DJ Kim Tự Ngân (Coohin)

Ảnh của Kim Tự Ngân (Coohin) #
482
DJ

Kim Tự Ngân (Coohin)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #74978

Facebook: facebook.com/kimtungan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử DJ Kim Tự Ngân (Coohin)

DJ Kim Tự Ngân (Coohin) là ai?
DJ Kim Tự Ngân có tên đầy đủ là Nguyễn Kim Tự Ngân một cái tên mang âm hưởng sang trọng và đầy mạnh mẽ. Có lẽ cũng vì vậy mà cô nàng này luôn mang một nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến cho mọi người. Kim Tự Ngân còn có biệt danh là CooHin, là nàng DJ khét tiếng, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Với cô công việc DJ không khải là cơ duyên mà là niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng được nuôi dưỡng từ khi còn thơ bé.
Từ nhỏ Ngân đã là một cô bé đa tài khi có thể chơi nhiều loại nhạc cụ truyền thống khác nhau. Cô có năng khiếu đặc biệt với đàn piano. Âm nhạc giống như một món ăn tinh thần, nuôi dưỡng niềm đam mê cháy bỏng trong cô. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Ngân đã được thầy cô bạn bè nhận xét là "có khiếu âm nhạc từ bé". Lớn lên một chút cô bắt đầu tập nhảy hip hop, ngoài ra cô còn thử thách bản thân trong vai trò biên đạo cho các tiết mục văn nghệ.
Từng nghĩ bản thân sẽ lựa chọn theo đuổi lĩnh vực truyền thông, và chọn công việc đó làm định hướng cho tương lai của mình. Nhưng không, niềm đam mê cháy bỏng dành cho âm nhạc không cho phép cô dừng lại ở đó. Kim Ngân nhận ra DJ mới chính là mơ ước, là công việc, là niềm yêu thích mà cô hằng theo đuổi. Khoảnh khắc cô lựa chọn theo đuổi sự nghiệp DJ cũng chính là lúc cô phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thử thách.
Kim Tự Ngân vào nghề khi đã bước sang tuổi 30, với nhiều người có lẽ đó là cái thời điểm khá trễ để có một khởi đầu mới. Hành trang của cô chẳng có gì nhiều ngoài nguồn năng lượng năng tích cực luôn dồi dào và một niềm đam mê cháy bỏng. Mỗi khi đương đầu với khó khăn Kim Ngân lại hướng bản thân đến những suy nghĩ thích cực. Với DJ CooHin có khó khăn thì mới có trưởng thành.
Bản thân là một người khá cầu toàn, DJ Kim Tự Ngân luôn hướng đến sự hoàn thiện. Cô không chờ đợi mà luôn chủ động tìm kiếm những cơ hội để bản thân được học hỏi và trải nghiệm. Cô đã thử sức trên sân khấu của nhiều bar, pub, club, lounge lớn ở Hà Nội và các tỉnh thành. Ngoài ra cô cũng từng xuất hiện trên khấu của nhiều sự kiện âm nhạc lớn.
Sự đa dạng trong cách chơi nhạc, sự am hiểu và nhiệt huyết luôn là thế mạnh của Kim Tự Ngân. Nhưng là một người câu tiến, cô luôn mong muốn có thể tiến xa hơn nữa trên con đường mình đã lựa chọn. Bằng tài năng và sự nỗ lực đáng ngưỡng mộ, chắc chắn DJ Kim Tự Ngân sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu DJ Kim Tự Ngân (Coohin) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng DJ Kim Tự Ngân (Coohin)

DJ Kim Tự Ngân (Coohin) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kim Tự Ngân (Coohin)

DJ Kim Tự Ngân (Coohin) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kim Tự Ngân (Coohin) sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
DJ Kim Tự Ngân (Coohin) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kim Tự Ngân (Coohin) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Kim Tự Ngân (Coohin) xếp hạng nổi tiếng thứ 74978 trên thế giới và thứ 482 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kim Tự Ngân (Coohin)

Chân dung DJ Kim Tự Ngân
Chân dung DJ Kim Tự Ngân
Một hình ảnh xinh đẹp quyến rũ của DJ Kim Tự Ngân
Một hình ảnh xinh đẹp quyến rũ của DJ Kim Tự Ngân
DJ Kim Tự Ngân cháy hết mình trên sân khấu
DJ Kim Tự Ngân cháy hết mình trên sân khấu

Kim Tự Ngân (Coohin) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kim Tự Ngân (Coohin)

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về DJ Kim Tự Ngân (Coohin)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kim Tự Ngân (Coohin) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Kim Tự Ngân (Coohin) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: