DJ Trần Huy Tân (Dj Leo)

Ảnh của Trần Huy Tân (Dj Leo) #
295
DJ

Trần Huy Tân (Dj Leo)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 4-8-1991 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #46873

Facebook: facebook.com/TranHuyTan91

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 2267 395 555

Tiểu sử DJ Trần Huy Tân (Dj Leo)

DJ Trần Huy Tân (Dj Leo) là ai?
Trần Huy Tân (DJ Leo), có tên thật là Trần Huy Tân, nghệ danh Leo. là một nam DJ trẻ tuổi và rất tài năng. Anh đã từng tốt nghiệp Khoa Nghệ thuật sân khấu điện ảnh trường Đại học Văn Lang thành phố Hồ Chí Minh. Và hiện tại anh đang theo đuổi lĩnh vực Âm nhạc trong vai trò là một DJ, Producer, Rapper hay MC Hype.
DJ Leo sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ khi còn nhỏ anh đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc của mình, anh chàng thường xuyên thích nghe nhạc, nhảy theo và hát theo nhạc nữa. Với niềm đam mê đó, Huy Tân thường xuyên và rất tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ được tổ chức tại trường lớp và địa phương. Anh đã trở thành "cây văn nghệ" không thể thiếu trong các ngày lễ lớn tại trường.
Và niềm đam mê âm nhạc cứ lớn dần lên trong anh, sau khi tốt nghiệp cấp III, anh đã theo học con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Ngoài thời gian học tập trên trường, chàng trai 9X thường xuyên tham gia các câu lạc bộ, tìm hiểu thêm về kiến thức âm nhạc đặc biệt là lĩnh vực DJ. Càng tìm hiểu anh càng thấy hấp dẫn và đi theo con đường trở thành một DJ lúc nào không hay. Giờ đây, với niềm đam mê âm nhạc và luôn sống hết mình với các sản phẩm của mình tạo ra hay team mà của mình, anh đã mang đến cho khán giả yêu nhạc những sản phẩm âm nhạc chất lượng, độc đáo.
Ngoài vai trò là một DJ, anh Leo còn là một nhà sản xuất nhạc, một rapper hay một MC Hype hoạt náo trong các clup, quán bar. Với sự hoạt ngôn, tự tin khuấy động cả một sân khấu anh ngày càng được nhiều người dành tình cảm yêu mến. Anh nhận được rất nhiều các show diễn lớn nhỏ cả trong và ngoài nước.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai sắp tới, nam DJ Leo cho biết anh sẽ thật chăm chỉ, nỗ lực làm việc, cống hiến cho nghệ thuật để sáng tạo ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng phục vụ khán giả. Leo cũng mong rằng sẽ nhận được thật nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.
Song song với việc cống hiến cho nghệ thuật, DJ Leo cũng có niềm đam mê bất tận với du lịch. Anh rất thích được đi nhiều nơi, khám phá nhiều cảnh đẹp của đất nước. Mỗi chuyến đi luôn mang lại cho anh những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Anh chàng mong rằng sắp tới sẽ có cơ hội đi nhiều nơi hơn nữa cả trong và ngoài nước để tăng thêm vốn sống cũng như mở mang tầm hiểu biết.
Nguoinoitieng. tv xin chúc nam DJ Trần Huy Tân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái thật nhiều thành công!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu DJ Trần Huy Tân (Dj Leo) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng DJ Trần Huy Tân (Dj Leo)

DJ Trần Huy Tân (Dj Leo) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Huy Tân (Dj Leo)

DJ Trần Huy Tân (Dj Leo) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Huy Tân (Dj Leo) sinh ngày 4-8-1991 (32 tuổi).
DJ Trần Huy Tân (Dj Leo) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Huy Tân (Dj Leo) sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trần Huy Tân (Dj Leo) xếp hạng nổi tiếng thứ 46873 trên thế giới và thứ 295 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Huy Tân (Dj Leo)

Hình ảnh nam DJ Trần Huy Tân (DJ Leo)
Hình ảnh nam DJ Trần Huy Tân (DJ Leo)
Trần Huy Tân (DJ Leo) điển trai và rất đa tài
Trần Huy Tân (DJ Leo) điển trai và rất đa tài
Nam DJ Trần Huy Tân (DJ Leo) trẻ trung cá tính
Nam DJ Trần Huy Tân (DJ Leo) trẻ trung cá tính
Trần Huy Tân (DJ Leo) tích cực tham gia các show diễn
Trần Huy Tân (DJ Leo) tích cực tham gia các show diễn

Trần Huy Tân (Dj Leo) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 4-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Huy Tân (Dj Leo)

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Trần Huy Tân (Dj Leo) (4-8) trong lịch sử

 • Ngày 4-8 năm 1735: Nhà báo John Peter Zenger được Cựu Chủ tịch Hạ viện Tiểu bang Pennsylvania Andrew Hamilton bảo vệ, đã được trắng án vì tội phỉ báng trong một vụ án giúp thúc đẩy quyền tự do báo chí.
 • Ngày 4-8 năm 1884: Thomas Stevens trở thành người đầu tiên đi xe đạp trên khắp nước Mỹ. Sau đó anh ấy đã đạp xe vòng quanh thế giới.
 • Ngày 4-8 năm 1892: Cha và mẹ kế của Lizzie Borden bị giết bằng rìu ở Fall River, Mass.
 • Ngày 4-8 năm 1914: Đức xâm lược Bỉ và để đáp lại, Anh tuyên chiến với Đức.
 • Ngày 4-8 năm 1916: Đan Mạch nhượng Tây Ấn Đan Mạch, bao gồm cả Quần đảo Virgin thuộc Đan Mạch, cho Hoa Kỳ với giá 25 triệu đô la.
 • Ngày 4-8 năm 1944: Anne Frank và gia đình cô bị phát hiện trốn ở Amsterdam bởi Đức Quốc xã.
 • Ngày 4-8 năm 1964: Thi thể của ba nhân viên dân quyền được tìm thấy trong một con đập bằng đất, sáu tuần sau một cuộc điều tra liên bang do Tổng thống Johnson hậu thuẫn
 • Ngày 4-8 năm 1977: Tổng thống Carter đã ký một đạo luật quốc hội thành lập Bộ Năng lượng.
Hiển thị toàn bộ

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về DJ Trần Huy Tân (Dj Leo)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Huy Tân (Dj Leo) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Trần Huy Tân (Dj Leo) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: