Diễn viên Vương Sở Nhiên

Vương Sở Nhiên

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #1320

Facebook: https://www.weibo.com/u/3828809034?is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vương Sở Nhiên

Diễn viên Vương Sở Nhiên sinh ngày ?-?-1999 tại Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Vương Sở Nhiên xếp hạng nổi tiếng thứ 1320 trên thế giới và thứ 172 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Vương Sở Nhiên

Vương Sở Nhiên diễn viên trẻ triển vọng của làng phim Hoa ngữ. Cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, chạm ngõ điện ảnh với vai diễn trong bộ phim "Quê hương xa xôi".
Năm 2017, tên tuổi Vương Sở Nhiên nổi như cồn sau bộ phim "Tướng quân ở trên, ta ở dưới". Nhờ vai diễn cô em họ Liễu Tích Âm mà Vương Sở Nhiên được ca tụng là "em họ quốc dân". Liễu Tích Âm xứng đáng là đóa hoa xinh đẹp, kiều diễm và thanh khiết nhất trong "Tướng quân ở trên, ta ở dưới". Ngay từ giây phút đầu tiên mới xuất hiện, Vương Sở Nhiên đã chiếm được tình cảm của khán giả bởi vẻ ngoài thanh tao, trong sáng. Thậm chí, vai Liễu Tích Âm của Vương Sở Nhiên còn được so sánh với hình tượng Tiểu Long Nữ trong siêu phẩm "Thần điêu đại hiệp". Nhan sắc xinh đẹp cùng tạo hình đẹp mắt của Vương Sở Nhiên cứ khiến người ta muốn ngắm nhìn mãi không thôi.
Trong phim, Liễu Tích Âm là cô gái mồ côi cha mẹ, từ nhỏ được Cửu Cửu nuôi dưỡng. Mặc cảm vì hoàn cảnh gia đình mà Tích Âm hạn chế giao tiếp với mọi người. Tích Âm chỉ mỉm cười với duy nhất một người là Diệp Chiêu. Nhưng thật trớ trêu, Tích Âm lầm tưởng Diệp Chiêu là đàn ông nên đem lòng yêu thương và mòn mỏi chờ đợi Diệp Chiêu quay về dù được nhiều người theo đuổi. Đến khi phát hiện Diệp Chiêu là nữ cải nam trang, Tích âm suy sụp rồi bày mưu tính kế, hãm hại chồng Diệp Chiêu để một mình độc chiếm người thương. Dù Tích Âm đã gây ra tai họa lớn, song số đông khán giả của "Tướng quân ở trên, ta ở dưới" vẫn rộng lòng tha thứ cho cô. Bởi suy cho cùng, Tích Âm cũng làm tất cả vì yêu sâu đậm và mù quáng. Diễn xuất của Vương Sở Nhiên khiến khán giả cùng khóc, cùng cười với nhân vật Tích Âm. Sau thành công của "Tướng quân ở trên, ta ở dưới", Vương Sở Nhiên thu về lượng fan khổng lồ. Tạo hình của Liễu Tích Âm được khán giả đánh giá còn lấn át cả nữ chính Mã Tư Thuần. Trang Sohu so sánh tạo hình của Vương Sở Nhiên giống với Lưu Diệc Phi song về thần thái chưa bằng "Thần tiên tỷ tỷ".
Năm 2018, Vương Sở Nhiên tham gia bộ phim "Côn Lôn Quy" do bố con Hải Nham và Lữ Hạo Cát Cát "đo ni đóng giày" cho cô. Hy vọng với tài nghệ lăng xê của Hải Nham, Vương Sở Nhiên sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng.
 
 

Diễn viên Vương Sở Nhiên trong quan hệ với những người nổi tiếng khácNgười nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Vương Sở Nhiên

Diễn viên Vương Sở Nhiên trong phim Tướng quân ở trên ta ở dưới
Diễn viên Vương Sở Nhiên trong phim Tướng quân ở trên ta ở dưới
Tạo hình diễn viên Vương Sở Nhiên trong phim cổ trang
Tạo hình diễn viên Vương Sở Nhiên trong phim cổ trang
Nụ cười rạng rỡ của diễn viên Vương Sở Nhiên
Nụ cười rạng rỡ của diễn viên Vương Sở Nhiên
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vương Sở Nhiên

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Vương Sở Nhiên trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1999

Ghi chú về Diễn viên Vương Sở Nhiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vương Sở Nhiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Vương Sở Nhiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Vương Sở Nhiên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vương Sở Nhiên sinh ra ở đâu?, Diễn viên Vương Sở Nhiên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Vương Sở Nhiên là ai? Diễn viên Vương Sở Nhiên và bạn trai/ bạn gái, Vương Sở Nhiên và chồng con/ vợ con, Vương Sở Nhiên và người yêu