Doanh nhân Bobby Phước Trần

Bobby Phước Trần

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1972 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1972: 3.860 tỷ

XH chung: #79489

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bobby Phước Trần

Doanh nhân Bobby Phước Trần sinh ngày ?-?-1972 tại Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Bobby Phước Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 79489 trên thế giới và thứ 1061 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1972 vào khoảng 3.860 tỷ người.

Tiểu sử Doanh nhân Bobby Phước Trần

Bobby Phước Trần là một doanh nhân, CEO của tập đoàn Axxis Industries. Mới đây, thông tin về CEO 7X này được nhiều người quan tâm vì liên quan đến tin đồn hẹn hò với Hoa hậu hoàn vũ 2015 - Phạm Hương. Được biết, doanh nhân này còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Tập đoàn Axxis Industries do Bobby Phước Trần thành lập và điều hành. Đây là một công ty đầu tư trên nhiều lĩnh vực như: xuất nhập khẩu hàng hóa, xe hơi từ Mỹ sang các nước Châu Á, các dự án bất động sản, kinh doanh khu nghỉ dưỡng trên thế giới, và đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập. Công ty này có trụ sở tại New York - Hoa Kỳ, và có nhiều chi nhánh tại Châu Á, văn phòng đại diện tại Hồng Kông và Việt Nam.

Là một doanh nhân, sở hữu một tập đoàn lớn, Bobby Phước Trần sở hữu một khối tài sản vô cùng lớn cả trong và ngoài nước. Anh cũng đã nhiều lần nhận được nhiều giải thưởng Doanh nhân phong cách và thành đạt trong nhiều năm nhờ những nỗ lực và công hiến trong ngành kinh doanh xuất nhập khẩu.

Bobby Phước Trần đã kết hôn và có hai người con trai. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của anh đã tan vỡ, và hiện anh đang là người bố đơn thân, tự tay chăm sóc hai người con trai. Bobby Phước Trần là một người nam tính, điển trai. Anh là người quen và có nhiều mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong Showbiz Việt. Cũng chính vì thế mà Bobby Phước Trần đã từng qua lại với nhiều "bóng hồng" của showbiz. Được biết, trước khi trúng "tiếng sét" ái tình với Phạm Hương thì doanh nhân 7X này đang quen với người đẹp tên N từng ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Nhiều cư dân mạng tiết lộ từng chứng kiến Phạm Hương và Bobby Phước Trân tay trong tau tại sân bay Cát Bi - Hải Phòng, cũng chính là nơi đất mẹ của Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Theo một nguồn tin, chuyến đi Mỹ công tác của Phạm Hương vào tháng 12/2017 được cho rằng là để gặp gỡ bạn trai. Trong một bài phỏng vấn trên tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam vào hồi đầu tháng 5 năm 2018, Hoa hậu Phạm Hương đã úp mở về việc đã có người yêu, và người này đã chạm đến cảm xúc của cô.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Bobby Phước Trần

Ảnh chân dung doanh nhân Bobby Phước Trần
Ảnh chân dung doanh nhân Bobby Phước Trần
Bobby Phước Trần là người yêu tin đồn của Hoa hậu Phạm Hương
Bobby Phước Trần là người yêu tin đồn của Hoa hậu Phạm Hương
Doanh nhân Bobby Phước Trần sở hữu khối tài sản khủng ở trong nước và nước ngoài
Doanh nhân Bobby Phước Trần sở hữu khối tài sản khủng ở trong nước và nước ngoài
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bobby Phước Trần

  • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
  • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
  • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
  • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
Hiển thị toàn bộ

Bobby Phước Trần trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1972

Ghi chú về Doanh nhân Bobby Phước Trần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bobby Phước Trần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Bobby Phước Trần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Bobby Phước Trần là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bobby Phước Trần sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Bobby Phước Trần bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Bobby Phước Trần là ai? Doanh nhân Bobby Phước Trần và bạn gái, Bobby Phước Trần và vợ con, Bobby Phước Trần và người yêu