của Vương Âu phải kể đến "Chúng ta yêu nhau đi" hợp tác với Minh Đạo. Cả hai tình cảm đến mức nhiều khán giả tưởng hai người là một cặp ngoài đời. Đặc biệt, với nhan sắc thu hút, Vương Âu xuất hiện liên tục trên bìa tạp chí. Cô được ưu ái chụp cho hàng loạt bức hình tuyệt đẹp.
 
 

Vương Âu thời trẻ

Vương Âu yêu thích bộ môn khiêu vũ nên từ nhỏ đã dành thời gian đi học và miệt mài tập luyện. Năm 15 tuổi, Vương Âu đã tự kiếm được tiền từ công việc biểu diễn múa. Một phần tiền, Vương Âu dành để nộp học phí cho lớp học múa nâng cao, phần còn lại đưa hết cho cha mẹ.

Diễn viên Vương Âu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tháng 11/2016, làng giải trí Hoa ngữ "chấn động" với thông tin Lưu Khải Uy gõ cửa phòng Vương Âu lúc nửa đêm. Lưu Khải Uy và Vương Âu hợp tác cùng nhau trong bộ phim "Cha mẹ cuối tuần". Truyền thông đưa tin, Lưu Khải Uy ở lại phòng Vương Âu tới sáng mới trở về phòng. Đáp trả tin đồn, ông xã Dương Mịch cho biết chỉ tới để bàn về kịch bản phim. Vương Âu cũng khẳng định cô không phá hoại hạnh phúc gia đình mỹ nam họ Lưu. Mặc dù vậy, Vương Âu vẫn bị gắn mác "Tiểu tam".


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Vương Âu

Gương mặt đẹp cuốn hút của diễn viên Vương Âu
Gương mặt đẹp cuốn hút của diễn viên Vương Âu
Diễn viên Vương Âu xuất hiện trên nhiều tạp chí
Diễn viên Vương Âu xuất hiện trên nhiều tạp chí
Vẻ đẹp không tì vết của diễn viên Vương Âu
Vẻ đẹp không tì vết của diễn viên Vương Âu
Diễn viên Vương Âu từng bị coi là Hồ ly tinh phá hoại hạnh phúc gia đình Dương Mịch
Diễn viên Vương Âu từng bị coi là Hồ ly tinh phá hoại hạnh phúc gia đình Dương Mịch
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 28-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vương Âu

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Vương Âu (28-10) trong lịch sử

 • Ngày 28-10 năm 1793: Eli Whitney áp dụng cho một bằng sáng chế cho các gin bông.
 • Ngày 28-10 năm 1886: Tượng Nữ thần Tự do đã được dành riêng ở New York Harbor của Tổng thống Grover Cleveland.
 • Ngày 28-10 năm 1919: Đại hội đã thông qua Luật Volstead, hay Đạo luật cấm quốc gia, qua quyền phủ quyết của Tổng thống Woodrow Wilson.
 • Ngày 28-10 năm 1922: Benito Mussolini nắm quyền kiểm soát của chính phủ Ý.
 • Ngày 28-10 năm 1940: Ý xâm chiếm Hy Lạp trong Thế chiến II.
 • Ngày 28-10 năm 1958: Một vị giáo hoàng mới được bầu & mdash;. Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII
 • Ngày 28-10 năm 1962: Nikita Khrushchev nói với Hoa Kỳ rằng ông đã ra lệnh tháo dỡ các căn cứ tên lửa của Liên Xô tại Cuba.
Hiển thị toàn bộ

Vương Âu trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Tây

Ghi chú về Diễn viên Vương Âu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vương Âu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Vương Âu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Vương Âu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vương Âu sinh ra ở đâu?, Diễn viên Vương Âu bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Vương Âu là ai? Diễn viên Vương Âu và bạn trai/ bạn gái, Vương Âu và chồng con/ vợ con, Vương Âu và người yêu