Doanh nhân Bùi Bích Vân

Bùi Bích Vân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-10-1985 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #49718

Facebook: facebook.com/ngoc.pun.77

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0706 839 999

Tiểu sử Doanh nhân Bùi Bích Vân

Doanh nhân Bùi Bích Vân là ai?
Bùi Bích Vân - CEO Fumée Clinic & Spa (phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da và làm đẹp). Doanh nhân Bùi Bích Vân từng lọt top 5 và giành danh hiệu Nữ hoàng Hanbok cuộc thi Queen of the Spa 2018. Sau cuộc thi này, doanh nhân Bùi Bích Vân đã có bước tiến vượt bậc, trở thành người phụ nữ tự tin, cá tính, luôn biết cách tỏa sáng theo cách riêng. Năm 2019, Bùi Bích Vân trở lại với vai trò Cố vấn sắc đẹp cho Queen of the Spa. Nhờ kiến thức trong lĩnh vực Spa cùng kinh nghiệm chinh chiến tại Queen of the spa 2018, Bùi Bích Vân đã đưa ra tư vấn sắc đẹp cho các thí sinh, đánh giá và chọn ra thí sinh xuất sắc nhất.
Để có được thành công như ngày hôm nay, Bùi Bích Vân phải trải qua nhiều khó khăn. Từng có một công việc ổn định nhiều người mơ ước ở ngân hàng nhưng Bích Vân quyết định thẩm mỹ, thay đổi hình ảnh của mình. Vượt qua những lời đồn ác ý, những bình luận không mấy dễ chịu của dư luận, Bích Vân quyết định bỏ công việc ở ngân hàng để chuyển sang lĩnh vực làm đẹp. Cô luôn nỗ lực để trở thành chuyên gia tư vấn và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam. Doanh nhân Bích Vân luôn nỗ lực để mở rộng Spa, nâng tầm giá trị thành chuỗi thương hiệu làm đẹp đẳng cấp và chuyên nghiệp.
Nhờ sự quyết tâm và ham học hỏi, Bích Vân liên tục tham gia những khóa học làm đẹp trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề, tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Doanh nhân Bích Vân đã chu du khắp châu Á, tìm tòi và đưa công nghệ làm đẹp tiên tiến về nước để hiện thực hóa ước mơ nâng tầm nhan sắc Việt. Với nền tảng tri thức của mình, Bích Vân đã mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Hiện tại, Bích Vân đã tư vấn và làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc. Nhiều khách hàng của Bích Vân sau khi thay đổi diện mạo, công việc và cuộc sống thuận lợi hơn. Đây là niềm vui và động lực lớn với Bích Vân.
Thành tựu nổi bật của CEO Bùi Bích Vân:
 • Nữ hoàng ngành làm đẹp 2019
 • Nữ hoàng Hanbok 2018
 • Chuyên gia cố vấn tìm kiếm Tài năng Việt (Magic Stick)
 • Giám khảo Queen of the Spa 2019
 • Giám khảo Hội thi phun xăm quốc tế
 • Sáng lập viên thị trường Việt Nam dự án Nhượng quyền Thương mại điện tử MXH Nextgen
 
 

Doanh nhân Bùi Bích Vân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Bùi Bích Vân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Bùi Bích Vân

Doanh nhân Bùi Bích Vân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bùi Bích Vân

Doanh nhân Bùi Bích Vân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bùi Bích Vân sinh ngày 19-10-1985 (36 tuổi).
Doanh nhân Bùi Bích Vân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bùi Bích Vân sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Bùi Bích Vân xếp hạng nổi tiếng thứ 49718 trên thế giới và thứ 592 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Bùi Bích Vân

Bùi Bích Vân - CEO Fumée Clinic & Spa
Bùi Bích Vân - CEO Fumée Clinic & Spa
CEO Bùi Bích Vân trẻ trung và xinh đẹp
CEO Bùi Bích Vân trẻ trung và xinh đẹp
CEO Bùi Bích Vân quyến rũ và tự tin
CEO Bùi Bích Vân quyến rũ và tự tin
CEO Bùi Bích Vân từng đạt danh hiệu Nữ hoàng Hanbok cuộc thi Queen of the Spa 2018
CEO Bùi Bích Vân từng đạt danh hiệu Nữ hoàng Hanbok cuộc thi Queen of the Spa 2018

Bùi Bích Vân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 19-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Bích Vân

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Bùi Bích Vân (19-10) trong lịch sử

 • Ngày 19-10 năm 1781: Anh chung Cornwallis đầu hàng Tướng George Washington tại Yorktown, Va., Dẫn đến chấm dứt các trận đánh lớn cuối cùng của cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 19-10 năm 1812: quân đội Pháp thời Napoléon Bonaparte bắt đầu rút lui từ Moscow.
 • Ngày 19-10 năm 1960: Hoa Kỳ áp đặt một lệnh cấm vận từng phần đối với hàng hóa xuất khẩu sang Cuba.
 • Ngày 19-10 năm 1983: Thượng viện đã thông qua một dự luật (78-22) làm cho Martin Luther King, Jr., sinh nhật là ngày nghỉ lễ.
 • Ngày 19-10 năm 1987: Các thị trường chứng khoán sụp đổ vào những gì đã được biết đến như "Black thứ hai." Cổ phiếu giảm kỷ lục 508 điểm, tương đương 22,6%, đứng đầu các giọt vào ngày 28 và 29 năm 1929 mà mở ra cuộc Đại khủng hoảng.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Doanh nhân Bùi Bích Vân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Bích Vân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Bùi Bích Vân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com