DJ Jase Nguyễn

Ảnh của Jase Nguyễn #
501
DJ

Jase Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #76882

Facebook: https://www.facebook.com/jase.nguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jase Nguyễn

DJ Jase Nguyễn sinh ngày ?-?-1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Jase Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 76882 trên thế giới và thứ 501 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử DJ Jase Nguyễn

Jase Nguyễn là một DJ nổi tiếng của Sài thành. Anh từng biểu diễn trước 15 nghìn khán giả tại Pháp. Ngoài ra, anh cũng từng đưa khoảng 30 nghệ sĩ nổi tiếng của quốc tế đến Việt Nam như: Major Lazer, Daedalus, Gaslamp Killer.... Jase Nguyễn cũng là một thành viên của The Beats Saigon.

Trong làng âm nhạc Việt, đặc biệt là trong giới DJ, cái tên Jase Nguyễn là một gương mặt quen thuộc, bởi anh từng là DJ Bass tiên phong tại Sài Gòn. Với âm hưởng Hiphop, Flex funnk, dubstep, đôi khi có âm hưởng của rock được lấy cảm hứng từ nhạc Việt Nam truyền thống, kể từ năm 2007, Jase đã cùng ban nhạc The Beats Saigon mang đến những đêm nhạc sôi động tại Sài Gòn.

Jase Nguyễn bắt đầu học DJ từ năm 2001, đó là khoảng 1 năm sau khi anh tốt nghiệp cấp 3. Ít ai biết rằng, lý do mà Jase Nguyễn muốn học DJ là vì một người con gái. Trước đây, Jase Nguyễn có quen với một cô gái khá dễ thương, và anh biết được cô gái thích nghe nhạc DJ nên anh đã tự tìm hiểu về nghề DJ.

Thời điểm đó, Jase Nguyễn gặp khá nhiều khó khăn. Vì khi đó, anh không được tiếp cận với nhiều thông tin như bây giờ. Khi đó Youtube cũng chưa xuất hiện. Anh tự học và đã luyện tập khoảng 6 tháng mới biết được cách mix basic của DJ. Nhưng khó khăn lớn nhất đối với Jase Nguyễn, đó chính là anh phải vượt qua bản thân mình, vì có nhiều lúc anh muốn bỏ học. Tuy nhiên, vì bản tính kiên trì nên Jase Nguyễn đã dần dần phát hiện ra các mix nhạc.

Theo nghề DJ, Jase Nguyễn chọn Bass bởi vì anh thích nhạc Bass. Jase Nguyễn cảm thấy DJ bass mạnh mẽ, và rất "physical". Với Jase Nguyễn, một ngày của anh dường như dành hết cho âm nhạc. Mỗi ngày, anh đều dành ra 1 đến 2 tiếng để săn lùng nhạc mới (hoặc nhạc cũ). Anh cũng dành nhiều thời gian để tự học qua kênh Youtube.

Mặc dù hiện nay giới trẻ thường theo xu hướng đám đông, nhưng Jase Nguyễn lại không chọn dòng nhạc thị trường. Trong 1 set nhạc, Jase Nguyễn thích chơi ở nhiều thể loại. Jase cho biết, trong tương lai anh sẽ chú trọng vào làm nhà sản xuất nhạc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về DJ Jase Nguyễn

Ảnh chân dung DJ Jase Nguyễn
Ảnh chân dung DJ Jase Nguyễn
Jase Nguyễn là một DJ Bass tiên phong tại Sài Gòn
Jase Nguyễn là một DJ Bass tiên phong tại Sài Gòn
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jase Nguyễn

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Jase Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về DJ Jase Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jase Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Jase Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của DJ Jase Nguyễn. Jase Nguyễn sinh ngày ? tháng năm 1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jase Nguyễn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình DJ Jase Nguyễn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su DJ jase nguyen. jase nguyen profile
DJ Jase Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jase Nguyễn sinh ra ở đâu?, DJ Jase Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu DJ Jase Nguyễn là ai? DJ Jase Nguyễn và bạn gái, Jase Nguyễn và vợ con, Jase Nguyễn và người yêu