DJ Bình Hồ

Ảnh của Bình Hồ #
258
DJ

Bình Hồ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 21-11-1990 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #40877

Facebook: https://www.facebook.com/khoquen.motnguoi.1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử DJ Bình Hồ

DJ Bình Hồ là ai?
Bình Hồ có tên thật là Hồ Đức Bình, là một anh chàng DJ trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện tại, Bình Hồ đang là DJ cho một vài club, quán bar có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.
Ngay từ khi còn nhỏ, Bình Hồ đã rất thích nghe nhạc và thường nhún nhảy theo điệu nhạc. Cũng từ đó mà anh nuôi dưỡng ước mơ sau này sẽ theo đuổi nghệ thuật.
Khi lớn lên, Bình Hồ có được cơ hội tham gia một buổi sinh nhật ở bar. Lúc đó được chứng kiến cách DJ mix nhạc, Bình thực sự say mê và càng nuôi dưỡng ước mơ một ngày được đứng ở vị trí đó. Và cũng từ khi đó, Bình quyết định thử sức với con đường DJ chuyên nghiệp. Và đến tận bây giờ anh vẫn nghĩ Nghề đã chọn anh và Bình thực sự cảm thấy đã và đang đi đúng hướng.

Thực sự công việc DJ không hề đơn giản như mọi người vẫn tưởng mà công việc DJ đòi hỏi người theo không chỉ nỗ lực hết mình với công việc và còn phải thực sự đam mê thì mới bám trụ được với nghề.
Nhớ ngày mới chập chững vào nghề, Bình Hồ theo một người thầy để học hỏi kinh nghiệm. Ngày đó hai thầy trò dầm mưa để đến các quán bar ở Sài Gòn, chơi nhạc thâu đêm. Tuy vất vả nhưng lại là quãng thời gian mà Bình đã học được nhiều nhất, không chỉ về chuyên môn, kỹ năng mà còn học được cả về cách sống, cách ứng xử và đặc biệt là cách làm nghề.
Một công việc DJ thời gian chẳng giống với những công việc bình thường khác, đi khuya về sớm, thực sự cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe rồi lại còn thêm nhiều những cám dỗ trong môi trường làm việc nữa. Nhưng với niềm đam mê, vượt lên trên tất cả để trưởng thành, để khẳng định mình thì Bình Hồ đã có được thành công đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay.
Hiện tại, anh được đông đảo mọi người khắp nơi yêu mến và hâm mộ. Anh trở thành DJ luôn được nhiều bar, club mời về biểu diễn. Tính đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân của Bình Hồ đã thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến Bình Hồ cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Bình Hồ luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Bình Hồ cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình trong công việc để ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
Xin chúc cho Bình Hồ sẽ luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

DJ Bình Hồ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu DJ Bình Hồ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Bình Hồ

DJ Bình Hồ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bình Hồ sinh ngày 21-11-1990 (31 tuổi).
DJ Bình Hồ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bình Hồ sinh ra tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Bình Hồ xếp hạng nổi tiếng thứ 40877 trên thế giới và thứ 258 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về DJ Bình Hồ

Hình ảnh Bình Hồ điển trai cá tính
Hình ảnh Bình Hồ điển trai cá tính
Bình Hồ điển trai cá tính
Bình Hồ điển trai cá tính
Hình ảnh Bình Hồ điển trai phong cách
Hình ảnh Bình Hồ điển trai phong cách
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 21-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bình Hồ

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Bình Hồ (21-11) trong lịch sử

 • Ngày 21-11 năm 1783: Với Marquis d'Arlandes, Pil â tre de Rozier thực hiện chuyến bay đầu tiên miễn phí trong một khí cầu, đạt độ cao cực đại khoảng 3.000 ft và đi du lịch khoảng 5 1/2 mi trong 20 phút
 • Ngày 21-11 năm 1789: Bắc Carolina trở thành tiểu bang thứ 12.
 • Ngày 21-11 năm 1922: Rebecca Felton Gruzia tuyên thệ nhậm chức vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên của Hoa Kỳ Thượng nghị sĩ.
 • Ngày 21-11 năm 1934: Bất cứ điều gì âm nhạc của Cole Porter Goes mở tại thành phố New York.
 • Ngày 21-11 năm 1969: Lần đầu tiên kể từ năm 1930, Thượng viện Hoa Kỳ đã từ chối một đề cử Tòa án tối cao, Clement Haynsworth.
 • Ngày 21-11 năm 1973: Khoảng cách 18 1/2 phút trong băng Richard Nixon trong vụ Watergate đã được tiết lộ.
 • Ngày 21-11 năm 1991: Boutros Boutros-Ghali của Ai Cập đã được lựa chọn để trở thành tổng thư ký của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Bình Hồ trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về DJ Bình Hồ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bình Hồ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Bình Hồ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com