DJ Bống Trần

Ảnh của Bống Trần #
41
DJ

Bống Trần

Nơi sống/ làm việc: Quảng Ninh

Ngày tháng năm sinh: 3-1-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #3050

Facebook: facebook.com/bongtran.dj

Email: bongtrandj90@gmail.com

Số điện thoại: 8628 566 31

Tiểu sử DJ Bống Trần

DJ Bống Trần là ai?
DJ Bống Trần tên thật là Trần Văn Quyết, sinh năm 1991 ở Hạ Long, Quảng Ninh. Anh được nhiều người quý mến bởi những bản nhạc của anh thực sự trendy, mixset siêu catchy và mang "hơi thở" rất riêng chẳng thể lẫn với bất kỳ ai. Bởi theo chia sẻ của DJ Bống Trần, khi làm nghệ thuật anh không ép buộc mình phải vào khuôn khổ, hay phải giống với bất kỳ DJ nào khác. Anh muốn đem chất riêng của mình đến với nghệ thuật, thế nên mỗi bản nhạc mà anh mang đến cho mọi người không chỉ hay về cảm quan nhịp điệu, mà còn chất chứa những rung động, sâu lắng phát ra từ chính con người của anh.
Ít ai biết rằng trước khi những track nhạc của DJ Bống Trần được nhiều người yêu mến, thuở đầu chập chững mới vào nghề lúc năm 2010 anh từng đi đánh không công cho các club với mong muốn học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm.
DJ Bống Trần đến với nghệ thuật là sự chọn lựa có chọn lọc. Bởi với anh nghệ thuật không phân biệt giàu sang cao thấp, ở đó những tâm hồn cùng yêu nghệ thuật sẽ được hòa làm 1. Nhưng để thành công với nghệ thuật thì ngoài yếu tố về chuyên môn, sự nhiệt huyết, niềm đam mê với nghề chính là điều then chốt giúp người làm nghệ thuật "sống" được với nghề.
Với DJ Bống Trần cũng không ngoại lệ, anh cũng tham gia các khóa đào tạo bài bản về DJ thế nhưng thuở đầu khi kinh nghiệm chưa nhiều anh chấp nhận đánh nhạc không công cho các Club. Dẫu biết làm vậy khó khăn sẽ chồng chất khó khăn, nhưng bằng sự quyết tâm vươn lên mạnh mẽ và ý chí không chịu “đầu hàng” trước thách thức, anh ngày đêm nỗ lực để kiến thức, kinh nghiệm trong anh dày lên mỗi ngày.
Không chỉ được biết đến với vai trò là DJ tài năng, Bống Trần còn là một producer sản xuất âm nhạc. Dự kiến trong thời gian tới anh sẽ kết hợp với ca sĩ ra album. Bên cạnh đó anh cũng đang sở hữu kênh Fanpage với lượt tương tác cực lớn lên đến 250K lượt theo dõi.
Giữa rất nhiều những DJ tài năng khác trên thị trường, nghệ danh DJ Bống Trần vẫn là thứ gì đó khiến nhiều người yêu nhạc cảm thấy say đắm. Bởi mỗi bản nhạc được tạo nên từ sự tâm huyết của anh đều khiến người nghe cảm thấy hứng khởi, tràn đầy tinh thần tích cực.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu DJ Bống Trần là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng DJ Bống Trần

DJ Bống Trần cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bống Trần

DJ Bống Trần sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bống Trần sinh ngày 3-1-1991 (33 tuổi).
DJ Bống Trần sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bống Trần sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Bống Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 3050 trên thế giới và thứ 41 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bống Trần

Chân dung DJ Bống Trần
Chân dung DJ Bống Trần
Bống Trần được nhiều người quý mến bởi những bản nhạc trendy
Bống Trần được nhiều người quý mến bởi những bản nhạc trendy
Không chỉ được biết đến với vai trò là DJ Bống Trần còn là một producer sản xuất âm nhạc
Không chỉ được biết đến với vai trò là DJ Bống Trần còn là một producer sản xuất âm nhạc
DJ Bống Trần đến với nghệ thuật là sự chọn lựa có chọn lọc
DJ Bống Trần đến với nghệ thuật là sự chọn lựa có chọn lọc

Bống Trần trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 3-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bống Trần

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Bống Trần (3-1) trong lịch sử

 • Ngày 3-1 năm 1521: Nhà thần học người Đức, Martin Luther bị Giáo hoàng Leo X 
 • Ngày 3-1 năm 1777: Tướng George Washington đã đánh bại lực lượng của Cornwallis trong trận Princeton.
 • Ngày 3-1 năm 1833: Nước Anh giành quyền kiểm soát quần đảo Falkland.
 • Ngày 3-1 năm 1870: Cầu Brooklyn bắt đầu được xây dựng.
 • Ngày 3-1 năm 1920: New York Yankees mua lại Babe Ruth và do đó, "lời nguyền của Bambino" đã ám ảnh Boston Red Sox cho đến năm 2004.
 • Ngày 3-1 năm 1947: Các thủ tục của Quốc hội lần đầu tiên được truyền hình.
 • Ngày 3-1 năm 1958: Ngài Edmund Hillary đã tới Nam Cực trên bộ.
 • Ngày 3-1 năm 1959: Alaska trở thành tiểu bang thứ 49 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 3-1 năm 1962: Giáo hoàng John XXIII đã ra vạ tuyệt thông Fidel Castro.
 • Ngày 3-1 năm 1967: Jack Ruby, kẻ đã bắn chết kẻ ám sát John Kennedy, Lee Harvey Oswald, đã chết.
 • Ngày 3-1 năm 1987: Aretha Franklin trở thành người phụ nữ đầu tiên được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll.
 • Ngày 3-1 năm 1990: Manuel Noriega đầu hàng lực lượng Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về DJ Bống Trần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bống Trần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Bống Trần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: