DJ Thanh Thảo

Ảnh của Thanh Thảo #
475
DJ

Thanh Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #72815

Facebook: https://www.facebook.com/thaobebedj

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thanh Thảo

DJ Thanh Thảo sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Thanh Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 72815 trên thế giới và thứ 475 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử DJ Thanh Thảo

Thanh Thảo tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Thảo hiện là một DJ nổi tiếng ở Hà Nội, bên cạnh đó cô còn được biết tới vai trò là diễn viên múa, model, MC, dancer ... Cô tốt nghiệp trường Múa quốc gia với kinh nghiệm 10 năm vừa học tập vừa hoạt động nghệ thuật.
Thanh Thảo chia sẻ vì gia đình cô không có người nào theo nghệ thuật nên khi cô quyết định theo con đường nghệ thuật thì gia đình phản đối, nhưng nhờ sự kiên trì của thuyết phục cô đã được phép đi học trường múa, vừa học phổ thông vừa được học năng khiếu. Cô bắt đầu học DJ từ năm 2013 từ DJ Hai Chu, cô quen DJ Hai Chu do một người chị trong nghề múa giới thiệu. Hai Chu thời điểm đó đang là một DJ nổi tiếng, nhưng ban đầu anh không nhận học trò nhưng nhờ kiên trì nên sau cùng cô được anh nhận dạy học.
Cô theo học DJ được 5 tháng và bắt đầu đi làm, thời gian đầu cô chỉ được làm công việc DJ đầu giờ, làm không lương trong thời gian 6 tháng.
Thanh Thao chia sẻ mốc đầu tiên cô được mọi người công nhận là một DJ vào ngày 23/11/2016 ở quán bar nằm ở phố Khương Trung. Cô cũng chia sẻ rằng với công việc đặc thù làm về đêm, cô cũng thiệt thòi nhất định. Công việc của cô đòi hỏi phải ăn mặc sexy, càng hở hang càng tốt nên không tránh được những cám dỗ, thậm trí là gạ gẫm, sàm sỡ. Nhưng với bản lĩnh của mình Thanh Thảo quan niệm cần giữ bản thân để gia đình và mọi người có cái nhìn đúng đắn để về nghề DJ cô theo đuổi.
Ngoài những công việc trên hiện Thanh Thảo còn tham gia công việc kinh doanh online để có thêm thu nhập và trang trải cuộc sống của mình.
Ngày 18/9/2017 trên trang facebook cá nhân của ca sĩ Khắc Việt chia sẻ hình ảnh anh chụp cùng DJ Thanh Thảo cùng lời xác nhận mối quan hệ của hai người. Cô vào bạn trai Khắc Việt đã có thời gian dài quen biết nhưng theo những người bạn thân của ca sĩ chia sẻ hai người chỉ phát sinh quan hệ tình cảm vào khoảng 1 năm trước đó. Bên cạnh việc xác nhận mối quan hệ tình cảm, ca sĩ Khắc Việt còn nhắc tới việc cuối năm có thể sẽ kết hôn, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc tới hai người.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về DJ Thanh Thảo

Chân dung nữ DJ nổi tiếng Thanh Thảo
Chân dung nữ DJ nổi tiếng Thanh Thảo
Hình ảnh DJ Thanh Thảo cùng người yêu ca sĩ Khắc Việt
Hình ảnh DJ Thanh Thảo cùng người yêu ca sĩ Khắc Việt
Hình ảnh về nữ DJ nổi tiếng Thanh Thảo
Hình ảnh về nữ DJ nổi tiếng Thanh Thảo
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thanh Thảo

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Thanh Thảo trong bảng xếp hạng

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về DJ Thanh Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thanh Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Thanh Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của DJ Thanh Thảo. Thanh Thảo sinh ngày ? tháng năm 1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thanh Thảo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình DJ Thanh Thảo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su DJ thanh thao. thanh thao profile
DJ Thanh Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thanh Thảo sinh ra ở đâu?, DJ Thanh Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu DJ Thanh Thảo là ai? DJ Thanh Thảo và bạn trai/ bạn gái, Thanh Thảo và chồng con/ vợ con, Thanh Thảo và người yêu